รีเซต

อยากได้เลือด! วิลลี่ วางแผนจับ ไอซ์ เพื่อลวง เคน มาเจอใน รัก นิรันดร์ จันทรา

อยากได้เลือด! วิลลี่ วางแผนจับ ไอซ์ เพื่อลวง เคน มาเจอใน รัก นิรันดร์ จันทรา
Entertainment Report_3
7 สิงหาคม 2564 ( 16:57 )
156

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพราะเลือดในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา มีค่ามากกว่าทองก็เลยต้องวางแผนให้ได้มา นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช จึงออกอุบายล่อคนที่คอยปกป้องคุ้มครองนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ให้ออกห่างจากเธอ แล้วจับตัวสาวเจ้ามาเป็นตัวประกันหวังล่อ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ให้ติดกับเพื่อเอาเลือดมารักษาภรรยาสุดที่รัก

 วิลลี่ วางแผนจับ ไอซ์ เพื่อลวง เคน มาเจอใน รัก นิรันดร์ จันทรา

เมื่ออาการของ นภา (จอย รินลณี) ภรรยาของ แมทธิว (วิลลี่) ไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นถ้าไม่ได้เลือดของ ธชา (เคน ธีรเดช) มารักษา แมทธิวจึงลงมือวางแผนให้ธชาออกห่างจาก ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) แล้วจับตัวเธอมาเป็นตัวประกันที่โกดังร้างแห่งหนึ่งเพื่อล่อธชาออกมา ทันที่ที่รู้ว่าเสียท่าให้แมทธิว ธชาจึงยอมเสี่ยงรีบตามไปช่วยต้องจันทร์แม้ว่าร่างกายของเขาจะอ่อนแอจากการโดนแดดและไม่ได้กินเลือดก็ตาม เพราะความอ่อนแอสูญเสียพลังงานี่เอง ทำให้ธชาเสียทีให้กับแมทธิวที่มีลูกน้องพร้อมอาวุธครบมือรุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ด้านต้องจันทร์เองก็บบาดเจ็บไม่สามารถช่วยเหลือเขาได้เช่นกันได้แต่มองคนที่รักถูกทำร้ายด้วยความเจ็บปวด เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่เป็นไฮไลท์เลยทีเดียว โดยงานหนักตกอยู่ที่หนุ่มเคนที่ต้องถูกทำร้าย ถูกตรึงแขนไว้กับรถบรรทุกเป็นเวลานาน รวมถึงต้องเล่นกับซีจีและเอฟเฟกต์อีกมากมาย ด้านวิลลี่ที่วันนี้เป็นต่อก็ส่งอารมณ์ให้ทั้งเคนและไอซ์อย่างเต็มที่ งานนี้ต้องยกนิ้วกับนักแสดงทุกคนที่ตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

แมทธิว จะได้เลือดพิเศษของ ธชา ไปหรือไม่ เขาและเธอจะรอดจากสถานการณ์นี้ได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี