รีเซต

ผจก. "แมท" ยันจับมือกันแบบพี่น้อง ไม่ใช่มือที่ 3 ทำ "พก-อั้ม" เลิกกัน!

ผจก. "แมท" ยันจับมือกันแบบพี่น้อง ไม่ใช่มือที่ 3 ทำ "พก-อั้ม" เลิกกัน!
EntertainmentReport2
4 มกราคม 2566 ( 21:48 )
3.5K

"แมท ภีรนีย์ คงไทย" หนึ่งใน นางเอก ม. อีกคนที่โดนเอี่ยว หลัง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" ด้าน "กวาง" ผจก.ส่วนตัว ตอบแทนแมทกับสื่อดัง ยอมรับจับมือจริงแต่แค่ทักทาย ย้ำสัมพันธ์กับ "สงกรานต์ เคชะณรงค์" ยังเหมือนเดิม ยืนยันแมทสนิท "ไฮโซพก" มานานแล้วแต่แบบพี่น้อง 


ข่าวสดออนไลน์ ต่อสายตรง ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" บางช่วงบางตอน กวาง ผจก.ส่วนตัวยืนยันว่า แมทไม่ใช่มือที่สามแน่นอน พร้อมเล่าว่า ฉลองปีใหม่กันที่กรุงเทพ ไม่ใช่ที่เขาใหญ่ และยืนยันว่าสนิทกัน ฉลองปาร์ตี้กันในวันสิ้นปี ซึ่งทั้งสองคนรู้จักกันมานานแล้ว และความสัมพันธ์ของแมทกับสงกรานต์ยังดีกันอยู่ พร้อมทั้งยืนยันว่า ในวันงานมีการจับไม้จับมือกันจริงแต่ลักษณะของการทักทายเท่านั้น ซึ่งแมทมางานในช่วงท้ายของงานแล้ว และความสัมพันธ์ของแมทกับไฮโซพก นั้นเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น ไม่ใช่มือที่สาม ส่วนสภาพจิตใจของแมทตอนนี้ ไม่ค่อยดีกับข่าวมือที่สาม และ ผจก.แมทยืนยันว่า คนที่พูดว่าแมทจับมือเพราะกลัวหลงนั้น พูดเกินความจริง และยืนยันว่าไม่มีใครทราบมาก่อนว่าอั้มกับพกมีปัญหากันในเรื่องของความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ พร้อมยืนยันว่าแมทไม่ใช่มือที่สามของอั้มกับพกแน่นอน เพราะทั้งคู้สนิทกันในฐาะนี่พี่น้องเท่านั้น

ซึ่งล่าสุดหนุ่มพกออกมาโพสต์แล้วว่าได้เลิกรากับสาวอั้ม ในช่วงหลังวันเกิดของอั้มไม่นาน เนื่องด้วยเหตุผลส่วนตัวของคนสองคน ซึ่งไม่สบายใจที่โดนโยงไปหาบุคคลที่ 3  

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :