รีเซต

รวม นางเอก ม. ตัวท็อปของวงการ สวยสะท้าน หน้าหวานสะเทือนบัลลังก์นางเอก!

รวม นางเอก ม. ตัวท็อปของวงการ สวยสะท้าน หน้าหวานสะเทือนบัลลังก์นางเอก!
EntertainmentReport2
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:01 )
62K

เรื่องราวของ "นางเอก ม." ถูกพูดถึงอย่างหนัก ภายใต้เรื่องราวของนางเอกดังอย่าง "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์ " จบลงแล้ว ซึ่งเป็นข่าวร้อนเพราะมีภาพ  "แมท ภีรนีย์ " ออกมา! แต่แล้วก็มาเคลียร์คัทจบกันไปทุกประเด็น แต่ ๆ การรวมตัวกัน นางเอก ม.ในรายการของช่อง "ใหม่ ดาวิกา" ก็ทำเอา นางเอก ม . ทั้ง มิ้นต์ ชาลิดา ,มิว นิษฐา และ มาร์กี้ ราศรี กลับมาคึกคักอีกครั้งในปีนี้!  วันนี้ TrueID จึงรวมนางเอก ม .ตัวท็อปของวงการมากฝากกันจ้า! 

"มิน พีชญา" นางเอกมากฝีมือที่เป็นนักแสดงอิสระแล้ว มินรับงานละครได้ทุกช่อง  อีกทั้งยังมีธุรกิจกับครอบครัวที่ขอนแก่นอีกด้วย นับเป็นนางเอกที่ความสามารถรอบด้านและสถานะยังโสดอีกด้วย ล่าสุด มิน โต้ข่าวแล้วไม่ใช่นางเอก ม. มือที่สามของใครแน่นอน ซึ่งปัจจุบันมินเปิดตัวในวันวาเลนไน์ว่าได้ช่อดอกไม้แล้วจ้า 

มิน พีชญา

นางเอกชื่อดัง "แมท ภีรนีย์" ที่นอกจากจะรับงานในวงการแล้ว ตอนนี้ยังมีร้านไอศกรีม ที่หวานใจอย่าง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ช่วยดูแล และทำธุรกิจด้วยกันอีกด้วย เรียกว่าความรักดี ธุรกิจก็เริ่มงอกเงยในเวลานี้

แมท ภีรนีย์

"มิ้นต์ ชาลิดา" นางเอกสาวที่เป็นนางเอกด้วยและเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ผลิตซีรีส์วายด้วย เรียกว่าทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มิ้นต์ ยังทำได้ดี และยังมีหวานใจอย่าง "ภูผา เตชะณรงค์" ที่คบกันมาเป็นสิบปีดูแลไม่ห่าง หวานไม่เปลี่ยน

มิ้นต์ ชาลิดา

"มิ้นท์ รัญชน์รวี" นางเอกดาวรุ่งของช่อง 3 ที่มีผลงานละครมาแล้วหลายเรื่องทั้ง ซุปตาร์ 2553 อีกทั้งก่อนหน้านี้ก็ยังมีงานเดินแบบ และได้ร่วมเล่นละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" อีกด้วย หน้าหวานสวยละมุนมาก

มิ้นท์ รัญชน์รวี

"มิ้นท์ นวินดา" นางเอกผิวโอโม่ ที่แม้ว่าจะกันมาเอาดีด้านนางร้ายแต่ก็ต้องบอกว่าสวย หวาน แซ่บ ในคนเดียวกัน และยังมีผลงานละครให้ได้ดูกันตลอด สำหรับสาวคนนี้ 

มิ้นท์ นวินดา

"มุก วรนิษฐ์" นางเอกความสมารถ ของ GMMTV ทั้งการแสดง ซีรีส์และร้องเพลง มุกถือเป็นนางเอกที่มากความสามารถอีกคน ที่มีความสามารถหลายด้าน 

มุก วรนิษฐ์

"มัดหมี่ พิมดาว" นางเอกหัวใจไม่โสดคนล่าสุด หลังจากเปิดตัวคบหานายแบบ "วิน ภวัต" ก็ต้องบอกว่าความรักฮอตขึ้นมาทันที นอกจากนี้มัดหมี่ยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง เขียนคอนเทนต์ความรัก เรียกว่าเป็นนางเอกหน้าไทยหวาน ที่มากความสามารถเพียบอีกคนเช่นกัน 

มัดหมี่ พิมดาว

"มุกดา" นางเอกช่อง 7 ที่สดใสและหวานใส ผลงานละครไม่เคยขาดจากจอ อีกทั้งทุกบทบาทที่ได้รับก็มีแฟนคลับแฟนละครชื่นชอบ เล่นกับใครเป็นได้เป็นคู่จิ้นกับพระเอกทุกคนเช่นกัน สำหรับนางเอกตาสวยคนนี้

มุกดา นรินทร์รักษ์

"ใหม่ ดาวิกา" หวานใจ "เต๋อ ฉันทวิชช์" ต้องบอกว่า เป็นนางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงไทย ที่นอกจากฝีไม้ลายมือในการแสดงแล้ว การดูแลรูปร่างของใหม่นั้น บอกเลยว่าเอวสลิมทุกวัน และใส่ชุดอะไรก็ตัวเล็กไปหมด จนบรรดาสาว ๆ ยกให้เป็นไอดอลไปแล้ว

ใหม่ ดาวิกา

"มาร์กี้ ราศรี" นางเอกแม่ลูกสอง แม่ของแฝด "น้องมีก้า" กับ "น้องมีญ่า" สดใส นาน ๆ กลับมารับงานละคร แต่แน่นอนว่านางเอกคนนี้ หน้าเด็กตลอดเวลา 

มาร์กี้ ราศรี

"มินนี่ ภัณฑิรา" นักแสดงสาวทั้งละคร ภาพยนตร์ "แสงกระสือ" มาแน่น ๆ และเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา มินนี่ ตกเป็นข่าวว่าคบหากับ "ไฮโซกี้" เจ้าของเพนต์เฮาส์หลายร้อยล้าน เรียกว่าสดใสน่ารัก และมองแล้วสบายตาอีกคนสำหรับมินนี่ 

มินนี่ ภัณฑิรา

"มิว นิษฐา" นางเอกแม่ลูกหนึ่ง แม่น้องมาริน สดใสทั้งบ้านและยังมีความหวานกับ ไฮโซเซนต์สามี และต้องบอกว่าเป็นนางเอกที่แม้ว่ามีลูก 1 คนแล้ว แต่ความน่ารักสดใสยังอยู่ครบเลยทีเดียวสำหรับมิว 

มิว นิษฐา

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :