รีเซต

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนสุดท้าย

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนสุดท้าย
EntertainmentReport3
1 ธันวาคม 2565 ( 09:58 )
205

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนที่สอง เมื่อวันที่ 30 พ.ย.2565 ซึ่งเป็นคืนสุดท้าย ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ ศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

สำหรับงานสวดอภิธรรมคืนสุดท้ายของ "ลินดา ค้าธัญเจริญ" ยังคงเต็มไปด้วยการแสดงความอาลัยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยจนแน่นศาลา รวมถึงการเดินทางมาร่วมฟังสวด โดยในวันที่ 30 พ.ย.2565 "ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง" ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู และ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ มูลนิธิร่วมกตัญญู เป็นเจ้าภาพ 

ซึ่ง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และพี่น้องมูลนิธิร่วมกตัญญูู ได้ยกทีมมาช่วยงานตั้งแต่วันรดน้ำศพ และสวดอภิธรรมตั้งแต่คืนแรก พร้อมกันนั้น บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้จัดอาหาร-เครื่องดื่ม มารับรองแขกที่มางานตั้งแต่วันแรกเช่นกัน เรียกว่าเป็นน้ำใจที่ไม่เคยทอดทิ้งกันของคนในวงการบันเทิง และในวันเดียวกัน พรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหาร บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด, ดวงตา ตุงคะมณี, นริสา พรหมมา,  ชนานา นุตาคม, ฉวีวรรณ บุญปรก, ปัทมา ปานทอง ฯลฯ มาร่วมฟังสวด

โดยการนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ เมรุ 1 วัดพระศรีมหาธาตุฯ เขตบางเขน ในวันพฤหัสที่  1 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 16.00 น. ซึ่ง "ตุ๊ก เดือนเต็ม" เพื่อนสนิทที่ดูแลเคียงข้าง พร้อมซัพพอร์ต ลินดา ค้าธัญเจริญ มากว่า 18 ปี จะเก็บอัฐิในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 07.00 น. เพื่อนำไปลอยอังคาร บริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านเกาะเกร็ด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :