รีเซต

"ช่องวัน31" ส่งละครฟีลกู๊ดครบรส 3 เรื่องดัง ดูย้อนหลังที่ TrueID ที่แรก

"ช่องวัน31" ส่งละครฟีลกู๊ดครบรส 3 เรื่องดัง ดูย้อนหลังที่ TrueID ที่แรก
EntertainmentReport3
3 สิงหาคม 2565 ( 14:27 )
643

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนละคร เมื่อในปีนี้ช่องวัน 31 จับมือกับ TrueID มอบความสุขความสนุกให้แฟน ๆ ได้ดูย้อนหลังละครฟีลกู๊ดครบรสชาติเรื่องดัง "หัวใจรักพิทักษ์เธอ, รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง, วิวาห์ฟ้าแลบ" จากช่องวัน31 ได้ที่แรกก่อนใคร! ที่ TrueID

"ช่องวัน31" ส่งละครฟีลกู๊ดครบรส 3 เรื่องดัง ดูย้อนหลังที่ TrueID ที่แรก

โดยความร่วมมือกันในครั้งนี้ "คุณป้อน นิพนธ์ ผิวเณร" ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร ช่องวัน 31 ได้กล่าวว่า "นับเป็นโอกาสอันดีของทางช่องวัน 31 ครับ ที่ได้รับความไว้วางใจจาก TrueID เลือกนำคอนเทนต์ละครหลังข่าว ที่ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31 ไปออกอากาศย้อนหลังถึง 3 เรื่องด้วยกันในปีนี้ ซึ่งในปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์ของคนดู ไม่ได้จำกัดอยู่แค่หน้าจอโทรทัศน์เท่านั้น แต่ยังมีแพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกมากบนโลกอินเตอร์เน็ตที่จะตอบสนอง เพิ่มความสะดวก สบายในการรับชมของผู้ชมได้ ซึ่ง TrueID เป็นแอปพลิเคชั่นที่ได้ความนิยมเป็นอย่างมาก จึงถือเป็นช่องทางที่ดีสำหรับคอนเทนต์ละครของเรา ที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนดูที่หลากหลายได้มากขึ้นด้วย ก็ต้องขอขอบคุณ TrueID อีกครั้งครับ"

ด้าน "คุณโกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์" ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัท ทรูดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "ทรูไอดี ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มความบันเทิง มีความยิ่งดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่างช่องวัน 31 ช่องคุณภาพที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิง ละคร ซีรีส์ และรายการวาไรตี้มากมาย สานต่อความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุขและความบันเทิงให้กับลูกค้า โดยครั้งนี้ เพิ่มอรรถรสให้สามารถเลือกรับชมหลากหลายคอนเทนท์คุณภาพจากช่องวัน 31 อาทิ หัวใจรักพิทักษ์เธอ, รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง, วิวาห์ฟ้าแลบ ทั้งยังเปิดให้ชมย้อนหลังผ่านทรูไอดีทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และกล่องทรูไอดีทีวี ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของทรูไอดีที่ยังคงเดินหน้าสรรหารายการคุณภาพใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง"

สามารถรับชมละคร 3 เรื่องดังจากช่องวัน31 "หัวใจรักพิทักษ์เธอ, รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง, วิวาห์ฟ้าแลบ" ย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และ กล่องTrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Fanpage: TrueID.Official ร่วมสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :