รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.1 ! อนันดา-ออม-เทศน์ ชวนลุ้นระทึก การเจอกันครั้งแรกในปาร์ตี้สุดโหด

ไฮไลต์ XYZ EP.1 ! อนันดา-ออม-เทศน์ ชวนลุ้นระทึก การเจอกันครั้งแรกในปาร์ตี้สุดโหด
EntertainmentReport
6 ธันวาคม 2564 ( 03:53 )
883

ข่าวบันเทิงวันนี้

XYZ The Series ตอนแรก เตรียมเล่าเรื่องราวความรักของคน 3 เจนเนอเรชั่น นำแสดงโดย  “ อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่มารับบทพระเอกตัวแทนเจนเนอเรชั่น X ประกบนักแสดงสาวมากฝีมือไซส์มินิอย่าง “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ตัวแทนเจนเนอเรชั่น Y และขอแนะนำน้องใหม่มาดกวน “เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน” ตัวแทนเจนเนอเรชั่น Z งานนี้การันตีความสนุกโดย True Visions ที่ร่วมกับ Halo Productions เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.1

ไฮไลต์ XYZ EP.1

เรื่องย่อ XYZ EP.1 ฉัตร (ออม สุชาร์) ถูกตินแฟนหนุ่มบอกเลิกในคืนส่งท้ายปีเก่า ฉัตรดื่มเหล้าอย่างหนักเพราะไม่คิดว่าจะได้ของขวัญเซอร์ไพร์สเป็นการบอกเลิก ฉัตรเมาอยู่ในงานปาร์ตี้ในสถานบันเทิงหรูแห่งหนึ่ง แต่มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อมีมือปืนดันเข้ามาในงานและคิดจะทำร้าย ธร (อนันดา) นักธุรกิจหนุ่มและ ไท (เทศน์ ไมรอน) เด็กในอุปการะของธร ฉัตรเห็นจึงช่วยธรไว้จากมือปืนที่มาลอบยิงโดยบังเอิญ เช้าวันรุ่งขึ้น คลิปที่เธอเมาอาละวาดกระจายไปทั่ว งานที่เธอทำอยู่ทุกงานถูกยกเลิก ฉัตรตกงาน แต่ธรได้ติดต่อฉัตรให้มาเป็น PA.ให้กับเขา ฉัตรได้เข้าทำงานให้ธรเพื่อกู้ชื่อเสียงกลับมา ไท เด็กในอุปการะของธรจำได้ว่าฉัตรคือ รักแรกของเขา 

ติดตามชมซีรีส์ “XYZ” ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

ไฮไลต์ XYZ EP.1

ไฮไลต์ XYZ EP.1

ไฮไลต์ XYZ EP.1

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี