รีเซต

"อิน บูโดกัน" นั่งเก้าอี้โชว์ไดฯ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" พร้อมอัปเดตชีวิตคู่ไม่มีลูกก็แฮปปี้

"อิน บูโดกัน" นั่งเก้าอี้โชว์ไดฯ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" พร้อมอัปเดตชีวิตคู่ไม่มีลูกก็แฮปปี้
EntertainmentReport3
21 พฤษภาคม 2565 ( 11:48 )
199

นักร้องน้ำเสียงคุณภาพที่หลายคนรู้จักกันดี "อิน บูโดกัน" รับหน้าที่โชว์ไดเร็กเตอร์ (Show Director) ในรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" ผลิตโดย เจ เอส แอลฯ ทางช่อง 7 HD ดูแลเรื่องโชว์และให้ความรู้เรื่องการร้องเพลงกับแขกรับเชิญในรายการ โดยเจ้าตัวพูดถึงการทำงาน ในครั้งนี้ว่า...

"อิน บูโดกัน" นั่งเก้าอี้โชว์ไดฯ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร" พร้อมอัปเดตชีวิตคู่ไม่มีลูกก็แฮปปี้

"อินได้รับการติดต่อให้มาช่วยดูแลเรื่องโชว์เรื่องการร้องเพลงในรายการ เรามีความรู้ตรงนี้อยู่แล้ว ที่ผ่านมาอินจะแนะนำให้แขกรับเชิญร้องเพลงให้เป็นตัวเองมากที่สุด ร้องแบบสบาย ๆ ถ้าโน้ตไหนไม่ได้ก็บอก เหมือนให้เค้าอุ่นใจว่ามีเพื่อน ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show รูปแบบรายการสนุกตรงที่ไม่รู้ว่าจะได้ร้องเพลงกับใคร ร้องเพลงอะไร แหวกแนวดี แล้วยังมีช่วง นักร้องเซอร์ไพรส์ไมค์คู่ ที่ได้ศิลปินนักร้องตัวจริงเบอร์ใหญ่ ๆ มาเซอร์ไพรส์ ก็เจ๋งดี บางคนอยู่ในวงการเดียวกันแต่ไม่เคยร้องเพลงด้วยกันมาก่อน ในฐานะที่อินเป็นคนดนตรี เสน่ห์ของการฟีเจอริง คือสด คิดสด ร้องสด แล้วทำให้ได้อะไรแปลกใหม่ บางเพลงผู้หญิงร้องกับผู้ชาย ไม่ใช่ง่ายนะที่ผู้หญิงผู้ชายจะมาร้องเพลงเดียวกัน ต้องแบ่งให้ดีสร้างให้ดี อินคาดหวังอยากให้แขกรับเชิญที่มาแล้วมีความสุข ได้ทำอะไรใหม่ ๆ เมื่อแขกรับเชิญมีความสุขตรงนี้จะส่งให้คนดูทางบ้านมีความสุขไปด้วยเวลาที่ได้ชมรายการ"

นอกจากนี้ อิน ยังอัปเดตชีวิตตัวเอง "งานอื่น ๆ ของอินก็มีสอนร้องเพลงบ้างเล่นดนตรีบ้าง งานละครก็ยังติดต่อกันเข้ามาได้นะ อินรับหมด (ยิ้ม) แล้วยังมีขายอาหารออนไลน์ เป็นอาหารที่เราทำทานยังไงก็ทำขายแบบนั้นเลย ใช้วัตถุดิบอย่างดี คลิกเข้าไปดูกันได้ที่ https://www.facebook.com/kuinfintookmenu/ หรือเข้าเฟซบุ๊กพิมพ์คำว่า กูอินฟินทุกเมนู ก็เจอค่ะ สำหรับเรื่องมีน้องพออายุมากขึ้น หมอบอกไม่มีดีกว่า ตอนนี้ไม่ได้คิดถึงเรื่องมีหรือไม่มี ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ  แต่อธิษฐานตลอดถ้าจะมาก็ขอให้แม่แข็งแรงทำงานได้นะลูก ถึงไม่มีลูกเราก็ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข อินกับแฟนไม่ทะเลาะกันมาสามปีแล้ว ความสุขในชีวิตคู่ของเราคือพากันไปหาของอร่อยเอ็นจอยกับอาหารการกิน มีเวลาว่างก็กลับไปหาครอบครัวของตัวเองบ้าง แล้วก็ให้เวลาส่วนตัวให้พื้นที่กันและกันแค่นี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ"

อีกหนึ่งบทบาทของคนดนตรีตัวจริง "อิน บูโดกัน" ติดตามให้กำลังใจกันได้ในรายการ "ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show" ออนแอร์ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร  IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :