รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 15-21 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 15-21 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
22 เมษายน 2565 ( 09:00 )
290

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 15-21 เม.ย.2565  โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

1. สัปดาห์หลังวันหยุดยาว กลับมาทำงานกันแล้วก็เสพข่าวบันเทิงกันต่อ และยกให้กับข่าวนี้ไปเลย "หมาก ปริญ" ขอ "คิมเบอร์ลี่" แต่งงานแล้วนะจ๊ะ อันที่จริงก็รอลุ้นกันว่าทริปนี้แน่ ๆ เพราะว่าประเทศที่เลือกไป และบรรยากาศ หลายอย่างคือละมุนมาก แล้วคือ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา" ก็ไปด้วย ว่าง่าย ๆ ขอกันวันที่ 17 เม.ย. แล้วโพสต์ลงไอจีแจ้งข่าว 21 เม.ย. เก็บไว้หลายวันเลยทีเดียว แต่ที่เก็บไม่อยู่ คือแหวนเพชรจ้าแม่จ๋า เม็ดใหญ่มาก สมฐานะนางเอกอย่างมาก หลังจากที่แต่งตัวสวยรอ และในที่สุดก็สมหวังกันทั้งกองเชียร์ที่รอคอยส่วนอีกคู่ ก็ไม่น่านานแล้วมั้ง "ณเดชน์-ญาญ่า" หวานไม่แพ้กันเลยจ้า มีแต่ข่าวดี ๆ ฟินย้อนหลังสงกรานต์ไปเลยจ้าข่าวนี้  คนบันเทิงร่วมยินดีกันแน่น อะ! รอชมงานแต่งกันต่อไปจ้า พระนางตัวท็อปทั้งคู่

หมาก ขอ คิมแต่งงาน 

 

2.  มาข่าวนี้กันบ้าง กินกันหรือยัง "ข้าวเหนียวมะม่วง" ที่  "มิลลิ ดนุภา" ได้ร่วมแสดงบนเวที  Coachella 2022 ที่จัดขึ้นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา กับตำนานกินข้าวเหนียวมะม่วงยังไงให้ปังสุด จนติด #MILLILiveatCoachella ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งวัน ปังมาก และแน่นอนว่ากระแสข้าวเหนียมมะม่วงฟีเวอร์ฮอตระเบิดระเบ้อไปเลย ที่ราคาถูก เงียบ ๆ อยู่ ขายดิบขายดีกันทุกร้าน กินไม่แคร์เบาหวานกันเลย น่าดีใจนะ แต่กินแล้วก็ออกกำลังกายกันนะจ๊ะ ค่อย ๆ กินกันไป ช่วยเกษตรกรด้วย เลิศที่สุด อาหารไทย ขนมไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก ปรบมือ! และชื่นชมมิลลิ เก่งมากทั้งด้านการร้อง และการครีเอทบนเวที ไฟลุกจริง ๆ 

มิลลิ กับ "ข้าวเหนียวมะม่วง" ฟีเวอร์

 

3. ข่าวนี้น่ารักดี "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" สร้างความสุขสมใจคุณพ่อ "แมทธิว ดีน" ที่ได้ลูกคนที่ 3 หลังจากที่สามีอยากมีมาก แต่ลีเดียก็ผลัดมานาน แต่ในที่สุด ทายาทคนที่ 3 ก็มาและขอเป็นคนสุดท้ายแล้ว "น้องดีแลน" และ "น้องเดมี่" ได้เป็นพี่แล้ว บอกเลยว่า ครึกครื้นมาก และคนใวงการบันเทิงเข้าไปแสดงความยินดีกันแน่นเลยทีเดียว ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกดกไปอีกหนึ่งคน ซึ่งยอมใจอ่อน ในครั้งนี้ แล้วทำคลิปออกมาให้เห็นความน่ารักในวันเฉลยว่าท้องลูกคนนี้ แววตา แมทธิว มีความสุขมาก ใด ๆ ก็ช่าง น้องเดมี่เป็นพี่สาวแล้ว ตื่นเต้นแทนน่าดูเลย บ้านนี้ต้องครึกครื้นมากแน่นอน 

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

 

4. เมาท์กันมานานว่าเลิกรากันแล้ว ในที่สุด เพื่อนก็มาแซว "เก้า สุภัสสรา" นางเอกสาวตัวเล็ก แจกความสดใสลงไอจีบ่อย ๆ ช่วงนี้ เลิกรากับ "เชา ชวลิต" แล้ว จริง ๆ เลิกมาซักพักแล้ว แต่ก็ไม่สะดวกพูด ตามเทรนด์ดารา แว่วว่ามีอีกหลายคู่ที่เป็นแบบนี้ สะดวกใจพร้อมแล้วค่อยบอกก็ว่ากัน ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรแล้วเพราะบางคู่ก็รอเรื่องเวลา บางคู่ก็เรื่องสัญญางาน เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร เห็นว่ามีอีกหลายคู่ รอลุ้นกันว่าคู่ไหน ช่วงนี้ขอแต่งงานเยอะ เลิกก็เยอะ วงการบันเทิง แซ่บจริงอะไรจริงช่วงนี้ ส่วนคู่ที่เชียร์แล้วใครบอกว่าเห็นหวานกันที่อยุธยา อะ! ถ้าใช่ก็ใช่เองแหละเนาะ (เขาสนิทกันมานานแล้วรึเปล่า555) ไม่ใช่พี่หมื่นนะ เท่าที่รู้! เดากันต่อไป

เก้า สุภัสสรา

 

5. เรื่องราวของ "แตงโม นิดา" ยังคงติดตามกันต่อไป และแน่นอนแล้วว่าตำรวจจะแถลงปิดคดี ในวันที่ 26 เม.ย.นี้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าคนในวงการบันเทิงต่างก็รอลุ้นว่าจะลงเอยอย่างไรกันแน่ และรอฟังว่าตำรวจจะแถลงว่าอย่างไร คงต้องรอดูท่าทีคนบันเทิงหลังตำรวจแถลงอีกครั้ง 2 เดือนที่ผ่านมา บอกเลยว่า แฟน ๆ ของแตงโมไม่มีใครได้พักเลย เรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ไว้รอตำรวจตอบข้อสงสัยต่าง ๆ พร้อมกันสัปดาห์หน้า ส่วน "เบิร์ด แตงโม" ก็สักเลข 13 ไว้ที่หัวไหล่ขวา เลขประจำตัวแตงโม ที่อยากสักกับ "กระติ๊บ ชวัลกร" แต่ไม่ทัน เบิร์ดไปสักแทนใจแล้ว ด้วยรักและคิดถึง แฟน ๆ ยังคงส่งกำลังใจให้เบิร์ดอย่างสม่ำเสมอเช่นเคย ไว้รอติดตามคดีสัปดาห์หน้า 

ดาราก็ยังติดโควิดกันอยู่เป็นระยะ ทุกคนก็ระวังตัวนะจ๊ะ "เจ๊รุงรังขังรวม" เป็นห่วงทุกคน รอดซีซั่นนี้ ก็หวังว่าจะเบาแล้ว อะไรก็ช่างสัปดาห์หน้ามาเมาท์กันใหม่จ้า... 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  kimmy_kimberley, matthew.deane1 , supassra_sp , chao_ctn , stonerbkk