รีเซต

จบแล้วความหรู "แยม ธมลพรรณ์" ทัวร์ลงหลังโดนจับพร้อมสามีคดีเปิดเว็บพนัน

จบแล้วความหรู "แยม ธมลพรรณ์" ทัวร์ลงหลังโดนจับพร้อมสามีคดีเปิดเว็บพนัน
EntertainmentReport2
17 ธันวาคม 2565 ( 14:05 )
767

ปิดตำนานชีวิตเจ้าหญิงสุดหรูแล้ว! หลัง "แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์" อดีตนางเอกสาวละครพื้นบ้าน โดนตำราจยึดทรัพย์กว่า 700 ล้าน และเข้าเรือนจำทันทีพร้อมสามี กระชากหัวใจแฟนคลับ แฟนละครของแยม ที่ติดตามชีวิตของแยมมากพอสมควร เพราะก่อนหน้านี้เธอมีข่าวมาก่อนเรื่องรีสอร์ทดังไฟไหม้ แล้วนาฬิกาเรือนละ 20 ล้านของสามีหายไป จนกลับมาโด่งดังอีกครั้งเมื่อเกิดเรื่องเปิดเว็บพนัน ชีวิตของเจ้าหญิงจบลงทันทีหลังตำรวจตามคดีนี้มา 2 ปี พร้อมคำวิพากษ์วิจารณ์มากมายจากแฟน ๆ ที่เข้าไปคอมเมนต์ในไอจี ของแยมแน่นเลยทีเดียว

หากย้อนกลับไปในอดีต หลายคนคงจำ "แยม ธมลพรรณ์" หรือ "แยม ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล" หรือ อีกชื่อ "รุ้งรดา เบญจมาธิกุล" แยม เปลี่ยนชื่อมาแล้วหลายครั้ง เป็นนางเอกพื้นบ้านหน้าหวานที่มีผลงานมากมาย  และโด่งดังมากในอดีต และแวะเวียนไปเล่นละครเย็นของช่อง 7 มาแล้วก็หลายเรื่อง จนแฟน ๆ ละครจดจำแยมได้มาตลอด ในระยะหลังแยมแต่งงานกับหนุ่มนอกวงการและมีลูก และหายหน้าหายตาไปจากวงการ

แยมกลับมามีข่าวอีกครั้ง ในเดือน 6 มีนาคม 2565  แยม ธมลพรรณ์ คือคนที่เคยเป็นข่าวหนีตายในเหตุการณ์ไฟไหม้ รีสอร์ทหรูระดับ 6 ดาว บนเกาะกูด จังหวัดตราด ในขณะที่เธอและครอบครัวกำลังนอนหลับพักผ่อนกันอยู่ ซึ่งเธอพร้อมทั้งครอบครัวต้องทิ้งของมีค่าราคานับล้านเพื่อเอาชีวิตรอด จนกลายเป็นข่าวดัง แต่ในตอนนั้น เรียกว่ามูลค่าการไปเที่ยวและทรัพย์สินที่เสียหาย เกิดคำถามมากมายว่า แยม เป็นดาราที่ทำไมรวยขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา อีกทั้งยังมีฐานะที่ร่ำรวยมากขึ้น อีกทั้งไลฟ์สไตล์และในไอจีของแยมนั้น มีฟนๆเข้าไปส่องมากมาย ทั้งคฤหาสน์ บ้าน แบรนด์เนม รถหรู เงินสดอีกจำนวนมาก อีกทั้งต้องยอมรับว่าไลฟ์สไตล์ของแยมในไอจีนั้นมีคนจำนวนมากส่องชีวิตมาโดยตลอดหลังจากเกิดกรณีไฟไหม้ที่รีสอร์ทหรู

แยม ธมลพรรณ์และสามี

จนเมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมา แยมเจอตำรวจเข้าจับกุมและยึดทรัพย์พร้อมสามีและลูกน้อง ซึ่งไม่ได้ประกันตัว เนื่องจากอัตราโทษสูง จึงทำให้ต้องเข้าเรือนจำทันที ข่าวดังกล่าวสะเทือนใจแฟน ๆ ทั้งที่เป็นแฟนคลับของแยมอีกด้วย เรียกว่าคอมเมนต์ในไอจีของแยมในภาพล่าสุดนั้นต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวดังกล่าวอย่างหนัก หลายคอมเมนต์ทำให้เชื่อว่าที่ผ่านมาคิดมาตลอดว่าทำอะไรถึงรวยจนได้ทราบคำตอบในวันนี้ บ้างก็ว่าไม่ได้ฆ่าคนตาย หรือค้ายา อย่าตำหนินักเลย เรียกว่าความคิดเห็นและทัวร์ต่างลงในไอจีของแยมอย่างหนักในหลากหลายมุมมอง

เรียกว่านี่คงเป็นการปิดตำนานเจ้าหญิงสุดหรูอีกคน ที่เป็นถึงอดีตนางเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ที่หลายคนยังจำความสดใสสวยหวานของแยมได้ และต้องยอมรับว่าแม้จะมีลูกแล้วถึง 3 คนแต่ความน่ารักของแยมนั้น แฟน ๆ ยังคงติดตามผลงานจนถระทั่งเจอข่าวมี่เอียวกับเว็บพนันออนไลน์ครั้งนี้ ซึ่งเป็นคดีใหญ่และมีความเสียหายจำนวนมาก อัตราโทษสูง ทำให้ศาลไม่ให้ประกัน จนชะตาชีวิตอดีตนางเอกต้องเข้าไปในเรือนจำทันที ข่าวนี้กำลังอยู่ในความความสนใจอย่างมาก นับเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงส่งท้ายปี 2565 ที่กำลังถูกพูดถึงในเวลานี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :