รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 พ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 พ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
25 พฤศจิกายน 2565 ( 09:00 )
210

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 พ.ย. 2565 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของ คนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

นาย-ใบเฟิร์น

1. สัปดาห์นี้มีแต่เรื่องน่ายินดี และต้องบอกว่าการที่ "หนุ่ม กรรชัย" หลุดปากว่า "นาย ณภัทร" กับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" นั้นสิ้นสุดทางเพื่อน อาจจะลองขยับสถานะกันใหม่นั้นก็ทำเอาฮือฮากันทุกฝ่าย จากเพื่อนสนิทกัน จะลองกับมาคบกันดูมั้ย ต้องรอดูว่าท้ายที่สุดแล้ว สิ้นสุดทางเพื่อนได้จริงมั้ย แต่ที่แน่ ๆ วันเกิดของ "แม่หมู พิมพ์ผกา" แม่ของนาย ก็มีใบเฟิร์นร่วมเฟรมด้วย แถมมีแคปชั่นสุดน่ารัก พร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง นายและใบเฟิร์น บอกได้คำเดียวว่า "ฟิน" คบกันจริงแน่แท้แน่นอน อะ กรี๊ดซิคะรออะไร "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็ร่วมยินดีด้วย น่ารักน้า

 

บุ๋ม ปนัดดา 


2. วนมาถึงเรื่องราวของ "บุ๋ม ปนัดดา" คุณแม่ป้ายแดงที่สวยและสตรองมาที่สุดในวัย 46 ปี ที่ต้องบอกว่าคลอด "น้องอเล็กซ์" ลูกชายป้ายแดงได้อย่างที่รอคอยของทุกคนตอนแรกก็นั่งเดากันไปว่าท้องจริงหรือไม่ ในที่สุด บุ๋มก็ออกมาบอกเองว่า ท้องลูกชายจริง แต่ว่าแต่งงานมานานแล้วกับ "ก๊อต อธิป" วันคลอดทั้งสามีและลูกก็มาเฝ้าดูแลไม่ห่างเป็นคุณแม่ป้ายแดงที่ทั้งสวยและสง่าหลังคลอดวันเดียวแถลงข่าวได้สวย ๆ เลยทีเดียว เจ้าตัวบอกว่อายุปูนนี้แล้วยืนรับแขกงานแต่งคงไม่ไหว ท้องกับสามีตัวเองไปเลยแล้วกันวอนดราม่าน้อย ๆ เพราะชีวิตก็แค่นี้เเอง ส่วนใครที่ด่านางในเน็ต นางไปฟ้องแล้วจ้า อะ ว่าไป หลานหล่อแต่เล็กเลยทีเดียว 

ซาร่า โฮเลอร์


3."ซาร่า โซเลอร์" หรือ "ซาร่า เอเอฟ" ดาราพิธีกรสายฮา ก็ไม่ต้องให้รอนาน เจ้าตัวออกคลิปที่ทำยูทูบในชอง Sarababy เปิดช่องยุูทบทำอาหาร หั่นผัก เผยภาพคลิปตัวเองกับแฟนหนุม พร้อมทั้งภาพตั้งครรภ์ ท่ามกลางความยินดีที่ทั้งเพื่อนดาราแหละแฟน ๆ มาร่วมต้อนรับหลานกันแน่นเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นการประกาศว่าท้อง แทนการตอบออกสื่อ แต่ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ รอคลอดแล้วคงได้พบกันสำหรับคู่นี้ที่ต้องบอกว่า คุณแม่ของซาร่าอยากมีหลานมาก และนี่คือสมหวังตั้งใจของคุณยายแล้ว ส่วนรายละเอียดอื่นใด รอซาร่ามาตอบเองดีกว่าจ้า วงการบันเทิง เบเบี๋มาเต็มมากในเวลานี้ ครึกครื้นสุด ๆ

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

ทอย ปฐมพงศ์

4. มาถึงคู่นี้นักแสดงสาว "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ซึ่งมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ "ทอย ปฐมพงศ์" เนื่องจากมีภาพหลุดทั้งคู่เข้าวัดทำบุญด้วยกัน เพิร์ธได้คบหาดูใจกับ "แม็กกี้ รชตพิเชฐโชติ" แต่เมื่อมีข่าวเมาท์กับทอย แต่สุดท้ายฝ่ายหญิงบอกว่าเลิกรากันแล้ว ไม่ได้มีมือที่สาม ก็สรุปว่าเลิกรากันแล้วนะจ๊ะ ก็อย่างที่บอก "เพิร์ธ-ทอย" ก็ตามภาพที่ออกมาเลยจ้า สวีตหวานส่วนการพัฒนานั้น รอมาพูดเองดีกว่า ชัดเจนเบอร์นี้ ให้ภาพตอบแล้วกันเนอะ มูฟออนสวย ๆ ชมพูอีกครั้งทั้งคู่ 

"The Interest ผ่อนรักนอกระบบ" 

5.สิ้นปีนั่งดูช่องดัง ๆ เปิดผังปีหน้า 2566 ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว กับการเปิดตัวโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งชิ้นงานของ GMMTV ที่ได้ประกาศเปิดตัวเอาไว้ที่งาน #GMMTV2023 การเปิดโผกองทัพความบันเทิงปีถัดไปของช่อง ที่หนึ่งในนั้นจะมีออริจินัลมูฟวี่ถูกสร้างออกมาเพื่อนำเข้าฉายโรงภาพยนตร์ พร้อมกับดึงตัว 2 ซุปตาร์มาประกบคู่กัน นั่นคือ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับ "ญาญ่า อุรัสยา" เรื่อง "The Interest ผ่อนรักนอกระบบ"  บอกเลยว่าน่าดูมาก อีกลุคของไบร์ทในการแสดง น่าติดตามอย่างมากไว้รอดูกันเลย

พบกันใหม่สัปดาห์หน้านะจ๊ะ โควิด-19 กลับมา ฝนฟ้าก็มี หนาวก็รอ รักษาสุขภาพกันด้วยน้า "เจ๊รุงรังขังรวม" เป็นห่วงจ้า!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา naphat_nine,boompanadda,sara_hohler,toyypathompong,perthkvsr