รีเซต

"ซงคัง" เตรียมร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย วอร์มนิ้วให้พร้อมขายบัตร 17 ธ.ค.นี้

"ซงคัง" เตรียมร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย วอร์มนิ้วให้พร้อมขายบัตร 17 ธ.ค.นี้
EntertainmentReport3
14 ธันวาคม 2565 ( 09:28 )
249

ทำเอาแตกตื่นทั้งไทม์ไลน์เมื่อผู้จัดสุดฮอต ไอมี่ไทยแลนด์ ประกาศงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ นักแสดงหนุ่มเสน่ห์แรง สามีแห่งชาติแดนกิมจิอย่าง "ซงคัง" (SONG KANG) ที่เตรียมมาละลายหัวใจซงพยอนชาวไทยอย่างใกล้ชิดที่งาน "2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR 'MOMENT' IN BANGKOK" ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้ซงพยอน (ชื่อแฟนคลับ) และแฟน ๆ ซีรีส์ของหนุ่มซงคังไม่ควรพลาดบุ๊คคิว พร้อมเตรียมตัวให้พร้อมกับสงครามแย่งชิงบัตรที่จะเปิดขายในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม นี้!

"ซงคัง" กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย วอร์มนิ้วให้พร้อมขายบัตร 17 ธ.ค.นี้ 

เหล่าซงพยอนทุกคนเตรียมมาดูผีเสื้อตัวจริงเสียงจริง กับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ที่ไม่มีใครต้านไหวอย่าง "ซงคัง" (SONG KANG) ผู้สร้างวลีเด็ด ชวนมาดูผีเสื้อที่ห้อง จากซีรีส์ "รักนี้ห้ามไม่ได้" (Nevertheless) หรือผลงานซีรีส์สุดฮิตที่สร้างชื่อเสียงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น SWEET HOME, LOVE ALARM SEASON 1 – 2 (แอปเลิฟเตือนรัก) และผลงานล่าสุดกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง "Forecasting Love And Weather" เขาพร้อมมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยแล้วที่งาน "2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR 'MOMENT' IN BANGKOK" ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ดังนั้นซงพยอน และเหล่าแฟน ๆ ซีรีส์ของ ซงคัง ไม่ควรพลาด มาร่วมให้กำลังใจและมาร่วมสนุกไปด้วยกัน เพราะไม่เพียงแค่จะได้มาชมความน่ารักของเขา กิจกรรมความสนุกสนาน หรือโชว์สุดพิเศษที่เขาเตรียมมามอบให้กับทุกคนแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับหนุ่มผีเสื้อให้ได้ใจละลายกันอย่างแน่นอน  

และพิเศษสุด ๆ ซงคัง ยังฝากคลิปส่งมาอ้อนเหล่าซงพยอนให้มาเจอกันให้ได้ที่งานนี้อีกด้วย "สวัสดีครับ ผมซงคังครับ ผมมีความสุขมาก ๆ เลยที่จะได้ไปประเทศไทยอีกครั้ง และจะเป็นครั้งแรกที่ผมจะได้พบกับแฟน ๆ ชาวไทยด้วย เพราะฉะนั้นผมจะตั้งตารอเลยนะครับ แล้วพบกันที่งาน 2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR 'MOMENT' ที่กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซงพยอนรักนะครับ ขอบคุณครับ"

วอร์มนิ้ว และเตรียมร่างกายของคุณให้พร้อมแล้วมาจับจองบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ขายบัตรผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท งานนี้สิทธิพิเศษรอให้คุณได้ใกล้ชิดกับหนุ่มซงคังเพียบ! ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :