รีเซต

เช็กเรตติ้งซีรีส์เกาหลี ประเดิมตอนแรกซีรีส์ใหม่ 3 สาวสู่หลักสี่ ทำผลลัพธ์สะพรั่ง

เช็กเรตติ้งซีรีส์เกาหลี ประเดิมตอนแรกซีรีส์ใหม่ 3 สาวสู่หลักสี่ ทำผลลัพธ์สะพรั่ง
Jeaneration
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:30 )
509

ข่าวสารวงการซีรีส์

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2022 แล้ว โปรแกรมแข่งขันกีฬาเริ่มลดลงตามลำดับ และทำให้รายการทีวีตามปกติเริ่มกลับมาออกอากาศตามเดิมมากยิ่งขึ้น พิธีปิดการแข่งขันได้ปิดฉากลงไปอย่างเรียบร้อยแล้ว ในสัปดาห์ถัดไปวังวนของซีรีส์เกาหลีกลับมาเป็นปกติ พร้อมกับซีรีส์ล็อตใหม่ส่งท้ายเดือนอีกล็อต แต่ภาพรวมในสัปดาห์นี้ก็ยังถือว่าหยุกหยิกพอไว

ซีรีส์เกาหลีล็อต Weekday อาจจะดูเงียบเหงาสักหน่อยช่วงนี้ เพราะเรื่องใหม่ๆ ยังรอจังหวะกลับมาออนแอร์ได้ตามตารางปกติ ประกอบกับพิษของโควิด-19 ก็ทำให้งานโปรดักชั่นต่างๆ ได้รับผลกระทบอีกครั้งด้วย "Moonshine" ที่เหลืออีก 2 ตอนสุดท้ายได้เลื่อนไปฉายสัปดาห์ถัดไปแทน ทำให้มีแค่ "Ghost Doctor" ฉายเดี่ยวและเรตติ้งกำลังดีใช้ได้ในช่วงโค้งสุดท้าย

ซีรีส์ใหม่ของ 3 สาว อย่าง "Thirty Nine" ประเดิมออนแอร์ตอนแรกในสัปดาห์นี้ และเป็นเพียงละครเรื่องเดียวที่ออนแอร์ในวันพุธ-พฤหัสบดี จึงทำให้ทางสะดวกและเนื้อหาก็ได้รับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างดี ทำให้เรตติ้งเปิดตัวก็ดีตามไปด้วย ขณะที่ล็อตสุดสัปดาห์ก็ยังรักษาความปังได้ต่อเนื่อง "Twenty-Five, Twenty-One" กับ "Forecasting Love and Weather" ที่ออนแอร์ใหม่ควบคู่กันมา สัปดาห์นี้ก็ยังคงทำเรตติ้งสูงเป็น New High ครั้งใหม่ได้อีกครั้ง

สรุปภาพรวมเรตติ้งซีรีส์เกาหลีในรอบสัปดาห์ 14-20 กุมภาพันธ์ 2022

ชื่อเรื่อง (สถานีโทรทัศน์)ตอนที่เรตติ้ง
Moonshine (KBS2)งดออกอากาศตอนใหม่
Ghost Doctor (tvN)134.7%
146.3%
Thirty Nine (JTBC)14.4%
25.0%
Through the Darkness (SBS)งดออกอากาศตอนใหม่
Twenty-Five, Twenty-One (tvN)38.2%
48.8%
Forecasting Love and Weather (JTBC)36.8%
47.8%
Young Lady and Gentleman (KBS2)4127.9%
4236.8%
The King of Tears, Lee Bang-Won (KBS1)งดออกอากาศตอนใหม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa