รีเซต

ฟ้ามีตา : "ภูมิ-นิต้า" เดือดร้อนเพราะความชีวิตติดวีไอพีของ "ส้มโอ"

ฟ้ามีตา : "ภูมิ-นิต้า" เดือดร้อนเพราะความชีวิตติดวีไอพีของ "ส้มโอ"
EntertainmentReport3
6 เมษายน 2566 ( 13:42 )
366

"ฟ้ามีตา ตอนใหม่" หรือ "ฟ้ามีตา ตอน วีไอพีคนพิเศษ" ที่ผลิตโดย ดาราวิดีโอ โดยตอนที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 8 เม.ย.นี้ คือ ตอน วีไอพีคนพิเศษ กำกับการแสดงโดย คณวัชร สังวริบุตร จัดเต็มไม่เกรงใจใคร คว้าพระเอกนางเอกเจนฯใหม่ของช่อง 7 อย่าง "ภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์" และ "นิต้า นิคิต้า กรรณเกตุ" ที่มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก แถมยังมาประชันกับนางร้ายสุดเซ็กซี่อย่าง "ส้มโอ ชมพูนุท พึ่งผล" อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงมากฝีมือ อย่าง นุกนิก พิมพ์ภัสร์ อภิลพูลลาภ, ย้ง ธรากร สุขสมเลิศ, อิ๋ว จาริญา บัวทรัพย์ ที่มาเพิ่มความสนุกครบรส  

ฟ้ามีตา ตอน วีไอพีคนพิเศษ

โดยเรื่องราวฟ้ามีตาตอนนี้จะเกี่ยวกับ ปอเปี๊ยะ (ส้มโอ ชมพูนุท) เป็นสาวไฮโซและยูทูบเบอร์ที่มีชื่อเสียงที่มักจะได้รับอภิสิทธิ์การเป็นวีไอพีก่อนคนอื่นเสมอ ปอเปี๊ยะได้สิทธิ์ขึ้ไปสักการะบนเขาปานวิมานก่อน ทำให้พวก เทิด (ภูมิ เกียรติภูมิ) แอ้ม (นิต้า นิคิต้า) และคนอื่น ๆ ไม่พอใจ พวกปอเปี๊ยะใช้ความเป็นวีไอพีทำอะไรโดยอำเภอใจไม่เคารพสถานที่จนเกิดเรื่องราวไม่ดีแก่ตัวเอง และยังทำให้ จ๋า (นุกนิก พิมพ์ภัสร์) ต้อย (ย้ง ธนากร) จี (อิ๋ว จาริญา) เจ้าหน้าที่อุทยานต้องเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน นอกจากเรื่องราวที่เข้มข้นแล้ว เบื้องหลังกองถ่ายก็ไม่ธรรมดา เพราะงานนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงวัดถ้ำพระโพธิสัตว์ จ. สระบุรี  และถึงแม้อากาศจะร้อนเกินต้าน บวกกับความสูงของบันไดที่ต้องเดินขึ้นไปกัน แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะทั้งนักแสดงและทีมงานระหว่างทางเดินขึ้นต่างคนก็หยิบกล้องโทรศัพท์มาถ่ายรูปกับวิว เพลินกับความสวยงามท่ามกลางหุบเขาที่ร่มรื่นเงียบสงบ ทำให้หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว ขนาดเบื้องหลังยังสนุกสนาน แถมนักแสดงและทีมงานทุกคนยังเต็มที่ขนาดนี้ 

แฟน ๆ ละครฟ้ามีตาห้ามพลาดรับรองจัดเต็มทั้งความสนุกและได้ข้อคิดดี ๆ กลับไปแน่นอน โปรดติดตามชมละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ "ฟ้ามีตา ตอน วีไอพีคนพิเศษ" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 เวลา 14.30น. ทางช่อง7 HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :