รีเซต

ดิสนีย์ หั่นฉากที่มี อาร์มี แฮมเมอร์ ออกเพียบในทีเซอร์ใหม่ "Death on the Nile"

ดิสนีย์ หั่นฉากที่มี อาร์มี แฮมเมอร์ ออกเพียบในทีเซอร์ใหม่ "Death on the Nile"
Jeaneration
23 ธันวาคม 2564 ( 09:00 )
463

ข่าวสารวงการหนัง Death on the Nile

อีกหนึ่งปัญหาที่ วอลต์ ดิสนีย์ กำลังอยู่ระหว่างการแก้ไขปัญหาก่อนที่จะได้ฤกษ์นำหนังออกฉายอย่างเป็นทางการ ก็ถือการตัดฉากของนักแสดงที่สร้างประเด็นอื้อฉาวเอาไว้ออกจากในหนังให้ได้มากที่สุด และดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำเช่นนั้นจริงๆ จากที่ได้เห็นในทีเซอร์ตัวอย่างฉบับใหม่ของ "Death on the Nile" หนังสืบสวนเรื่องใหม่จากบทประพันธ์ของ "อกาธา คริสตี"

ในทีเซอร์ตัวอย่างใหม่ของหนัง Death on the Nile ที่เพิ่งปล่อยออกมานั้น เต็มไปด้วยความเข้มข้นในเนื้อหาและเปิดเผยทีมนักแสดงคับคั่งที่จะมาเป็นผู้ต้องสงสัยในการคลี่คลายคดีฆาตกรรมแม่น้ำสีเลือดในครั้งนี้ แต่หนึ่งในนักแสดงที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนว่าถูกลดบทบาทลงไปจากสถานะนักแสดงนำ ก็คือ "อาร์มี แฮมเมอร์" ที่เป็นไปตามที่สตูดิโอได้ยืนยันเอาไว้ว่าจะมีการแก้ปรับฉากต่างๆ ที่มีเขาร่วมแสดงให้ได้มากที่สุด

หากคุณไม่ตามข่าวและไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับดาราหนุ่ม อาร์มี แฮมเมอร์ จะสรุปสั้นๆ ให้ว่า เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เขาถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศในลักษณะกระทำชำเราหญิงอื่น ในระหว่างที่ตัวเองก็ครองชีวิตสมรสกับภรรยาสาวอยู่ ประเด็นนี้มีแชตข้อความหลุดออกมาสู่สังคมและทำให้เขาต้องหย่าร้างกับภรรยา รวมทั้งถูกตัดโอกาสในวงการบันเทิงไปในหลายๆ บทบาทงานแสดง

แต่กระนั้น Death on the Nile ได้ถ่ายทำและตัดต่อเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะเกิดข่าวอื้อฉาวออกมา เดิมทีหนังได้วางคิวฉายเอาไว้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2020 แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นทำให้ต้องเลื่อนฉายออกไปเรื่อยๆ และในที่สุดก็เตรียมจะลงจอฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ที่จะถึงนี้ แม้ว่าในทีเซอร์ตัวใหม่นั้นเราจะยังคงเห็นเขาแว่บๆ อยู่บ้าง แต่ดิสนีย์ได้ยืนยันว่า พวกเขาจะดำเนินตัดทอนบทบาทของ อาร์มี แฮมเมอร์ ในหนังฉบับเต็มออกไปให้ได้มากที่สุด แม้ว่าบทของเขาจะค่อนข้างเป็นตัวเดินเรื่องที่สำคัญของหนังก็ตาม

Death on the Nile หรือ ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ เป็นการกลับมาของ นักสืบเออร์กูล ปัวโรต์ ที่เขาได้ล่องเรือสำราญไปบนแม่น้ำไนล์ ก่อนจะได้พบเจอกับคดีฆาตกรรม ลินเนดจ์ ลิตเวย์ หญิงสาวผู้งดงาม พร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล การล่องเรืออันแสนสงบสุขจึงกลายเป็นความโกลาหล ปัวโรต์ต้องปะติดปะต่อเรื่องราวเพื่อไขปริศนา ท่ามกลางทิวทัศน์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมื่ออียิปต์

หนังเรื่องนี้เป็นโครงการหนังจากซากอารยธรรมจากอดีตค่าย ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ก่อนจะควบรวมกิจการ สานต่อความสำเร็จจากหนังภาคที่แล้ว "Murder on the Orient Express" ในปี 2017 ที่ทำเงินไปทั่วโลกมากกว่า 350 ล้านเหรียญ "เคนเนธ บรานาห์" ยังกลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังอีกครั้ง รวมทั้งแสดงนำเป็น นักสืบเออร์กูล ปัวโรต์ เช่นเคย

โดยมีทีมนักแสดงชุดใหญ่ อาทิเช่น "กัล กาด็อต", "ทอม เบตแมน", "แอนเน็ตต์ เบนนิ่ง", "รัสเซลล์ แบรนด์", "อาลี ฟาซอล", "โรส เลสลีย์", "เลทิเทีย ไรท์" และ "อาร์มี แฮมเมอร์" ที่จะถูกลดบทบาทและลดทอนในหนังเรื่องนี้ไปเพราะข่าวอื้อฉาวที่เกิดขึ้น เตรียมสืบสาวราวเรื่องในคดีใหม่ Death on the Nile มีคิวฉายในบ้านเรา 10 กุมภาพันธ์นี้ ไล่เลี่ยกับฝั่งอเมริกา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa