รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ธ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ธ.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
23 ธันวาคม 2565 ( 09:00 )
227

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  16-22 ธ.ค.2565 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แยม ธมลพรรณ์

1.ต้องบอกว่าข่าวใหญ่ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องบอกให้ข่าวของ อดีตนางเอกละครพื้นบ้านตอนเช้าอย่าง "แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์" เส้นทางเจ้าหญิงเดินคอตกเข้าเรือจไปพร้อมสามี เพราะไม่ได้ประกันตัว หลังตำรวจบุกยึดทรัพย์สินในบ้านกว่า 700 ล้าน นอกจากมีส่วนเอี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์แล้ว ยังมีเว็บโป๊ และเรื่องอื่นอีกด้วย จริงเท็จประการใด สู้กันในศาล "เจ๊รุงรังขังรวม" ว่าชีวิตในไอจีตั้งแต่ตอนไฟไหม้รีสอร์ทหรูแล้วนาฬิกา 20 ล้าน ของาสามีหายไปนั่นแหละ คนเริ่มจับตามอง พอโดนจับแบบนี้คนก็ไล่กันยาวว่ารวยมาจากไหน เดี๋ยวรอกันว่าทั้งคู่จะสู้อย่างไร หลังจากเข้าเรือนจำไปแล้ว

แพทริเซีย กู๊ด - โน๊ต วิเศษ

2. ข่าวต่อมา ต้องบอกว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยมากคนหนึ่ง สำหรับ "แพทริเซีย กู๊ด" กับ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ดูใจไม่นาน แต่บอกเลยว่าหวานและส่อแววคลั่งรักหนักมากเลยทีเดียว ครอบครัวฝ่ายชายต้อนรับอย่างดี และรักมาก รอยยิ้ม น้ำตาแห่งความซาบซึ้งแน่นงานเลยก็ว่าได้ สะใภ้เล็ก อย่าง "แพทริเซีย" เจอสะใภ้ใหญ่อย่าง "ชมพู่ อารยา" ในงานแต่ง สดใสมาก แม่สะใภ้หมื่นล้าน สวยระดับนางเอกตัวท็อปของเมืองไทย ใด ๆ คือเจ้าสาวสวยและออร่าจับมาก เพื่อนดาราร่วมงานแน่น พร้อมมีทายาทันที เจ๊รุงรัง ว่าคู่นี้ หวานไม่แพ้คู่อื่นจริง ๆ แล้ว ฝ่ายชายดูคลั่งรักภรรยามากอีกด้วย อิจฉาที่สุด พูดเลย! 

เวียร์ ศุกลวัฒน์

3. ข่าวต่อไป "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" พระเอกพ่อลูกหนึ่งป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว  หลังภรรยา "วิกกี้ พีมนต์ญา" คลอดลูกสาว "น้องวีลิน" มาให้กอดสมใจแล้วสดใสมาก และแน่นอนว่าน้ำตาซึมเลยทีเดียว สำหรับ เวียร์เจ้าตัวยอมรับว่านี่คือลูกสาวที่รอคอย และช่วยอุ้ม ช่วยเลี้ยงกับมือเลยทีเดียวอบอุ่น อีกทั้งคุณย่าก็เห่อหลานไปด้วย ทุกบ้านต่างมีแก้วตาดวงใจ มองแล้วสบายตาไปด้วย งานนี้บอกได้คำเดียวว่า บรรดาลุงป้าน้าอาในวงการบันเทิง ร่วมยินดีแน่นเลย จิ้มลิ้มแบบนี้ พอเวียร์ลงหนักมากแน่นอน

ฟิล์ม-แจม

ม้า อรนภา


4. ฉายาดารา ปี 2565 ออกมาแล้วก็อย่างที่บอกนะ หลัง ๆ มานี้เขาไม่เน้นแรงมาก เพราะว่าไม่ต้องการให้ดาราออกมาตำหนิ หรือบูลลี่กัน ก็จะออกมาหวาน ๆ หน่อยในปีนี้แต่ก็แสบ ๆ คัน ๆ  เป็นคนในกระแส คนดังสถานการณ์ดัง ส่วนตัวเจ๊รังรังชอบ "ปูม้าหน้าหัน" ของ "ม้า อรนภา" ส่วนคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง "แจม รชตะ" กับ "ฟิล์ม ธนภัทร" ฉายา "คู่จิ้นพิษว่าน"ก็น่ารักดี แต่ละคนก็เป็นเรื่องราวที่คนบันเทิงกับอิทธิพลในข่าวในปีที่ผ่านมา แต่ละคนก็โด่งดัง อย่าง "อิงฟ้า วราหะ" ก็ได้ฉายา "นางงามร้อยดราม่า" ก็จริงนะ เรื่องเยอะตลอดปี แต่ฮอตมาก เรียกว่าแสบ ๆ คัน ๆ พอให้ได้ยิ้ม ๆ กันไป 

แอฟ ทักษอร และครอบครัว 


5. มาถึงภาพนี้ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" กับ "หมวดอ๋อ" อดีตคนรักที่เป็นพี่น้องและเพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว ร่วมเฟรมในการฉลองคริสต์มาส กับครอบครัวของแอฟ แน่นอนว่าหลายคนเชียร์คู่นี้หนักมาก เพราะเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน เห็นแล้วก็อมยิ้มนะ แม้ว่าเวลาจะผ่านไป แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตแล้วแต่วันนี้ กลับมาร่วมเฟรมกันได้ ด้วยความน่ารัก หมวดอ๋อเคยขอบคุณทุกคนที่เชียร์ให้กลับมาคบกัน หมวดอ๋อบอกว่าแอฟเสียใจเพราะตัวเองมาเยอะแล้วและแอฟเป็นนางฟ้า ให้อยู่กับนางฟ้าตัวน้อยอย่างน้องปีใหม่เหมาะสมแล้ว มองแล้วน่ารัก 
มิตรภาพแบบนี้ ดีจริง ๆ ด้วย เจ๊รุงรังมองแล้วอมยิ้มไปด้วยเลย

อากาศแปรปรวน หนาวบ้าง ร้อนบ้าง ฝุ่นด้วย โควิด-19 ก็ระบาดเช่นกัน ฝากทุกคนดูแลตัวเองด้วยน้า เจ๊รุงรังขังรวม คิดถึงจ้า เจอกันสัปดาห์หน้า 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yammy_is_me , notevises , patriciagood , weir19 , jam.rachata , 
maornapa,aff_taksaorn