รีเซต

ไฮไลต์  XYZ EP.13! อนันดา-ออม ระแวงคนใกล้ชิด กลัวโดนวางแผนฆ่าในงานปาร์ตี้

ไฮไลต์  XYZ EP.13! อนันดา-ออม ระแวงคนใกล้ชิด กลัวโดนวางแผนฆ่าในงานปาร์ตี้
EntertainmentReport
16 มกราคม 2565 ( 21:25 )
69

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.13 ความสัมพันธ์ของ ฉัตร (ออม สุชาร์)  ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) และ ไท (เทศน์ ไมรอน)ทำใจของเธอเต้นไม่เป้นจังหวะ ในขณะเดียวกันอันตรายก็เริ่มใกล้ตัวพวกเขาเข้ามาทุกที เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.13

ไฮไลต์  XYZ EP.13

เช้าวันรุ่งขึ้นธร (อนันดา)เหมือนจะจำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่ได้ ธรถาม ฉัตร (ออม สุชาร์)ถึงเรื่องถั่ว แล้วยิงคำถามถึงเรื่องเมื่อคืนแต่ธรก็จำไม่ได้ วีรินนั้นแอบได้ยิน ก่อนที่ธรจะสั่งงานให้วีรินไปทำอย่างอื่น และสั่งให้ฉัตรเตรียมอาหารเองกับมือ ก่อนที่ธรจะขึ้นไปประชุม ฉัตรและไท (เทศน์ ไมรอน) คุยกันถึงเรื่องเมื่อคืนที่ห้องอาหาร จนคนงานแม่บ้านคุยกันไปทั่วถึงเรื่องเมื่อคืน

ทางด้าน วัฒนา ลุงของธรต้องการให้ธรปรับรูปแบบการทำงานให้เป็นเหมือนในยุคพ่อของเขา หลังธรคุยกับวัฒนาเขามีท่าทางเครียดอย่างเห็นได้ชัด ฉัตรจึงขอให้ธรออกมาพักที่ห้อง ธรบอกฉัตรว่าคนใกล้ชิดเขาทุกคนมีส่วนร่วมในการลอบฆ่าเขา ธรต้องการให้ฉัตรช่วยจัดการเรื่องอาหารของทุกคนในงานเท่านั้น เพราะตัวการใหญ่ครั้งนี้คือคนใกล้ตัวมาก ฉัตรรับคำสั่งจากธรว่าจะจัดการทุกอย่างให้ แต่เธอไม่เชื่อว่าทุกคนจะวางแผนฆ่าธร 

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น ( ดูซีรีส์  XYZ  ยิ่งดูยิ่งรวย ได้ทรูพอยท์ง่ายๆ กดเลยอ่านเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3ngHAMV )

ไฮไลต์ XYZ EP.13

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี