รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.3 : "โอ๊ต" นุ่งผ้าขนหนูอวดหุ่นแซ่บ วิ่งล่าตัว "เกรซ" วุ่นทั่วโรงแรม

รักแท้แซ่บหลาย EP.3 : "โอ๊ต" นุ่งผ้าขนหนูอวดหุ่นแซ่บ วิ่งล่าตัว "เกรซ" วุ่นทั่วโรงแรม
EntertainmentReport3
9 มกราคม 2566 ( 20:30 )
310

"รักแท้แซ่บหลาย EP.3" ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ของค่าย ดาราวิดีโอ แซ่บดีไม่มีแผ่วจริง ๆ ที่จับเอาพระเอก-นางเอกเคมีใหม่ "โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน" กับ "เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" มาร่วมงานกันครั้งแรกแถมยังสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้แฟน ๆละครได้ตั้งแต่ต้นปี โดยเฉพาะความแซ่บ ความก๋ากั่น ของทั้งคู่ที่เวลาเจอกันทีไรต้องปะทะเดือดกันทุกที

รักแท้แซ่บหลาย EP.3

ฉากนี้เป็นตอนที่ โภคิน (โอ๊ต รัฐธีร์) วางแผนจะเจอตัว ชมจันทร์ (เกรซ พัชร์สิตา) เจ้าของปลาร้าแซ่บหลาย เลยหลอกให้มาเอาผลิตภัณฑ์ปลาร้ากลับไป ถ้าไม่มาเอาจะทิ้ง ชมจันทร์เลยต้องรีบมา แล้วโภคินก็แอบตามเข้าไปในห้อง โชคดีที่ชมจันทร์ได้ยินเสียง เลยพยายามหลบออกมา โดยเอาน้ำปลาร้าสาดใส่โภคิน แล้วชมจันทร์ก็วิ่งหนีไปแอบในห้องพัก แล้วดันเป็นห้องเดียวกันที่โภคินขึ้นมาอาบน้ำ ระหว่างที่อาบน้ำโภคินบ่นถึงปลาร้า ชมจันทร์หมั่นไส้เลยว่ากลับไป โภคินตกใจเปิดประตูออกมา ชมจันทร์เอามูสฉีดใส่หน้าอีก แล้วก็วิ่งหนีไป โภคินนุ่งผ้าขนหนูวิ่งตามจับ

ความชุลมุนวุ่นวายจึงบังเกิดกับเบื้องหลังฉากนี้ เพราะต้องใช้เวลาในการถ่ายทำค่อนข้างนาน เนื่องจากต้องย้ายมุมไปตามจุดเกิดเหตุต่างๆ พี่เสริฐ-ทองสิทธิ์ ผู้กำกับ ได้เข้ามาบรีฟและพูดคุยกับทั้งคู่ว่าต้องออกแรงกันหนักหน่อยนะฉากนี้ ซึ่งโอ๊ตกับเกรซ เตรียมตัวเตรียมใจมาเป็นอย่างดี เมื่อทุกอย่างพร้อม เริ่มจากของเก็บของ เกรซเข้าไปยืนเช็คของแล้วได้ยินเสียงโอ๊ตเลยต้องรีบหมอบแล้วคลานหาทางออก โดยที่โอ๊ตก็ค่อย ๆ ย่องเข้ามาหา กว่าเกรซจะไปที่ประตูได้ก็ใช้พลังเยอะเพราะต้องออกแรงดึงประตูที่โอ๊ตพยายามจะดึงเปิด เกรซรวบรวมแรงทั้งมือและเท้าดึงประตู จนคิดว่าไม่รอดเลยเปิดขวดปลาร้าสาดใส่หน้าโอ๊ตเต็ม ๆ แล้วก็ติดสปีดวิ่งหนี โอ๊ตโวยวายลั่นแล้วก็วิ่งตามขึ้นไปด้านบน โอ๊ตวิ่งตามมาติด ๆ เกรซเลยเอารถเข็นกระเป๋าเหวี่ยงใส่โอ๊ตจนล้มกลิ้ง แล้วเกรซก็วิ่งลงบันไดหนีไฟ เข้าไปหลบในห้องพัก คิดว่าจะรอดแล้ว แต่จู่ ๆ โอ๊ตก็ดันมาอาบน้ำในห้องนี้อีก เกรซเลยต้องมุดตัวเข้าไปแอบใต้ตู้ นอนคุดคู้ หลังจากที่โอ๊ตเข้าไปอาบน้ำ เกรซก็ค่อย ๆ โผล่ออกมา กำลังจะออกแต่ได้ยินโอ๊ตพูดถึงปลาร้า ทำให้เกรซควันออกหู ตะโกนเข้าไปต่อว่า โอ๊ตตกใจรีบเปิดประตูออกมาพร้อมกับนุ่งผ้าขนหนู เกรซถือโอกาสนี้แกล้งกลับเอามูสฉีดใส่หน้าโอ๊ตเต็ม ๆ ก่อนจะเปิดฉากวิ่งหนีกันต่อ โดยที่โอ๊ตนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียววิ่งวุ่นทั้งโรงแรม กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จเล่นเอาเกรซกับโอ๊ตขาสั่น แต่ภาพที่ออกมามันส์สะใจแฟน ๆ ละครแน่นอน 

ห้ามพลาดฉากนี้ในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :