รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.3 ! อนันดา ส่ง ออม ประกบ เทศน์ หวั่นถูกรอบทำร้ายอีกครั้ง (มีคลิป)

ไฮไลต์ XYZ EP.3 ! อนันดา ส่ง ออม ประกบ เทศน์ หวั่นถูกรอบทำร้ายอีกครั้ง (มีคลิป)
EntertainmentReport
13 ธันวาคม 2564 ( 03:33 )
117

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.3  ฉัตร (ออม สุชาร์) สอบผ่านในงานแรก ในฐานะPA ของ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) เจ้าของบริษัทอสังหา เธอดูแลเจ้าหญิงและองค์รักษ์ ที่เป็นเพื่อนของธรได้ดีเยี่ยม แต่ในเวลาเดียวกัน  ไท (เทศน์ ไมรอน)  น้องชายของธรรู้สึกเจ็บปวดที่ไม่ได้มาร่วมดินเนอร์ในครั้งนี้ งานนี้ฉัตรต้องเข้าไปแก้ไขพร้อมบอกสาเหตุที่แท้จริงจากปากของธรว่าไทด์กำลังเป็นเป้าในการโดนฆ่า เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.3

ไฮไลต์ XYZ EP.3 ! อนันดา ส่ง ออม ประกบ เทศน์ หวั่นถูกรอบทำร้าย

เรื่องย่อ XYZ EP.3 ใกล้วันประมูลงานก่อสร้างบ่อบำบัดขยะขนาดใหญ่ ธร (อนันดา)ต้องการชนะเพื่อได้ทำโครงการนี้ การถูกข่มขู่จึงรุนแรงขึ้น ธรให้ ฉัตร (ออม สุชาร์) ไปคอยดูแลไท (เทศน์ เฮนรี่)และคอยสังเกตสิ่งผิดปกติรอบข้าง ฉัตรจึงไปตามประกบไทที่มหาวิทยาลัยตามคำสั่งและ follow up งานให้ธรไปพร้อมๆ กัน มีนPA.คนเก่าของธร แอบมาหาธรในช่วงที่ฉัตรไม่อยู่เพื่อแทรกแซงงานฉัตรและหวังชิงตำแหน่ง ไทและมายเพื่อนสนิทได้รับเชิญไปงาน rap battle ของ seven record ฉัตรสั่งห้าม แต่ไทและมายยกเหตุผลความฝันที่อยากเป็นศิลปินในค่ายนี้มาขอร้อง จนฉัตรยอมให้ไป ทางฝั่งธร ข้อมูลลับในอดีตของธรถูกแฮกส์ ฉัตรต้องหาทางช่วยแก้ไข ในขณะที่งานปาร์ตี้ก็เกิดความชุลมุนขึ้นเช่นกัน

ไฮไลต์ XYZ EP.3

ไทถูกกักบริเวณเพราะเหตุการณ์ปาร์ตี้ rapper กลายเป็นปาร์ตี้ยา ธรจัดการเรื่องเรียนต่อให้กับไท สั่งให้ไทไปเรียนที่อเมริกาทันที ไทไม่ยอมไปและฉัตรก็เข้ามาช่วยเพื่อทำให้ธรเข้าใจในสิ่งที่ไทรักคือการเรียนให้จบในไทย แผนคือไทจะดีไซน์เสียงที่ทำให้ธรรู้สึกผ่อนคลายแล้วเปิดให้ธรได้ฟัง ก่อนเข้าประชุมสำคัญ ไทเชื่อว่าธรจะชอบสิ่งที่เขาทำขึ้นเพื่อผ่อนคลายสิ่งที่กดดันธรก่อนเริ่มประชุม ฉัตรช่วยจัดตารางงานของธรให้ตรงจังหวะเสียงของไท แผนการเกือบสำเร็จ เสียงที่ไททำขึ้นดังในจังหวะที่ธรกำลังประชุมงานสำคัญ ไทรู้สึกผิดที่ก่อเรื่องวุ่นวาย ฉัตรมาขอโทษธรสำหรับการทำงานผิดพลาด

ไฮไลต์ XYZ EP.3

ติดตามชมซีรีส์ “XYZ” ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

ไฮไลต์ XYZ EP.3

ไฮไลต์ XYZ EP.3

ไฮไลต์ XYZ EP.3

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี