รีเซต

18 มงกุฎสะดุดเลิฟ : "ผักไผ่-แอร์" ดักตบ "แจ็คกี้" กลางห้างดัง ปมชู้สาวแย่งผู้ชายโปรไฟล์ไฮโซ

18 มงกุฎสะดุดเลิฟ : "ผักไผ่-แอร์" ดักตบ "แจ็คกี้" กลางห้างดัง ปมชู้สาวแย่งผู้ชายโปรไฟล์ไฮโซ
EntertainmentReport3
1 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:26 )
353

"18 มงกุฎสะดุดเลิฟ" ละครชายขำ ทางช่อง 3 กด 33 ต้องบอกว่าเรื่องผู้ชาย ไม่มีใครยอมใคร นาทีนี้เลยต้องช่วงชิงเพื่อให้ได้มาซึ่งชายอันเป็นที่รัก อีกหนึ่งฉากฮาเต็มคาราเบลที่บอกเลยว่าห้ามพลาดอย่างแรง พบกับตัวละครสร้างสีสัน สองพี่น้องสองน้ำ อย่างสาวสวยไซส์มินิ "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" และ "ผักไผ่ ปารีณา บุศยศิริ" เจ้าของบทบาทไฮโซจอมปลอม "น้ำตาล-น้ำหวาน" ที่พร้อมฉกไฮโซบ้านรวย "เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์" อยู่ตลอดเวลา 

18 มงกุฎสะดุดเลิฟ ตอนล่าสุด

ครั้นมาเจอนางเอกสายฮา "แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์" มาออกเดทสองต่อสองกับหนุ่มเพ็ชร ทำเอาสองดูโอ้มหาภัย ต้องตามไปดักตบ แจ็คกี้ ขณะกำลังทำภารกิจเข้าห้องน้ำ แต่งานนี้ 18 มงกุฎตัวแม่ ฉลาดเป็นกรด ความไวเป็นแสงขอปลอมตัวเป็นพนักงานทำความสะอาดแทน ทำเอาสองพี่น้องหาไม่เจอ ก่อนจะฉุนจัดเปลี่ยนมาวีนพนักงานทำความสะอาดแทน ซึ่งแท้จริงแล้วนั้นก็คือ สะอิ้ง ที่ปลอมตัวมาให้สองน้ำมึนงงนั่นเอง

บรรยากาศการถ่ายทำฮาตรึมเพราะยัยสองน้ำ ต้องเล่นให้ฮาเล่นให้ขำ เล่นใหญ่ยิ่งกว่าละครเวที ฟาก สาวแอร์ อินเนอร์แรง ยังไม่สั่งให้เล่นจริงก็เทน้ำทั้งกะละมังราดเต็มหัว ผักไผ่ ที่สำคัญถ่ายทำกันที่โลเคชั่น ห้องน้ำห้างดังเซ็นทรัลพระราม 9 พื้นห้องน้ำไม่เป็นใจสาวผักไผ่ ลื่นล้มจนเลือดออกซิบ ๆ ติดตามความฮากระจุยกระจายของละครเย็นขายขำ "18 มงกุฎสะดุดเลิฟ" ได้ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :