รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.14! อนันดา กุมขมับ เทศน์ ระเบิดอารมณ์ หลัง ออม โดนสาดไวน์ใส่หน้า

ไฮไลต์ XYZ EP.14! อนันดา กุมขมับ เทศน์ ระเบิดอารมณ์ หลัง ออม โดนสาดไวน์ใส่หน้า
EntertainmentReport
17 มกราคม 2565 ( 20:51 )
95

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.14 ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) ไม่ไว้ใจคนใกล้ตัว มีแต่ ฉัตร (ออม สุชาร์) PA คนสวยที่เขาฝากให้ดูความเรียบร้อยในงานปาร์ตี้ เพื่อป้องกันการรอบฆ่าเขา แต่ก็ต้องกลับเจอเรื่องวุ่น ที่ไท (เทศน์ ไมรอน) เข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.14

ไฮไลต์  XYZ EP.14

งานเลี้ยงเริ่มต้นขึ้น ธร (อนันดา) และ ฉัตร (ออม สุชาร์) เดินทักทายแขกในงาน ระหว่างนั้นปรากฏตัวผู้ไม่ได้รับเชิญ นั่นก็คือ มีน ธรให้ฉัตรเชิญมีนออกจากงาน  มีนไม่ยอมออกจากงานและสาดไวน์ใส่หน้าฉัตร  ไท (เทศน์ ไมรอน) เข้ามาในงานเลี้ยงพอดีเลยตรงไปลากมีนออกจากงาน  ธรมาห้ามไท  ไทซึ่งโกรธธรอยู่แล้วยิ่งเห็นธรปกป้องมีนแทนที่จะเป็นฉัตรเลยต่อยธรแล้วประกาศต่อหน้าทุกคนในงานว่าเขาคือลูกแท้ๆ ของธร  เป็นลูกที่ธรไม่เคยสนใจเลย พอพูดจบไทออกไปจากงาน  ทั้งธรและไทไปทะเลาะกันต่อที่ดาดฟ้า ฉัตรขึ้นมาเห็นทั้งคู่มีปากเสียง ฉัตรยิ่งเสียใจยิ่งกว่าเดิมเพราะเขาทั้งคู่มองฉัตรเป็นแค่สิ่งของ ฉัตรลาออกเพื่อแสดงความรับผิดชอบในฐานะPA.ที่ทำให้ทุกอย่างพังพินาศ

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น ( ดูซีรีส์  XYZ  ยิ่งดูยิ่งรวย ได้ทรูพอยท์ง่ายๆ กดเลยอ่านเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3ngHAMV )

ไฮไลต์ XYZ EP.14

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี