รีเซต

จังหวะหัวใจ!! ส่องคู่รักคนบันเทิง แดนซ์แสนหวานกลาง tiktok ฟินรับเดือนแห่งความรัก (มีคลิป)

จังหวะหัวใจ!! ส่องคู่รักคนบันเทิง แดนซ์แสนหวานกลาง tiktok ฟินรับเดือนแห่งความรัก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
14 กุมภาพันธ์ 2564 ( 02:25 )
7.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้าสู่เดือน กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เรียกว่าเป็นเดือนที่ทำให้ใครหลายคนชื่นฉ่ำหัวใจน่าดู ยิ่งช่วงโควิด-19 บุกแบบนี้ อาจจะต้องฉลองวันวาเลนไทน์แบบนิว นอร์มอล ส่วนคู่รักในวงการบันเทิงหันมาแท็กมือออกสเต็ปแดนซ์คลายเครียดกันกระหนุงกระหนิง ทาง TrueID เลยถือโอกาสต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการพาแฟน ๆ ไป ส่องคู่รักคนบันเทิง แดนซ์แสนหวานกลาง tiktok ฟินรับเดือนแห่งความรัก ใครโสดโปรดดับไฟในตาเป็นการด่วน!

 ส่องคู่รักคนบันเทิง แดนซ์แสนหวานกลาง tiktok ฟินรับเดือนแห่งความรัก

แพรวา ณิชาภัทร - หน่อง ธนา

ปกติเคยเห็นแต่มุมทะเล้น ๆ ของ หน่อง ธนา เมื่อมีแฟนสายมุ้งมิ้งอย่างสาว แพรวา ณิชาภัทร เลยต้องยอมออกมาเต้น โชว์ลีลาซะหน่อยแต่ไม่วายทิ้งลายสายฮา 

 

ก้อย อรัชพร - นิกกี้ ณฉัตร  

ส่วนคู่รักคู่หวาน ก้อย อรัชพร และ  นิกกี้ ณฉัตร ที่กำลังหวานฉ่ำใจสุด ๆ นั้น ก็แท็กทีมโชว์สเต็ปเป๊ะในเพลง นิสัยรวย ของหนุ่มนิกกี้ที่ได้แฟนสาวของตัวเองไปร่วมร้องด้วย คู่นี้ยิ่งคบยิ่งปังจริง ๆ 

 

ไบรท์ พิชญทัฬห์ - โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ด้านว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ขออวดลีลาการเต้นที่แสนจะละมุนต่อสายตา ดีต่อใจเหลือเกิน เหมาะสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยกมาก ๆ 

 

วิคเตอร์ ชัชชวิศ - พิกเล็ต ชาราฎา

ด้วยความที่ พิกเล็ต ชาราฎา หวานใจของนักแสดงหนุ่ม วิคเตอร์ ชัชชวิศ เป็นสายแดนซ์อยู่แล้ว งานนี้เลยขอชวนแฟนหนุ่มเปลี่ยนลุคมาเต้นด้วยกันใน tiktok ขอบอกว่าเป๊ะทั้งคู่เลย 

 

จียอน - ฮั่น อิสริยะ

แม้ว่าหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ จะมีน้ำหนักพุ่งขึ้นกระฉูด แต่ก็ไม่ทิ้งลายอดีตแดนเซอร์มืออาชีพ ชวนแฟนสาว จียอน วาดลีลาเต้นใน tiktok เคมีเข้ากันดี๊ดีจนต้องยอมใจ

 

ริชชี่ อรเณศ - ก็อต อิทธิพัทธ์

หลังจากที่คู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริงอย่าง ริชชี่ อรเณศ และ ก็อต อิทธิพัทธ์ เกี่ยวก้อยเต้นด้วยกันกลางยิมเป็นครั้ง งานนี้ทำเอาแฟน ๆ แอบฟินกันถ้วนหน้า แถมอวดซีนหวานเบา ๆ ใครไหวไปก่อนเลย 

 ขอบคุณคลิปวิดีโอและภาพจากอินสตาแกรม itthirich.eyes

 

บอส ชนกันต์ - บี สราลี

เต้นกันเก่งทั้งคู่จนแฟน ๆ คิดว่าเป็นแดนเซอร์มืออาชีพแล้ว สำหรับนักแสดงช่อง 7 บอส ชนกันต์ กับแฟนสาวคนสวย บี สราลี เจ้าของธุรกิจชื่อดัง ที่ควงกันเต้นอวดลีลาสุดพลิ้วจน tiktok แทบลุกเป็นไฟ

 

ฟาง ธนันต์ธรญ์ - ว่าน ธนกฤต

ขยี้ตารัว ๆ เมื่อสาวสวยหน้าใส ฟาง ธนันต์ธรญ์ หรือ ฟาง FFK ควงแฟนหนุ่มศิลปินอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต ออกสเต็ปเต้นเพลงฮิตใน tiktok ถึงท่าไม่เป๊ะ แต่สายตาที่ส่งให้กันหวานเป๊ะมาก 

 

นิก คุณาธิป - รดา

ต้องยอมรับว่าเรื่องความสวีตปนกวนโอ้ย ไม่มีใครเกินคู่นี้จริง ๆ สำหรับคู่ของ นิก คุณาธิป และแฟนสาวคนสวย รดา ที่ขอปิดโหมดหวาน มาเต้นท่ายียวนชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร แต่ดูไปดูมาทำไมคิ้วท์

ขอบคุณคลิปวิดีโอและภาพจากอินสตาแกรม nickkunatip_in

 

มิกค์ ทองระย้า - โบว์ เมลดา

ส่งท้ายที่คู่รักดาราที่หวานอีกคู่ มิกค์ ทองระย้า และ โบว์ เมลดา ที่เธอเคยปลดล็อกหวานใจให้ออกมาโชว์ลีลาเต้นด้วยกัน แม้ว่าหนุ่มมิกค์จะเต้นไปเขินไป แต่แหม...สเต็ปได้อยู่นะคุณ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nichaphatc, goyyog, bright_ch3, victor_zheng, queengyeon, itthirich.eyes, bosck, fangfangg, nickkunatip, nickkunatip_in, bow_maylada