รีเซต

ความแซ่บ..จะทวี! ภาคต่อหนังอีโรติก 🔞 สุดฉาว "365 Days: This Day" มาแล้ว

ความแซ่บ..จะทวี! ภาคต่อหนังอีโรติก 🔞 สุดฉาว "365 Days: This Day" มาแล้ว
Jeaneration
8 เมษายน 2565 ( 12:15 )
7.6K

เสียงลมหายของคนทั้งโลกจะกระเส่าขึ้นอีกครั้ง...กับการกลับมาของความรักสุดเร่าร้อนแบบฉบับจำเลยรัก ในภาคต่อหนังอีโรติกชื่อดังก้องโลก อย่าง "365 Days: This Day" ได้ปล่อยทีเซอร์และประกาศวันฉายออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับการรับประกันว่า ความแซ่บและความเผ็ช..! จะทวีคูณเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

เน็ตฟลิกซ์ ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของหนังภาคต่อ 18+ ที่เป็นที่เลื่องลือไปทั่วโลก เมื่อครั้งโควิด-19 เพิ่งเริ่มจะระบาดระลอกแรก หนังรักอีโรติกจากโปแลนด์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชุดเชิงวังวาสของนักเขียน "บลังก้า ไลพินสก้า" ที่กลับมาพร้อมกับเรื่องราวสานต่อความสัมพันธ์ของ ลอร่า กับ มัสซิโม

โดยใน 365 Days: This Day จากความรักฉบับจำเลยรักของทั้งสองได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะคู่รัก แต่มันกลับซับซ้อนยิ่งขึ้น เมื่อเธอเข้าสู่วังวนครอบครัวอันลึกลับของเขา พร้อมกับชายปริศนาอีกคนที่โผล่เข้ามาในชีวิตเธอ และทำทุกทางเพื่อที่จะเอาชนะใจเธอและแย่งไปจากมัสซิโมให้จงได้...

หนังภาคนี้ยังคงได้ทีมผู้สร้างชุดเดิม และนักแสดงนำ "อันนา-มาเรีย เซียสลุกก้า" กับ "มิคาเอล มอร์โรเน" โดยที่มี "มักดาแลนา ลัมปาร์สกา" และ "โอทาร์ แซราลิดเซ" เข้ามาเป็นตัวละครสมทบที่เป็นตัวแปรสำคัญของภาคนี้ โดยหนังได้เปิดกล้องถ่ายทำภาคต่อเสร็จสิ้นไปตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว แม้แผนงานจะล่าช้าเพราะโควิด-19 ทั้งนี้ 365 Days: This Day ได้วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 27 เมษายนนี้ พรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa