รีเซต

มาสเตอร์เชฟล่าสุดวันนี้ : 15 ผู้เข้าแข่งขัน เจอบททดสอบสุดโหด 3 โจทย์ 3 รอบ

มาสเตอร์เชฟล่าสุดวันนี้ : 15 ผู้เข้าแข่งขัน เจอบททดสอบสุดโหด 3 โจทย์ 3 รอบ
epapipe
27 มีนาคม 2565 ( 08:00 )
338

"มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5" เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆกับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 "(MasterChef Thailand Season 5)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดที่เคยได้รับรางวัล "International Emmy Awards Nominee ครั้งที่ 48" ในสาขา Non-Scripted Entertainment หรือ สาขารายการเรียลลิตี้  ซึ่งเป็นตัวแทน 1 เดียวของไทยและเอเชีย ที่ได้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ เชิดชูความเป็นเลิศของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จากทั่วโลก

15 ผู้เข้าแข่งขัน เจอบททดสอบสุดโหด 3 โจทย์ 3 รอบ

เข้าสู่การแข่งขันในสัปดาห์ที่ 7 กันแล้วตอนนี้เหลือ 15 บรรดา HOME COOK ที่จะต้องเข้าไปฟาดฟันกันต่อกับโจทย์การแข่งขันที่เหลือเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดหมาย สำหรับสัปดาห์นี้บอกเลยว่าทั้ง 15 คนถึงกับสุดช็อคเมื่อต้องเจอกับบททดสอบอันแสนโหดจาก 3 กรรมการกับการวัดทักษะความสามารถรอบด้าน 3 โจทย์ 3 รอบ โดยแต่และรอบก็จะมีวัตถุดิบออกมาให้ผู้เข้าแข่งขันได้ใช้ทักษะฝีมือพร้อมทั้งไหวพริบแก้ปัญหา ซึ่งวัตถุดิบแต่ละโจทย์ที่ทั้ง 15 คนเห็นแล้วถึงกับอึ้งจนสติล่องลอยไปเลยเพราะนอกจากจะช็อคกับการแข่ง 3 รอบแล้วยังจะต้องช็อคกับวัตถุดิบอีก ช่างโหดร้ายมากเรียกว่าไม่มีอะไรเบาใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น เลยจริงๆเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบททดสอบที่ท้าทายผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 คนสุดๆ แต่สุดท้ายใครจะเป็นคนผิดพลาดจนต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป 

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :