รีเซต

ลิซ่า แบล็กพิงค์ ชวนแฟนชาวไทย สำรวจความสนุกระดับโลกบน TrueID

ลิซ่า แบล็กพิงค์ ชวนแฟนชาวไทย สำรวจความสนุกระดับโลกบน TrueID
CreateHatari
19 มกราคม 2566 ( 16:20 )
568
1

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ให้แฟนติดตามไปพร้อมกัน สำหรับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ TrueID ศิลปินดังระดับโลก ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่ก้าวเข้ามาสู่ครอบครัว TrueID อย่างเป็นทางการ โดยล่าสุดวันนี้ (19 ม.ค. 2566) เธอได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ระบุข้อความเชิญชวนแฟนชาวไทย มาร่วมออกสำรวจและสนุกกับคอนเทนต์ระดับโลกมากมายบน TrueID

เปิดศักราชใหม่ 2566 ด้วยการตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของ TrueID กับแนวคิด The Next World Class Smart Entertainment ให้ผู้ชมได้ติดตาม และรับชมการเป็นเจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับโลกมากมายบน TrueID ไปพร้อมกับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

โดย ลิซ่า เชิญชวนแฟนชาวไทยร่วมรับชมความสนุกบน TrueID ระบุข้อความว่า "Sawasdee ka Thai fans 👋 Let’s explore TrueID and enjoy lots of world-class contents there. Explore @trueid_th with me ❤ #LISAwithTrueID #ไอดีของทุกตัวตน #LISAxTrueID

ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์บันเทิงแขนงไหน ทรูไอดี คัดสรร และเฟ้นหาความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังได้รับชมโฆษณาชุด “TrueID ไอดีของทุกตัวตน” สะท้อนให้เห็นความหลากหลายบนทรูไอดีอีกด้วย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ใช้งานง่ายเหมาะกับคนยุคดิจิทัลอย่างครบครัน

ซึ่งหลังจากเธอได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ แฟนชาวไทยต่างเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น และพร้อมออกสำรวจความบันเทิงของคอนเทนต์ระดับโลกบน TrueID ไปพร้อมกับเธอ โดยแฟน ๆ ของ ลิซ่า สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ลิซ่า ได้ทุกเวลา ที่นี่คลิก และติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุด “TrueID ไอดีของทุกตัวตน”  ได้ ที่นี่คลิก

#ทรูไอดีไอดีของตัวตน ที่เป็นแหล่งรวมความบันเทิง ที่คัดสรรที่สุดของคอนเทนต์ระดับโลก ส่งตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาสุดมันส์ ซีรีย์สุดฟิน ที่สุดหนังยอดฮิต หรืออนิเมะสุดฮอต หรือสามารถรับชมประสบการณ์สนุกสุดทุกอารมณ์ ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี สมัครเลย คลิกที่นี่ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio