รีเซต

แผ่วซะที่ไหน! รวมผลงาน "ไบร์ท วชิรวิชญ์" บนTrueID คนนี้ไม่ใช่แค่หล่อ!

แผ่วซะที่ไหน! รวมผลงาน "ไบร์ท วชิรวิชญ์" บนTrueID คนนี้ไม่ใช่แค่หล่อ!
EntertainmentReport2
15 เมษายน 2566 ( 17:55 )
1.8K

"ไบร์ท" และ "ฮอต" สมชื่อ สำหรับ พระเอกหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" พระเอกที่มาแรงอย่างมาก และต้องบอกว่าทั้งฝีมือการแสดง ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ไม่แปลกที่ทั้งงานซีรีส์ หนัง และพรีเซนเตอร์แน่นขนาดนี้ สำหรับหนุ่มไบร์ท ซึ่งก็มีผลงานบน TrueID หลายเรื่อง บอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าดูทั้งนั้น พัฒนาการแสดงขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับนักแสดงและนักร้องมากความสามารถคนนี้

แผ่วซะที่ไหน! รวมผลงาน "ไบร์ท วชิรวิชญ์" บนTrueID คนนี้ไม่ใช่แค่หล่อ!

คืนนับดาว

(ดูได้ถึงวันที่ 2 ส.ค.2567)
นำแสดงโดย : ใหม่ ดาวิกา , ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี , ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร

คืนนับดาว คือเรื่องราว ของ คิมหันต์ได้กลับมาเจอนับดาว ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่เขากลับเป็นฝ่ายเดียวที่จำเธอได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เริ่มพัฒนาจากการที่คิมซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และยังแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเธอ ทว่า ในโลกออนไลน์ คิมคือลุงหนวด เพื่อนคู่คิดคนสำคัญของเธอ

F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว

(ดูได้ถึงวันที่ 24 พ.ค.2568)
นำแสดงโดย : ไบร์ท วชิรวิชญ์ ,วิน เมธวิน , ดิว จิรวรรตน์ , นานิ หิรัญกฤษฎิ์, ตู ต้นตะวัน 

F4 Thailand:หัวใจรักสี่ดวงดาว คือเรื่องราวของ กอหญ้า เด็กหญิงที่ครอบครัวมีฐานะที่ยากจน แต่เธอดันสอบติดโรงเรียนหรูชื่อดังจนกลายเป็นความหวังของครอบครัวอย่างช่วยไม่ได้ โลกของนักเรียนไฮโซเธอเลือกที่จะใช้ชีวิตเงียบง่าย และโชคชะตาก็นำพาให้เธอต้องยุ่งเกี่ยวกับกลุ่ม F4 หนุ่มสุดหล่อที่เปล่งประกายและมีอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียน หญิงสาวอย่างกอหญ้า ต้องเจอกับอุปสรรค ความผิดพลาด มิตรภาพ กำลังใจ ความสุข และความทุกข์ รวมถึงเรียนรู้ถึงความรัก ก่อนที่พวกเขาจะก้าวไปสู่โลกของผู้ใหญ่ไปพร้อม ๆ กัน

I Sea U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ 

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2573)
นำแสดงโดย : เมฆ เมฆวัฒนา , แพทตี้ อังศุมาลิน ,ไบร์ท วชิรวิชญ์ 


I Sea U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ คือ เรื่องราวความรัก 3 เส้า ระหว่างหนุ่มสาวชาวไทยและหนุ่มน้อยชาวต่างชาติที่เกิดอยู่ในเมืองไทย หลายเรื่องราวจากความทรงจำของหญิงสาวที่ชื่อ “ทะเล” และหนุ่มน้อย “ปีเตอร์” เกิดขึ้น และผูกพันกันที่นี่ ทั้งความทรงจำวัยเด็ก ความต่างที่เติมเต็มช่วงเวลาวัยเยาว์ระหว่างสองหัวใจไว้ในท่ามกลางบรรยากาศทะเล กระทั่งในวันที่ปีเตอร์ต้องร่ำลากลับไปยังถิ่นฐานที่บ้านเดิม เขาจึงได้ทิ้งหัวใจไว้ที่นี่ กับเธอ “ทะเล” เวลาผ่านไปถึงวัยหนุ่มสาว หนุ่มไทยในชื่อว่า “จริง” ก็ได้เข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เกี่ยวข้องกับ “ทะเล” เขาคือคนที่นาพาเธอไปสู่ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าประทับใจ ทั้งสองมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน หากแต่ภายในห้วงลึกของทะเล ยังคงคิดถึงคนที่จากไปแสนไกล...คนนั้น และแล้วเมื่อความคิดถึงของทะเลและปีเตอร์ ได้วาระมาบรรจบกัน ชายหนุ่มที่จากไปไกลถึงแคนาดา ได้ตัดสินใจหอบเอาความคิดถึงกลับมาหาเธอทะเลได้พบกับปีเตอร์อีกครั้ง และพบว่าความหลังและความผูกพันยังคงอยู่ แต่ลึก ๆ แล้วเธอสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในตัวเขา กระทั่งถึงวันที่ปีเตอร์จะจากไปอีกครั้ง ทะเลตัดสินใจถามคำถามที่มั่นใจแล้วในคำตอบออกไป เธอสัมผัสได้ว่าผู้ชายที่กลับมาหาเธอ ไม่ใช่คนที่เธอรู้จักเลย เรื่องราวรักสามเส้าจึงเกิดขึ้น 

 

ร้านซื้อขายความทรงจำ

(ดูได้ถึงวันที่ 14 พ.ค.2568)
นำแสดงโดย : คริส พีรวัส , พรีม ชนิกานต์, ลี ฐานัฐพ์, ฟ้า ยงวรี,ทอย ปฐมพงศ์, เต ตะวัน, อ้าย สรัลชนา, จอส เวอาห์ , เค เลิศสิทธิชัย, น้ำตาล ทิพนารี ,ไบร์ท วชิรวิชญ์, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ , วิน เมธวิน, แพต ชญานิษฐ์  

ร้านซื้อขายความทรงจำ Good Old Days คือ เรื่องราวของ 6 ความสัมพันธ์ ผ่านสิ่งของ 6 ชิ้น ที่เต็มไปด้วยความทรงจำ

 

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2566)

นำแสดงโดย : ใหม่ ดาวิกา , ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , สกาย วงศ์รวี ,ต้าเหนิง กัญญาวีร์ , แบงค์ ธิติ ,บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ,พีพี กฤษฏ์ ,ไบร์ท วชิรวิชญ์ ซึ่ง ไบร์ท รับบทเป็น หมอเป้ง (ช่วงตอนวัยรุ่น)

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน “เป้ง” และ “ทานตะวัน” เป็นคู่รักที่มีพลังวิเศษ คือเมื่อไรก็ตามที่ทานตะวันเรียกหา เป้งก็จะสามารถ ทะลุผ่านตัวกลางอะไรก็ได้มาหาเธอ ทั้งคู่เชื่อว่าพลังนี้เกิดจากความรัก และรักกันมายาวนาน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เป้งและทานตะวันนัดกินข้าว ฉลองวันครบรอบ 15 ปี ทานตะวันตื่นเต้นใช้พลังเรียกเป้งให้ทะลุมา โดยที่ไม่รู้ว่าเป้งกำลังรักษาคนไข้อยู่ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก นำไปสู่หายนะที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปตลอดกาล 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :