รีเซต

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ตอนแรก : เปิดฉากจิ้น "ตะวัน" ฮีโร่วิ่งสู้ฟัด สปาร์ครัก "ธัญญ่า"

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ตอนแรก : เปิดฉากจิ้น "ตะวัน" ฮีโร่วิ่งสู้ฟัด สปาร์ครัก "ธัญญ่า"
EntertainmentReport3
26 พฤษภาคม 2566 ( 13:01 )
169

​"มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ตอนแรก" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดฉากมาอีพีแรก ก็มีเรื่องราวให้ชวนตื่นเต้นซะแล้ว แถมยังเป็นฉากเปิดตัวของ พระเอกใหม่ป้ายแดง "ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์" ในบท "สายฟ้า" ที่ต้องมาพบรัก สปาร์คเลิฟ กับนางเอก "ธัญญ่า อาร์สยาม" ในบท "เปรี้ยว" กลางตลาดท่ามกลางแดดเปรี้ยง ๆ แถมยังต้องออกลีลา ฟาดเตะ บู๊กันดุเดือดกับโจรร้าย

ตัวอย่าง มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า 

งานนี้หนุ่มตะวันเค้ามาในมาดไรเดอร์หนุ่มสุดหล่อ ที่เข้ามาช่วยเหลือสาว จนทำให้นางเอกธัญญ่า ประทับใจในความ เท่ และความเก่งกาจนั่นเอง แถมฉากนี้ ยังเป็นการเปิดตัว ของ 4 ปรมาจารย์ครูมวยมากฝีมือ สาหัส, ทรายทอง, ค้อนตอก และสมคิด ที่รับบทโดย อดีตนักมวยขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ อย่าง สามารถ พยัคฆ์อรุณ, เขาทราย แกแล็คซี, เขาค้อ แกแล็คซี และ สมจิตร จงจอหอ ที่ออกมารวมตัวเฉพาะกิจอีกครั้ง พร้อมทั้งเสิร์ฟท้าไม้ตายเด็ดของแต่ละคน การันตีความปังโดดเด้งเป็นสองต่อ เพราะเปิดฉากมา แฟนละครจะได้เห็นถึงความเข้มข้น สนุก และเสียงฮา จัดเต็มแน่นอน

มาร่วมเปิดฉากละครอารมณ์ดีที่พร้อมเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่า ศอก ตอกด้วยเสียงหัวเราะไปพร้อมกันได้ในละคร "มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า" วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 - 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เสนอเป็นตอนแรก และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :