รีเซต

ฟินเกินต้าน! "เอิร์ท-มิกซ์" นำทีมส่งความหวานผ่านมินิซีรีส์ 3 เรื่อง 3 รสชาติ

ฟินเกินต้าน! "เอิร์ท-มิกซ์" นำทีมส่งความหวานผ่านมินิซีรีส์ 3 เรื่อง 3 รสชาติ
CreateHatari
12 สิงหาคม 2565 ( 16:20 )
754

เปิดตัวมินิซีรีส์ 3 เรื่องใหม่ได้อย่างสุดปัง! สำหรับ 3 คู่จิ้นสุดฮอต "มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน, เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร, ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์" ที่ได้ส่งความหวานผ่านทีเซอร์ของมินิซีรีส์ให้แฟน ๆ ได้ลิ้มรสชาติความฟินสำหรับงานแถลงข่าวในช่วงวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าบรรยากาศภายในงานหวานจนน้ำตาลเรียกพี่กันเลยจริง ๆ 

ฟินเกินต้าน! "มิ้ลค์-เลิฟ, ดิว-ตู, เอิร์ท-มิกซ์" ส่งความหวานผ่านมินิซีรีส์ 3 เรื่อง 3 รสชาติ

GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ร่วมกับ Oishi Green Teaชาเขียวยอดขายอันดับ 1 เปิดตัวโปรเจกต์สุดพิเศษ “โออิชิฮันนี่เลมอน น้ำตาล 0% Presents Magic Of Zeroพบกับ Mini Series 3 เรื่องราว Romantic-Fantasy สุดประทับใจ นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต 3 คู่ 3 สไตล์ ที่กำลังมาแรง ได้แก่ มิ้ลค์-พรรษา วอสเบียน, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ซึ่งจะมาบอกเล่าเรื่องราวความมหัศจรรย์ของเลข ศูนย์ ที่เข้ามาทำให้ชีวิตของพวกเขาและเธอเปลี่ยนไป โดยจัดงานแถลงข่าวและเปิดให้ชมซีรีส์รอบ Premier พร้อมกับ 6 นักแสดงนำ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 17.30 น. ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน (โรงภาพยนตร์ IMAX) 

            ซึ่งเปิดตัวด้วยตอน “Zero Photography กับเรื่องราวความหัศจรรย์ด้วยการกลับมาของ อิ๊ง” (รับบทโดย มิ้ลค์-พรรษา) และ ภา” (รับบทโดย เลิฟ-ภัทรานิษฐ์) จากจักรวาล แค่เพื่อนครับเพื่อนซีรีส์ดังกระแสแรง ที่มาแรงจนทำให้เกิดด้อม #มิ้ลค์เลิฟ ขึ้นมา และต่อด้วยตอน Zero In The Moonlightพบกับ ดิว จิรวรรตน์-ตู ต้นตะวันที่มีกระแสเรียกร้องของผู้ชมว่าเป็นหนึ่งในคู่ที่หลายคนรอคอยมากที่สุด ได้โคจรมาพบกันเป็นเรื่องแรก ให้แฟนๆ ได้ฟินกันเบอร์แรง และส่งท้ายเรื่องราวความมหัศจรรย์ด้วยตอน Zero Supporterกับภาคต่อความสัมพันธ์ของ กรณ์” (รับบทโดย เอิร์ท-พิรพัฒน์) และ วิน” (รับบทโดย มิกซ์-สหภาพ) จากซีรีส์สุดฮอต พินัยกรรมกามเทพ ที่ชีวิตคู่ไม่ได้ดำเนินไปอย่างสวยหรูเหมือนตอนจบในชีรีส์ สามารถติดตามชมความมหัศจรรย์ของเลข “ศูนย์” ใน Mini Series โออิชิฮันนี่เลมอน น้ำตาล 0% Presents Magic Of Zeroได้ทางช่อง GMM25 และ YouTube : GMMTV OFFICIAL ประเดิมตอนแรก “Zero Photography ทาง YouTube : GMMTV ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ และออกอากาศทางช่อง GMM25 ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 17.00 น. 

นอกจากความสนุกในซีรีส์แล้ว ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ Magic Of Zero Exclusive Tripสนุกสุดฟิน อินกับธรรมชาติ ที่เขาใหญ่ให้แฟนๆ ได้ร่วมออกเดินทางฟินขั้นสุดไปกับ 6 นักแสดงนำจาก Mini Series ทั้ง 3 เรื่อง แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่าของรางวัล 2 ล้านบาท เพียงดื่มโออิชิกรีนที แล้วส่งรหัสใต้ฝาลุ้นรางวัลผ่านแอปโออิชิคลับ ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม – 26 กันยายน 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :