รีเซต

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.11 : "แพท" รู้ใจตัวเอง สู้สุดใจเพื่อปกป้อง "ไนกี้"

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.11 : "แพท" รู้ใจตัวเอง สู้สุดใจเพื่อปกป้อง "ไนกี้"
EntertainmentReport3
5 เมษายน 2566 ( 13:35 )
1.2K

"ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.11" #ละครเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 นอกจากแฟน ๆ จะได้ลุ้นกับปฏิบัติการเปิดโปงปอบของ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ) แล้ว งานนี้แฟน ๆ ยังจะได้ลุ้นไปกับความรักระหว่าง คน กับ ปอบ อีกด้วย และที่สำคัญ ตอนนี้เราพบคนรู้ใจตัวเองแล้วหนึ่งอัตรา

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.11

กับฉากที่ เลดี้ (แพท ณปภา) และ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) นัดเด็ก ๆ ไปสอนเต้นในป่า เพื่อไม่ให้ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) รู้ แต่แล้วทั้งคู่ก็บังเอิญไปเจอเข้ากับโจรลักลอบล่าสัตว์ป่าเข้า บอยจึงแอบถ่ายคลิปเก็บไว้ พอพวกโจรรู้ตัว ก็เลยมีการต่อสู้กัน เลดี้ เลยกลายร่างเป็นปอบ เพื่อช่วยชีวิตบอยจากการถูกโจรล่าสัตว์ป่าฆ่า แต่กลับถูกสายสิญจน์อาคมมัดไว้จนทำอะไรไม่ได้ งานนี้แม้ บอย จะพยายามช่วยและปกป้อง เลดี้ สุดชีวิต แต่กลับถูกซ้อมและถูกแทงปางตาย ทำให้ เลดี้ ฮึดสู้สุดใจ เพื่อที่จะปกป้องชีวิตของคนที่เธอรักให้ได้ 

 

ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้ แพท และ ไนกี้ ใช้พลังงานหนักมากในการถ่ายทำ โดยไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ป่านพวงศ์ สตูดิโอ ที่ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย แถมยังต้องแข่งกับเวลาแบบสุด ๆ ซึ่ง ผู้จัด + ผู้กำกับ คุ้ย ทวีวัฒน์ บริษัท บี มูฟวี่ จำกัด ก็ตั้งใจปั้นฉากนี้อย่างมากเช่นกัน เพราะเป็นฉากสำคัญที่ แพท หรือ เลดี้ จะได้รู้ใจตัวเองสักที ว่าเริ่มแพ้ใจตัวเองและหลงรัก ไนกี้ หรือ ครูบอย ที่อดีตเคยเป็นผู้ที่สาปเธอจนกลายเป็นปอบ แต่ชาตินี้กลับรักเธอแบบสุดหัวจิตหัวใจ ซึ่งกว่าจะถ่ายทำเสร็จ ก็บู๊กันซะจนแทบหมดเรี่ยวแรง 

แล้วความรักครั้งนี้ของ ปอบ กับ คน จะลงเอยเช่นไร ? และหัวใจรักของปอบ จะสามารถช่วยชีวิตคนที่รักได้หรือไม่ ? ติดตามต่อใน "ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.11" วันพุธที่ 5 เมษายน นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :