รีเซต

จอน สโนว์ แห่ง "Game of Thrones" กำลังจะมีซีรีส์ภาคแยกเป็นของตัวเอง

จอน สโนว์ แห่ง "Game of Thrones" กำลังจะมีซีรีส์ภาคแยกเป็นของตัวเอง
Jeaneration
17 มิถุนายน 2565 ( 11:00 )
4.7K

ดูเหมือนว่าตำนานแห่ง "Game of Thrones" ยังคงไม่สิ้นสุดเพียงเท่านั้น แต่มันจะยังได้รับการสานต่อออกไปอีก เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวว่า เอชบีโอ เตรียมที่จะผลิตซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับซีรีส์เอพิคชื่อในตำนาน ด้วยการหยิบเอาหนึ่งในตัวละครหลักของเรื่อง อย่าง 'จอน สโนว์' หรือ 'เอกอน ทาร์แกเรียน' กลับมาขึ้นจอในฐานะซีรีส์ภาคแยก

The Hollywood Reporter รายงานข่าวนี้เป็นข่าวเอ็กซ์คลูซีพของพวกเขา โดยระบุว่า เอชบีโออยู่ระหว่างพัฒนาสร้างซีรีส์ภาคต่อและภาคแยกอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ Game of Thrones ซึ่งจะโฟกัสที่หนึ่งในตัวละครอันโปรดปรานของแฟน ๆ นั่นก็คือ จอน สโนว์ นั่นเอง โดยซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่มีการอนุมัติสร้างอย่างเป็นทางการ แต่ได้มีการพัฒนาโครงการในระยะเริ่มต้นกันแล้ว

ในรายงานยังบอกด้วยว่า มีโอกาสเป็นไปทางสูงที่ "คิต แฮริงตัน" นักแสดงหนุ่มที่เคยรับบทนี้เอาไว้ในซีรีส์ Game of Thrones จะกลับมารับบทเดิมและบทที่แจ้งเกิดให้กับเขาในซีรีส์ภาคแยกเรื่องนี้ โดยในซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์เรื่องดังในตำนาน ได้ทิ้งปริศนาเอาไว้เล็กน้อย หลังจากที่ จอน สโนว์ ค้นพบชื่อจริงของตัวเองในนาม เอกอน ทาร์แกเรียน ที่มีศักดิ์เป็นทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์แกร่ง

ตามเนื้อหาในซีรีส์ที่ทิ้งทวนเอาไว้นั้น จอน สโนว์ ได้ถูกเนรเทศออกจากเวสเตอรอส และมุ่งหน้าไปยังทางเหนือของแนวกำแพงกับเหล่าไวลด์ลิงส์ พร้อมกับทิ้งชีวิตเก่า ๆ ของเขาเอาไว้เบื้องหลัง เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าซีรีส์ใหม่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละครนี้ จะเล่าเรื่องราวสานต่อที่ทิ้งเอาไว้ หรือย้อนกลับไปดูต้นกำเนิดของ จอน สโนว์ กันแน่น

ทั้งนี้ ซีรีส์ภาคแยกเกี่ยวกับ จอน สโนว์ เรื่องนี้ ได้นับว่าเป็นโครงการที่ 7 ที่มีการพัฒนาสร้างในจักรวาลที่เกี่ยวกับซีรีส์ Game of Thrones ทั้งหมด โดยในปีนี้กำลังจะได้ดูซีรีส์ภาคต้น "House of the Dragon" ที่จะออนแอร์เดือนสิงหาคมนี้ กับเหตุการณ์เกิดขึ้นก่อนซีรีส์ภาคหลักราว ๆ 200 ปีก่อน อีกทั้งยังมีโครงการเรื่องอื่น ๆ อย่าง "10,000 Ships" หรือ "9 Voyages" ที่อยู่ระหว่างการปลุกปั้นต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

--------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa