รีเซต

หงส์ฟ้า EP.12 : เขินตามอยู่นะ! "โอ๊ต" ตั้งใจจูบ "กานต์" แบบฟีลแฟน

หงส์ฟ้า EP.12 : เขินตามอยู่นะ! "โอ๊ต" ตั้งใจจูบ "กานต์" แบบฟีลแฟน
EntertainmentReport2
1 สิงหาคม 2565 ( 11:00 )
985

 ต้องบอกว่าเป็นละครดราม่ามาแรงแซงทุกเรื่องไปแล้วสำหรับละครเรื่อง “หงส์ฟ้า” ที่ผลิตโดยกันตนา ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ทุกวันจันทร์-ศุกร์ แม้เรื่องนี้จะได้พระนางหน้าใหม่ "โอ๊ต ชาคริต" มาประกบคู่กับ "กานต์ ณัฐชา" แต่ขอบอกว่าเคมีคู่นี้เขาก็มาแรงแซงทางโค้งไม่แพ้ความสนุกของละครเลยทีเดียว ซึ่งสัปดาห์นี้เราเก็บภาพเบื้องหลังฉากตอกย้ำเคมีแสนดีงามมาฝากให้แฟนๆได้ชมกัน กับจูบดูดดื่มของคู่พระนาง

 ฉากนี้เป็นฉากที่มานพ (โอ๊ต ชาคริต) เอาเงินเก็บแอบซื้อกำไลจากคัสตาย่า เพื่อนำมาให้หงส์ฟ้า (กานต์ ณัฐชา) มานพบอกรักหงส์ฟ้า และขอหมั้นตีตราจองหงส์ฟ้าไว้ก่อนด้วยกำไลหยก หงส์ฟ้าเองก็มีใจรักมานพอยู่แล้วก็ไม่น่าใช่ปัญหาใด ๆ  มานพจูบหงส์ฟ้าด้วยความรักอย่างดูดดื่ม!

 ต้องบอกว่าครั้งที่แล้วกับจูบแรกของคู่นี้ฝั่งพระเอกเราก็ถูกตบไปฉาดใหญ่ แต่ครั้งนี้จะเป็นจูบดูดดื่มที่จริง ๆ แล้วเป็นฉากจูบฉากแรกของการถ่ายทำเรื่องนี้ ซึ่งต้องบอกว่ามีคนเขิน 1 อัตรา นั่นก็คือหนุ่มโอ๊ต ชาคริต ที่ถ่ายไปแล้วผู้กำกับก็ยังไม่ถูกใจ เพราะดูยังไงก็ยังไม่ฟิวแฟนที่คลั่งรัก เพราะหนุ่มโอ๊ตมัวแต่เขินน้องกานต์ โดยเจ้าตัวบอกว่าคนเพียบเลย แล้วทุกคนจ้องกันหมดไม่เขินยังไหว งานนี้เลยต้องเบรคให้หนุ่มโอ๊ตซักซ้อมช็อตหวานนี้กันก่อน ส่วนสาวกานต์ที่เราแอบกระซิบถามว่าเขินไหม ๆ เจ้าตัวก็ส่ายหน้าปฏิเสธยกใหญ่ แต่ดูแล้วก็ท่าจะเขินแระ แต่เจ้าตัวหัวเราะเสียงดังกลบเกลื่อนกันไป  ทำสมาธิ ทำอารมณ์พร้อมก่อนจะเดินกล้องถ่ายจริงอีกครั้ง งานนี้จะฟีลแฟน หรือฟีลไหน ต้องติดตาม แต่ขอบอกว่าเรื่องราวตอนนี้เดินมาถึงจุดพลิกผันอีกขั้น ที่มีเรื่องที่อาจจะทำให้ความรักของหงส์ฟ้า กับนายมานพอาจไม่สมหวังดั่งใจ อะ..ไม่เป็นไรอุปสรรคมีไว้พุ่งชน ฝากแฟน ๆ เอาใจช่วยหนุ่มโอ๊ต เอ๊ย...มานพคนคลั่งรักติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ และติดตามละครเรื่อง “หงส์ฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :