รีเซต

รีวิว XYZ EP.12! เทศน์ รวบรวมความกล้าคว้า ออม มาจูบกลางน้ำตก

รีวิว XYZ EP.12! เทศน์ รวบรวมความกล้าคว้า ออม มาจูบกลางน้ำตก
Entertainment Report_3
11 มกราคม 2565 ( 20:50 )
116

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

รีวิว XYZ The Series EP.12 ฉัตร (ออม สุชาร์) ถือโอกาสพา ไท (เทศน์ ไมรอน) ไปดื่มด่ำธรรมชาติ เล่นน้ำตก ไทสบโอกาสคว้าฉัตรมาจูบ และพยายามหาโอกาสบอกรักฉัตรแต่เขาไม่กล้าพูดด้วยตัวเอง เลยอัดเสียงไว้ให้ฉัตรฟัง ส่วน ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) เริ่มปฏิบัติการแกะรอยตามหาคนร้ายที่คิดจะทำร้ายเขาและไท รวมถึงไม่ไว้ใจใครนอกจากฉัตร PA ส่วนตัวที่เขากำลังหมายปองอยู่

ฉัตรกลับมาบ้านนั่งคิดถึงธรและไท นึกภาพที่ทั้งคู่ขอเธอแต่งงาน ฉัตรมีอาการกังวลเป็นอย่างมาก แม่ถามว่าฉัตรชอบใคร ฉัตรตอบไม่ได้ แม่เลยชวนเธอไปร้องเพลงคลายเครียด ไทตามมาเห็นพอดี เขาเหมือนตั้งใจจะมาบอกรักฉัตร แต่ด้วยสถานการณ์ทำให้ต้องบอกว่าเอาซาวน์เสียงที่ทำมาให้ฉัตรฟัง ฉัตรชวนออกไปข้างนอก พาไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ เดินไปจนไปเจอน้ำตก ฉัตรไปนั่งเล่นกับเด็ก ๆ ที่เล่นน้ำตกอยู่ ส่วนไทแอบมองเธอและถ่ายรูปอยู่ห่าง ๆ จากนั้นทั้งคู่เล่นน้ำตกกันอย่างสนุกสนาน จนไทแกล้งล้มนอนลง ฉัตรกำลังจะตะโกนขอความช่วยเหลือ ไทหยิบฉัตรมาจูบ  

ส่วนธร ถามบัตเลอร์เลิศมีที่ดินเนอร์แนะนำไหม เขาแนะนำร้านเล็ก ๆ ร้านหนึ่ง ธรสนใจ จากนั้นธรไปหาเพื่อนที่คอยดูแลระบบความปลอดภัยภายในเพ้นท์เฮาส์ ธรเอาที่รองแก้วเขาคิดว่าน่าจะเป็นหลักฐานของคนร้าย เอามาให้เพื่อนช่วยหาข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อพบข้อมูลจากลายนิ้วมือทั้งสามคน ทำเอาธรอึ้งไม่น้อย

ที่น้ำตก ไทตามชาวบ้านที่ชื่อลุงไม้ ไปที่บ้านกลางป่า เพื่อขอซื้อปลาตะเพียน และยังได้ช่วยอุดหนุนลุงไม้อีกด้วย ส่วนธรโทรหาฉัตร เพื่อนัดไปเจอที่ร้านอาหารตอนเย็น ไทได้ยินรีบคว้าโทรศัพท์ฉัตรไปคุยเอง ไทหัวเสียมาก เมื่อมาถึงเพ้นท์เฮาส์ไทรีบลงจากรถไปตามหาธร ส่วนฉัตรนั่งรอไทในรถ เห็นหูฟังของไท จึงเปิดฟัง ไทพูดความในใจทั้งหมดที่มีต่อฉัตร พร้อมบอกรัก ฉัตรนึกขึ้นได้มีนัดกับธร เธอรีบตามไปหาธรที่ร้าน เห็นสภาพธรเมาเละ ไทต้องแบกธรขึ้นหลังกลับเพ้นท์เฮาส์ ธรตื่นมาเจอเปลือกถั่วตั้งอยู่ เขามาถามฉัตร เลขาวีรินได้ยินเรื่องเมื่อคืน เกิดความสงสัย ธร สั่งให้ฉัตรทำอาหาร เตรียมอาหารให้เขาเอง บอกว่าตอนนี้ไว้ใจเธอมากที่สุด ส่วนไทเข้ามารอคุยกับธรในห้อง 

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี