รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.12! เทศน์ เตรียมเซอร์ไพรส์บอกรัก ออม แต่สะดุดกับปัญหาใหญ่ที่กำลังตามมา

ไฮไลต์ XYZ EP.12! เทศน์ เตรียมเซอร์ไพรส์บอกรัก ออม แต่สะดุดกับปัญหาใหญ่ที่กำลังตามมา
EntertainmentReport
10 มกราคม 2565 ( 20:51 )
94

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.12 ความสัมพันธ์ของ ฉัตร (ออม สุชาร์) และ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) เริ่มเขยิบขึ้นไปเรื่อยๆ แต่เธอก็ต้องเตรียมตัวกับเซอร์ไพรส์ของ ไท (เทศน์ ไมรอน)ที่ก่อนจะเรียนต่อต่างประเทศ เขาเตรียมจะบอกรักเธอเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.12

ไฮไลต์  XYZ EP.12

ฉัตร (ออม สุชาร์) ได้หยุดพักก่อนเตรียมงานใหญ่วันเปิดซองประมูล ไท (เทศน์ ไมรอน)รู้ว่านี่เป็นโอกาสที่จะได้สารภาพรักกับฉัตร ก่อนถูกส่งตัวไปอเมริกา ไทชวนฉัตรไปช่วยอัดเสียงทำ thesis ฉัตรตอบตกลง ฉัตรพาไทไปอัดเสียงชุมชนต่างจังหวัด ในพื้นที่ที่ธร (อนันดา)ซื้อไว้สำหรับงานประมูลสร้างบ่อบำบัด แผนของไทคือจะให้ฉัตรได้ฟังคลิปเสียงสารภาพรักของเขา แต่แผนล่มเพราะไทดันไปอัดเสียงชาวบ้านที่ต่อว่าธรเกี่ยวกับเรื่องโกงที่ดินชาวบ้านได้โดยบังเอิญ ไทโกรธธรมากจนลืมเรื่องทุกอย่างแม้กระทั่งเรื่องที่เขาอยากบอกรักฉัตร เขาเก็บของกลับทันที ไทต้องการไปถามความจริงจากธร ฉัตรลองฟังคลิปเสียงที่ไทอัดเสียงชาวบ้านไปเรื่อยๆ ชาวบ้านเข้าใจธรผิด ฉัตรยังฟังต่อไปจนเธอได้ยินคลิปสารภาพรักของไท ธรที่แอบสืบเรื่องของคนในบ้านของเขาทุกคน ทำให้เขารู้ว่ามีคนในบ้านได้วางแผนลอบฆ่าเขาโดยเฉพาะคนที่เขาไว้วางใจมากที่สุด 

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น   ( ดูซีรีส์  XYZ  ยิ่งดูยิ่งรวย ได้ทรูพอยท์ง่ายๆ กดอ่านเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3qHFlof )

ไฮไลต์ XYZ EP.12

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี