รีเซต

"SLR กล้อง ติด ตาย" หนังสยองฉีกแนวหนังไทย ฮอตติดเทรนด์ตั้งแต่ฉายวันแรก

"SLR กล้อง ติด ตาย" หนังสยองฉีกแนวหนังไทย ฮอตติดเทรนด์ตั้งแต่ฉายวันแรก
Jeaneration
21 เมษายน 2565 ( 09:45 )
480

ได้ฤกษ์ลงโรงฉายแล้วในวันนี้ สำหรับหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดของไทย "SLR กล้อง ติด ตาย" ที่มีฟีดแบกที่ค่อนข้างน่าพอใจออกมาจากรอบปฐมทัศน์โลกเมื่อวันก่อน โดยเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ 3 นักแสดงนำที่ดึงดูด อย่าง "นนท กรภัทร์", "เฌอปราง BNK48" และ "นนท์ ศดานนท์" เท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาและความทะเยอทะยานที่ฉีกแนวต่างไปจากหนังผีไทยเรื่องอื่น ๆ ด้วย

SLR กล้อง ติด ตาย เป็นเรื่องราวของ แดน นักศึกษาหนุ่มคณะภาพถ่าย ที่สอบธีสิสกับอาจารย์เอมมาเป็นปีแล้ว แต่ยังไม่ผ่านเสียที จนในที่สุด อาจารย์เอมได้ให้กล้อง SLR ให้ถ่ายงานที่ดีที่สุดมาส่ง แดนกำลังจะค้นพบว่า มันเป็นบททดสอบของกล้องปีศาจ ซึ่งเขาไม่มีทางหนี นอกจากจะต้องเลือกว่าจะยอมตามมัน หรือจะสู้กับมัน และเขากำลังจะลากแฟนและเพื่อนของเขาอย่าง น้ำ และ เกรท เข้ามาร่วมชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยความตายจากกล้องนรกนี้ด้วย

"โขม ก้องเกียรติ" มารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับหนังเรื่องนี้ ผลักดัน 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ "เลิศศิริ บุญมี" กับ "วุฒิชัย วงศ์นภดล" สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างน่าตื่นตา กับคอนเซ็ปต์ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยสักเท่าไหร่นักในแง่มุมของหนังไทย และต้อนรับการฉายวันแรกของหนังเรื่องนี้ ล่าสุดเทรนด์ฮิต #ชวนดูSLRฉายวันแรก ก็ได้ทะยานติดเทรนด์อันดับที่ 1 บนทวิตเตอร์ได้อย่างสวยงาม แฟนหนังและแฟน ๆ นักแสดงต่างส่งเสียเชียร์ชวนไปดูหนังเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม

ห้ามพลาด! ไปพิสูจน์ปริศนาความสะพรึงที่แอบซ่อนอยู่ ใน SLR กล้อง ติด ตาย เข้าฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์ โดยคุณสามารถอ่านรีวิวหนังที่ Movie.TrueID แชร์เอาไว้ได้ที่นี่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa