รีเซต

สวยจนละสายตาไม่ได้! ประมวลภาพสาวคนดัง เป็นนางนพมาศ 2565 งดงามตามแบบฉบับหญิงไทย

สวยจนละสายตาไม่ได้! ประมวลภาพสาวคนดัง เป็นนางนพมาศ 2565 งดงามตามแบบฉบับหญิงไทย
EntertainmentReport3
9 พฤศจิกายน 2565 ( 12:45 )
1.2K

เรียกว่าเป็นการรอคอยในค่ำคืนวันลอยกระทงของทุก ๆ ปี ที่ดารา นักแสดง นางเอกสาวคนดัง คนไหนที่จะแปลงโฉมเป็นนางนพมาศ แต่งชุดไทยสวย ๆ ให้ได้ยลโฉมกัน แล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะในครั้งนี้มีสาวคนดังที่แต่งองค์ทรงเครื่องในชุดไทยเป็นนางนพมาศได้แบบสวยสะกดทุกสายตา งดงามตามแบบฉบับหญิงไทยมาก ๆ จะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย 

ประมวลภาพสาวคนดัง เป็นนางนพมาศ 2565 งดงามตามแบบฉบับหญิงไทย

 

ทำเอาตะลึงกันทั้งงาน เมื่อนางเอกสาว "โบว์ เมลดา" แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ โดยใส่ชุดไทยจักรีพร้อมเครื่องประดับรวมมูลค่า 20 ล้านบาท เป็นที่มาของสวยและแพงมากที่แท้ทรู

 

ด้านนางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" แม้ไม่ได้เป็นนางนพมาศ แต่ก็ขอหยิบชุดไทยมาใส่ เพื่อให้เข้ากับเทศกาลวันลอยกระทง ในคืนวันเพ็ญเดือนสิบสอง สวยอยู่นะชาลิ

 

อวดโฉมในลุคนางนพมาศ ได้สวยสะดุดตามาก ๆ สำหรับนางเอกสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" เธอเผยว่าวันลอยกระทงปีนี้ ทำให้ฝันเป็นจริง เพราะเธอได้เป็นนางนพมาศ ที่ได้นั่งเสลี่ยงนั่นเอง

 

นางเอกสาวยิ้มหวาน "น้ำตาล พิจักขณา" วันลอยกระทงปีนี้ มีโอกาสได้เป็นนางนพมาศ ที่งานลอยกระทง ที่อุทยานประวัติศาสตร์ ปราสาทเมืองต่ำ จ.บุรีรัมย์ สวยหวานหยาดเยิ้มมาก

 

ในขณะที่นักแสดงและศิลปินสาว "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" ขอลุคขึ้นมาแต่งชุดไทยเป็นนางนพมาศ ด้วยตัวเอง ทั้งหน้าทั้งผม เรียกว่าจัดสรรเองทุกอย่าง เก่งจริง ๆ แถมสวยด้วย

 

นางเอกสาวลูกครึ่ง "ชิปปี้ ศิรินทร์" ร่วมสืบสานประเพณีไทยในวันลอยกระทง แถมยังได้แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ลุคนี้ให้เต็มสิบไม่หักเลย

 

ต้องบอกว่าเป็นนางนพมาศสายเต็มคาราเบลก็ว่าได้ สำหรับ "จีน่า วิรายา" ที่นอกจากจะเป็นนางนพมาศย้อนยุคด้วยเครื่องหน้าเครื่องผมแล้ว ยังใส่อินเนอร์แบบจัดเต็มอีกด้วย

 

สวยมาก มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ สำหรับนักแสดงสาว "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา" กับลุคนางนพมาศปีนี้ ในชุดไทยสีชมพู เรียกว่าปล่อยพลังความสวยเต็มแม็กซ์

 

ขอเบรกเซ็กซี่ หยิบชุดไทยมาใส่อีกครั้ง สำหรับสาว "อุ้ม ลักขณา" ที่ดูสวยชวนตะลึงไม่เบาในลุคชุดไทย 

 

ส่วนคนน้อง "นิวเคลียร์ หรรษา" ร่วมแต่งชุดไทยในวันลอยกระทงด้วย ขอบอกว่ามีความสวยงามอ่อนช้อยมากจริง ๆ

 

ฟากนักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 "เจนนี่ ชยิสรา" แต่งชุดไทยแบบสวยอันลิมิต ไปร่วมสืบสานประเพณีไทย ลอยกระทง ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ออร่าจับมาก ๆ

 

ยังอยู่กับดาราช่อง 7 เมื่อนางเอกสาว "การ์ตูน ณัฐฌา" แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ในชุดไทยสีทองอร่าม งดงามสะดุดตาสุด ๆ

 

นักแสดงสาวช่องวัน31 "อ๋อลี่ ตติยา" ขอแต่งสวยต้อนรับวันลอยกระทง งานนี้พี่น้องผองเพื่อนเข้ามาชมกันแน่นโซเชียล

 

ส่งท้ายที่นักแสดงสาวช่องวัน31 "อาย ปรียานัฐ" อีกคน ที่ขอประชันความสวย ประกวดนางนพมาศ แถมได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางนพมาศสมุทรปราการ อีกด้วย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jennychayissara, mint_chalida, ginaa.24, cartoonatcha, yingying_yingying, orlytatiyaaa, lukkanaaum, sirinissirin, pooklook_fonthip, preeya.eye, p_namtarn, faaaiiii_natapat, newclear_hansa, yingying_yingying