รีเซต

"บอส ชนกันต์" ดีใจละคร "คุณผีที่รัก" ลงจอรีรันความสนุก

"บอส ชนกันต์" ดีใจละคร "คุณผีที่รัก" ลงจอรีรันความสนุก
Entertainment Report_3
25 มีนาคม 2565 ( 14:37 )
280

นอกจากผลงานละคร "เสาร์ 5" ที่ออกอากาศช่วงหลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทางช่อง 7HD หนุ่ม "บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์" จะได้รับฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ท่วมท้นจากบท ยอด นางพญา แล้ว งานละครเรื่องแรก "คุณผีที่รัก" ที่กลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้งในช่วง ละครรีรันบ่าย ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.55 น. ก็ยังแรงด้วย ทำเอาบอสยิ้มปลื้ม

"บอส ชนกันต์" ดีใจละคร "คุณผีที่รัก" ลงจอรีรันความสนุก 

โดย บอส เปิดใจว่า "ตอนนี้แฟน ๆ ก็ได้เห็นงานละครบอส ทั้งเสาร์ 5 แล้วก็มี คุณผีที่รัก รีรันอีกด้วย อย่างเสาร์ 5 ฟีดแบ็กดีมาก ๆ เลย ส่วนคุณผีที่รัก วันนี้พอละครกลับมารีรัน แฟน ๆ ของผมเขาก็แท็กรูปผมกลับมาให้ผมเต็มไปหมดเลย เราก็บอกในกลุ่มแฟนคลับว่าขอบคุณมากครับ ก็แซว ๆ กันว่า แหม...ก็ต่างจากบอสปัจจุบันมากพอสมควรเนอะ (หัวเราะ) แต่ผมจะไม่บอกนะว่าต่างกันที่ว่านั้นต่างกันขนาดไหน"

นอกจากนี้ บอส ยังเผยต่ออีกว่า "ดีใจมาก ๆ เลยครับที่ละครเรื่องนี้กลับมารีรันให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง คุณผีที่รัก เป็นละครเรื่องแรกของบอสด้วย เห็นตัวเองในละครแล้ว บอสอยากคอสเพลย์ตัวเองแต่งตัวแบบในละครอีกสักครั้งมากครับ (ยิ้ม) อยากคอสเพลย์เป็น แมนสรวง ตัวละครเรื่องนี้ ซึ่งการทำงานละครเรื่องนี้ทำให้บอสได้เจอกับ พอร์ช (ศรัณย์ ศิริลักษณ์) ใบเฟิร์น  (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ด้วย แล้วเรื่องนี้ผมก็เล่นเป็นคู่รักกับ พี่กีต้าร์ (ศิริพิชญ์ วิมลโนช) ด้วยนะครับ ตอนนั้นตื่นเต้นมาก ๆ ครับ เข้าฉากวันแรกผมเกร็งไปหมด จำได้เลยว่าแค่ประโยคพูดง่าย ๆ ผมเล่นไป 15 เทค (ยิ้ม) ผมอยากให้ทุกคนได้ย้อนไปชมละครเรื่องนี้อีกครั้ง ซึ่งเป็นงานละครเรื่องแรกของผม รวมถึงนักแสดงทุกคน ไม่ว่าจะเป็น พอร์ช หรือ ใบเฟิร์น ได้กลับไปดูว่าตอนนั้นแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่ผมรับรองนะครับว่าแม้จะเป็นละครที่เคยออกอากาศมานานแล้ว แต่ความสนุกมีเต็มที่แน่นอน อย่างช่วงที่เคยออกอากาศเรตติ้งก็สูงมาก ๆ เลยครับ กลับมาสนุกกับเรื่องราวของพวกเราอีกครั้งด้วยกันนะครับ" ติดตามชมละคร "คุณผีที่รัก" รีรันทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.55 น. ช่วง "ละครรีรันบ่าย" ทาง ช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :