รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
16 กรกฎาคม 2564 ( 09:30 )
310

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1.สัปดาห์แห่งการล็อกดาวน์ 10 จังหวัดสีแดงคุมเข้มกันเลยทีเดียว วงการบันเทิงมีทั้งที่ติด โควิด-19ใหม่ รักษาตัว และกลับบ้านแล้ว อย่าง "โก๊ะตี๋ อารามบอย" กับ "แพนเค้ก เขมนิจ" กลับบ้านได้แล้ว ส่วน "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" สู้เต็มที่กับการรักษา และแนวโน้มอาการดีขึ้นบ้างแล้ว เจอเชื้อแรงการรักษาเข้มข้นตามลำดับส่วนคนในวงการ บันเทิงที่ติดใหม่มีทั้ง แต้ว ณฐพร เจ้าแม่นาคี รอบนี้ผลตรวจรอบแรกบอกว่าติด แต่ล่าสุดคือผลตรวจผิดพลาด ตรวจซ้ำแล้วไม่พบเชื้อ ตรวจก่อนกลับมาทำงาน  โหน ธนากร ,เจด้า ศรัณย่า คู่นี้เป็นแฟนกัน พระนางช่อง 7 ติดทั้งคู่ ส่วนดารารุ่นใหญ่ "เกชา เปลี่ยนวิถี" ในวัย 95 ปี ไปเยี่ยมหลานที่อุทัยธานี ตรวจแล้วได้รับเชื้อเช่นกัน แต่ได้รับการรักษาแล้ว บอกเลยว่าวงการบันเทิงนั้นยังต้องระแวดระวัง เพราะดาราทยอยติดกันต่อเนื่องเช่นกัน โควิดรอบนี้หนักจริง ๆ เจ๊รุงรังกลัวแล้วไม่ไปไหนเลยจ้า เตียงกับวัคซีนหายาก การ์ดนี่ตั้งมานานแล้ว! 

โหน ธนากร

เจด้า ศรัณย่า

เกชา เปลี่ยนวิถี

2. ขอพูดเรื่อง "โก๊ะตี๋ อารามบอย" กับโควิด (นิดนึง) เพราะมีการไลฟ์สด ขอบคุณ "ชมพู่ อารยา" หลายคนคงไม่ทราบว่าคู่นี้ เขาพูดกูมึงกันเลยทีเดียว เพราะเติบโตและโด่งดังมาพร้อม ๆ กัน และอายุใกล้เคียงกันร่วมงานกันบ่อย ทั้งหนัง ทั้งละคร คอนเสิร์ต โก๊ะดีใจ ซึ้งใจ ที่หายจากโควิด เลยมีโอกาสมาเล่าว่าชมพู่ โทร.หา ไถ่ถามอาการ
ซึ่งพยายามโทร.หาอยู่นานมาก และมีหลายคนที่โทร.หาให้กำลังใจมากมาย ซึ่งโก๊ะเล่าว่าชมพู่ ส่งยาจีนมาให้ไลฟ์สดไป น้ำตาไหล เป็นความห่วงใยที่มีให้กันฐานะเพื่อนซึ่งฟังไปยิ้มตามไปด้วย โถ เอ็นดู คุยกันกูมึง สายฮาเขาเจอกัน ตลกกับนางเอก นาน ๆ ให้ได้ยินโมเมนต์นี้ น่ารักดี ในความซึ้ง ก็มีความน่ารักซ่อนอยู่ เจ๊รุงรังฟังแล้ว ยิ้มตามในเรื่องนี้นะ

โก๊ะตี๋ อารามบอย

ชมพู่ อารยา

3. ส่วน "เป็ด เชิญยิ้ม" ดาราตลกรุ่นใหญ่ ต้องเสียใจซ้ำอีกครั้ง หลังจากที่สูญเสีย "คุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร" ไปไม่ถึง 10 วัน โควิดพราก "คุณพ่อสุเทพ โพธิ์วิจิตร" ที่รักไปอีกคนบีบหัวใจลูกหลานเพราะไม่ได้เตรียมใจมาก่อน และที่จริงแล้วอาการของคุณพ่อสุเทพดีขึ้นมากแล้ว และมีคิวได้กลับบ้าน แต่อาการกลับทรุดลงแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว เช่นเดียวกับ คุณพ่อของ "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" ภรรยาของ "พีเค ปิยะวัฒน์" ซึ่งทั้งคุณพ่อคุณแม่ติดโควิดทั้งคู่ แต่คุณแม่หายก่อน ส่วนคุณพ่อซึ่งมีประวัติเคยหายจากมะเร็งมากนอนรักษาตัวอยู่ร่วมเดือน สุดท้ายโควิดก็พรากคุณพ่อไปแบบไม่มีวันกลับ เจ๊รุงรังขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณพ่อของคนบันเทิง ทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นความสูญเสียที่ไม่มีโอกาสได้ลา สำหรับการจากไปด้วยโรคนี้

เป็ด เชิญยิ้ม

(ขอบคุณภาพจาก ทีเอ็นเอ็น)

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ สูญเสียคุณพ่อ

 

4. มาถึงหนุ่มคนนี้ ดูแลตัวเองและระมัดระวังตัวเองมาโดยตลอด สำหรับ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พิธีกรตัวพ่อ เรียกว่าตรวจกันจนจมูกชินชาแล้วกับโควิด อุตส่าห์รอดจากการนัดสัมภาษณ์ พระมหาสมปอง ซึ่งติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านั้น แต่มีงานลงเสียงจึงต้องไปอัด ป้องกันตัวเองอย่างดี แต่ผู้กำกับที่เจอในวันนั้น ซึ่งภายหลังเกิดติดโควิด ผลตรวจเป็นบวก หนุ่มจึงประกาศกักตัว พอผู้กำกำกับที่หนุ่มได้ใกล้ชิดไปตรวจใหม่ ผลออกมาเป็นลบ งานนี้เลยมีการงุนงงสงสัยกับผลตรวจ ที่ว่าจะกักตัว 14 วันอาจไม่ถึงแล้วเพราะหนุ่มตรวจแล้วก็ผลเป็นลบ คาดว่าจันทร์นี้ก็จะกลับมาทำงานได้แล้ว แฟน ๆ คิดถึงแย่ เพราะปกติเจอหน้าทุกวันในหลายรายการ เอาเป็นว่ารอตรวจอีกรอบ ถ้าผลเป็นลบก็ได้กลับมาจัดรายการได้ต่อจ้า แฟน ๆ ของหนุ่มกรรชัยหายห่วงได้ เจ้าตัวมั่นใจว่าน่าจะผลเป็นลบแน่นอน เพราะป้องกันตัวเองดี อะ! รอลุ้น ส่งกำลังใจ มดดำจะได้ไม่เหงา!

หนุ่ม กรรชัย

5. "นาว ทิสานาฏ ศรศึก" และ "เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" โคจรมาเจอกันในละครรีเมก ของ "เอ ศุภชัย" มีกำหนดออกอากาศแล้ว 27 ก.ค. หวือหวา ฮือฮา กับละคร "แม่เบี้ย" ล่าสุดทางช่อง 7 ปล่อยทีเซอร์ละคร โอ้โห น่าดูอยู่เด้อแม่ เอาจริงนาวเป็นนางเอกที่มีเสน่ห์และสวยมาก และที่เจ๊รอคอยเลยคือ งู ในเรื่อง บอกเลยว่าค่าทำซีจี ในเรื่องนี้ เอ ศุภชัย คงหมดไปไม่น้อย เนียนและน่าดูสุด ๆ ไม่ได้เงินนะ ที่พูดนี่ ดูทีเซอร์แล้วชอบ เลยรีวิวให้ ดีไม่ดี โดนใจไม่โดนใจ ปลายเดือนมาว่ากันช่วงล็อกดาวน์นอนดูละครอยู่บ้านกันยาวอีกแล้ว!

 

สัปดาห์นี้วงการบันเทิงอาจจะเงียบเหงา แต่เราก็ไม่เคยห่างกัน มาเจอกันทุกอาทิตย์... รักนะคนดี ขอให้รอดปลอดโควิด และไม่เครียดกันน้า เราจะผ่านโควิดไปด้วยกัน ส่งกำลังใจและกอดไปให้แฟน ๆ ของเจ๊รุงรังทุกคนเลย เจอกันสัปดาห์หน้า ...

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา now_tisanart , hone_thanakorn, jayda_saranya, kootee , chomismaterialgirl , yoghurt_nattasha , kanchai , taewaew_natapohn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี