รีเซต

"นาว" เปิดตัวนางพญานาคี สุดยิ่งใหญ่ ชื่นใจ "สร้อยนาคี" เรตติ้งแรง!

"นาว" เปิดตัวนางพญานาคี สุดยิ่งใหญ่ ชื่นใจ "สร้อยนาคี" เรตติ้งแรง!
EntertainmentReport2
25 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:00 )
198

เปิดฉากตอนแรกอย่างเร้าใจ  เดินเรื่องไว สนุกสมการรอคอยจริง ๆ  กับละครดราม่าแฟนตาซีแห่งปี  “สร้อยนาคี” ทางช่อง 7HD การันตีความเข้มข้นโดยค่ายคุณภาพ “มุมใหม่” ที่สร้างปรากฏการณ์เรตติ้งวันเปิดตัว 15+ ทั่วประเทศได้ถึง 4.3  (ข้อมูลวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566) โดย "นาว ทิสานาฎ ศรศึก" ที่งานนี้สวมบท “ทาวดี” นางพญานาคี สตาร์ทตอนแรกก็ได้รับกระแสในโซเชียลทันทีว่า อินเนอร์แรงแถมสวยสะกดทุกสายตา ขอเปิดใจขอบคุณแฟนละครและพูดถึงเสียงตอบรับในช่องทางต่าง ๆ ว่า

"นาว" เปิดตัวนางพญานาคี สุดยิ่งใหญ่ ชื่นใจ "สร้อยนาคี" เรตติ้งแรง!


 “สำหรับกระแสตอบรับตอนแรกของ สร้อยนาคี นาวก็ดีใจมาก ๆ เลยและตื่นเต้นมาก ๆ เพราะว่านาวก็นั่งดูพร้อม ๆ กับทุก ๆ คนเลยค่ะ แล้วตอนที่เราดูก็มีทั้งแฟนคลับ แล้วก็พี่ ๆนักแสดงที่สนิทกัน คอยแท็กไอจีมา เราก็รู้สึกดีใจมาก ๆ  แล้ว พอตื่นเช้ามาก็ได้เห็นคอมเมนต์กระจายมากเลย บอกว่าดูอยู่นะ เมื่อคืนสนุกมาก สงสารทาวดีมากเลย ซึ่งพอเห็นนาวก็ดีใจและขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ดีแบบนี้ ก็อยากให้ติดตามกันต่อนะคะ เพราะมีความสนุกในทุกตอน นาวเองดีใจที่ได้เห็นผลงานออกอากาศแบบเต็มรูปแบบ เพราะตอนที่ถ่ายทำด้วยความที่เป็นละครที่มีCG ตอนถ่ายเราต้องแสดงกับความว่างเปล่าแล้วก็จินตนาการแสดงอารมณ์ พอถึงขั้นไปใส่CG ต่อ นาวเลยลุ้นว่า พอตัดต่อแล้วจะเป็นอย่างไร ก็คือได้เห็นพร้อมกับคุณผู้ชมเหมือนกันซึ่งออกมา นาวว่าคุ้มกับที่เราแสดงมาก เพราะกว่าจะได้แต่ละซีนไม่ง่าย บางซีนตอนถ่ายทำจริง ต้องใช้เวลาแสดงอยู่หลายรอบ ซึ่งอารมณ์ยังต้องคอนทินิวต่อเนื่องให้ได้ เพื่อเว้นให้กับ CG ด้วย ซึ่งมันยากมากเหมือนกันสำหรับเรา อยากบอกว่านี่แค่ตอนแรกนะคะ ยังมีอีกหลายเรื่องราวเข้มข้น หลังจากนี้ฝากทุกคนรอติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ทาวดีด้วยนะคะ”

ติดตามชมในละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :