รีเซต

เลือดเจ้าพระยา 2 ตอนสุดท้าย! จัดเต็มครบทุกอารมณ์ ห้ามพลาด!

เลือดเจ้าพระยา 2 ตอนสุดท้าย! จัดเต็มครบทุกอารมณ์ ห้ามพลาด!
EntertainmentReport2
12 เมษายน 2566 ( 12:15 )
199

เลือดเจ้าพระยา 2 ตอนสุดท้าย! เข้มข้นจัดหนัก ครบทุกอารมณ์จัดเต็มที่สุดในละคร “เลือดเจ้าพระยา” ทางช่อง 3 อีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีซของ กู๊ด-เฉิด และ แก้ว บุญจิรา ภักดีวิจิตร ผู้กำกับและผู้จัดจากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ที่มัดรวมความสนุกครบทุกรสทั้งโรแมนติก ดราม่า แอ็กชั่น คอมเมดี้ และความแฟนตาซี ทำเอาแฟนละครเรียกร้องขอต่อเวลากันไม่หยุด และความมันส์ความเข้มข้นของสองตอนสุดท้ายนี้ ชวนแฟนๆ มาลุ้นต่อเนื่องกับปมความรัก ความแค้น ความสัมพันธ์ที่ยากจะคลี่คลาย วันศุกร์และเสาร์ 14-15 เมษายนนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! 

เลือดเจ้าพระยา 2 ตอนสุดท้าย! จัดเต็มครบทุกอารมณ์ ห้ามพลาด!

เมื่อเรื่องราวในอดีตถูกเปิดเผยว่าที่จริงแล้ว สอยดาว (พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ลูกสาวแสนรักของ ศรีนวล (บูม สุภาพร วงศ์ถ้วยทอง) กับ สมิง (เด่นคุณ งามเนตร) มีพ่อที่แท้จริงคือ เลอสรร (ป๊อป ฐากูร การทิพย์) เมียแต่งอย่าง สร้อยเพชร (แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์) จะทำอย่างไรและจะยอมรับได้หรือไม่! ด้านความสัมพันธ์ของ ผู้กองระพี (ริว วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล) กับ สอยดาว รอยร้าวในใจและเส้นขนานที่ไม่มีวันบรรจบกันจะลงเอยอย่างไร อีกหนึ่งคู่สำหรับ บุญเหลือ (จ็อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต) และ สาวเดือน (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ) จะสามารถเอาชนะอุปสรรคความรักต่างชนชั้นระหว่างกันได้ยังไงต้องติดตาม ตามมาด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดกับฉากบู๊สุดยิ่งใหญ่ผสมแฟนตาซี เมื่อ เสือมเหศักดิ์ (ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์) ยังคงอยู่อีกทั้งพลังอาคมยิ่งสะสมมากขึ้นเป็นทวีคูณ ใครที่ขัดขวางต้องจัดการให้สิ้นซาก งานนี้ “ใคร” 
จะเป็นผู้ที่มากำราบเสือร้ายตัวนี้ 

 

ห้ามพลาด! มาลุ้นทั้งความรักความความแค้นที่รอวันปิดบัญชีไปพร้อมกัน! รับประกันความมันส์กับ 2 ตอนสุดท้ายในละคร “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 และเสาร์ที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กดทีวี 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :