รีเซต

เลือดเจ้าพระยา EP.13 : เปิดศึกรักสามเส้า! "เด่นคุณ" เดือด "ป๊อป" ขอโอกาสจาก "บูม"

เลือดเจ้าพระยา EP.13 : เปิดศึกรักสามเส้า! "เด่นคุณ" เดือด "ป๊อป" ขอโอกาสจาก "บูม"
EntertainmentReport2
30 มีนาคม 2566 ( 20:40 )
1.1K

เลือดเจ้าพระยา EP.13 บอกเลยว่าสัปดาห์นี้เข้มข้นไม่ไหว ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว! สำหรับละคร “เลือดเจ้าพระยา” จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทำเอาแฟนละครอินจัดลุ้นหนักมากว่าหลังจากที่ “เลอสรร” ที่รับบทโดย ป๊อป ฐากูร การทิพย์ ได้ความทรงจำที่ลานเทและความรักความสัมพันธ์ในอดีตเกี่ยวกับ “ศรีนวล”  รับบทโดย บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง กลับคืนมา ในขณะเดียวกับศรีนวลเองก็เพิ่งจะตอบรับความรักที่แสนบริสุทธิ์ที่รอคอยมานานกว่า 20 ปีของ “สมิง” รับบทโดย เด่นคุณ งามเนตร งานนี้เลอสรรจะรีเทิร์นรักเก่าทั้งๆ ที่มี “สร้อยเพชร” รับบทโดย แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ เป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมายอยู่แล้วหรือไม่ ไหนจะเลอสรรที่เป็นรักแรกของศรีนวล สมิงที่เพิ่งได้ความรักมา รักสามเส้าสี่เส้านี่จะเป็นอย่างไนต้องติดตามในสัปดาห์นี้

เลือดเจ้าพระยา EP.13


โดยฉากนี้ถือเป็นฉากไฮไลท์ที่ดราม่าหนักมากสำหรับนักแสดงอย่าง เด่นคุณ บูม และ ป๊อป เมื่อ เลอสรร (ป๊อป) จดจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ลานเทได้ทั้งหมดว่าได้ให้คำสัญญาว่าจะรักและแต่งงานกับ ศรีนวล (บูม) จึงมาดักรอเพื่อขอโอกาสได้อธิบายเรื่องที่ตนเองความจำเสื่อมและความจริงในอดีตให้ศรีนวลได้รับรู้ สมิง (เด่นคุณ) ที่กลับมาเจอเข้าพอดีจึงโกรธจัดเลือดขึ้นหน้าที่เลอสรรกลับมาทำให้ศรีนวลเจ็บปวดและเสียใจอีกครั้งปล่อยหมัดซัดกันนัว เรียกว่าเป็นทั้งฉากดราม่าหนักหน่วงระหว่างบูมกับป๊อปและเป็นฉากแอ็กชั่นของเด่นคุณกับป๊อป ผู้กำกับฯ กู๊ด-เฉิด ภักดีวิจิตร จึงต้องบรีฟอารมณ์นักแสดงทั้งสามคนอย่างหนักให้เข้าใจตรงกันถึงความรู้สึกของตัวละครในตอนนั้น นอกจากนี้ต้องซ้อมคิวบู๊อย่างหนักเพื่อความสมจริงและความปลอดภัยในการถ่ายทำ เป็นอีกหนึ่งฉากของสามพระนางที่เข้มข้นและดุเดือดชวนให้แฟนๆ ลุ้นไปกับความรักของพวกเขา 

 

รักสามเส้าครั้งนี้จะดำเนินไปทางไหนและจบลงอย่างไร ศรีนวลจะรีเทิร์นรักครั้งแรกไปกับเลอสรร หรือ มูฟออนไปพร้อมกับสมิง มาลุ้นพร้อมกันในละคร “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :