รีเซต

ป่านางเสือ EP.1 : คู่จิ้น "โอม-พริม" จับมือบู๊ดุเดือด ครั้งแรกในชีวิต! (มีคลิป)

ป่านางเสือ EP.1 : คู่จิ้น "โอม-พริม" จับมือบู๊ดุเดือด ครั้งแรกในชีวิต! (มีคลิป)
EntertainmentReport2
25 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:20 )
348

ป่านางเสือ EP.1 พร้อมลงจอแล้วสำหรับละครแอ็คชั่น ดราม่า เรื่อง “ป่านางเสือ” ของบริษัท ดี วัน ทีวี โดยผู้จัดฯ สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ที่จับเอาคู่จิ้นอารมณ์ดีจาก “สะใภ้เจ้าสัวโอม คณิน มาพบกันอีกครั้งกับ พริม พริมา ที่เรื่องนี้จับพลิกคาแร็คเตอร์ หรือจะเรียกว่าสร้างตำนานบทบู๊กันเลยทีเดียว นอกจากบทบู๊แอ็คชั่นมัน ๆ ยังแฝงไปด้วยเรื่องราวเชิงอนุรักษ์ สร้างสรรค์ ให้ข้อคิดกับผู้ชมเรื่องของการใส่ใจธรมมชาติ และเรียนรู้อยู่กับ ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกว่าแกะกล่องความบู๊ในตัวของทั้งคู่ แบบที่แฟน ๆ ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว!

แก๊งนางเสือ นำทีมโดย ดาว (พริม พริมา) ร่วมทีมโดย จักจั่น(ป๊อป ธนัญญา) และไผ่(นิวส์ นริศสันต์) กำลังฝึกการต่อสู้ การลอยตัว กันอย่างหนักหน่วง ระหว่างฝึกดาวมีสัญชาตญาณบางอย่างเกิดขึ้น ดาวรีบพุ่งตัวออกไปในป่าลึก แล้วก็ต้องเจอกับพวกลับลอบเข้ามาตัดไม้ ดาวพุ่งตัวลอยขึ้นไปบนไม้ที่พวกมันกำลังขนย้าย 
ก่อนจะพุ่งตัวลงมาจัดการพวกคนร้าย

 

ด้านในเมืองผู้กองมือปราบหนุ่ม ฤทธิ์ (โอม คณิน) ที่กำลังไล่ตามผู้ร้ายหนีคดี ฤทธิ์ไม่คิดจะปล่อยตัวคนร้ายง่ายๆ ไล่ตามไม่ลดละ จนมาเจอรถพวกคนร้ายพุ่งชน ฤทธิ์ และเพื่อนทนายหนุ่มอภิชาติ (ยูโด ธรรม์ธัช) ตั้งหลักยิงสู้คนร้าย แม้ตัวฤทธิ์จะบาดเจ็บจากแผลกระแทกกับรถ แต่เขาก็ไม่ปล่อยคนร้ายให้หนีไปง่าย ๆ 

 

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

เรียกว่าเป็นฉากเปิดตัวพระนาง โอม-พริม ที่แสนดุเดือดทั้งคู่ และเป็น 1 ในฉากสุดหินที่น่าจดจำของทั้งคู่ด้วยเช่นกัน โดยฝั่งนางเสือสาวอย่างสาวพริม พริมา ที่ต้องขึ้นสลิงครั้งแรกในเรื่อง และครั้งแรกในชีวิต ซึ่งฉากนี้ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะต้องขึ้นไปยืนบนท่อนไม้ใหญ่ที่ยกลอยสูงจากพื้นเท่ากับตึก 5-6 ชั้นเลยทีเดียวแค่นั้นยังไม่สาวพริมยังต้องพุ่งตัวลงมาโพสท่าเท่ด้านล่างข่มผู้ร้ายด้วย ก่อนจะบู๊แบบจัดเต็มที่แบบ 3 ต่อ 1 ที่เจ้าตัวต้องปราบอย่างราบคาบ ต้องบอกว่าคัทเดียวไม่ผ่าน เพราะจะได้ท่าสวยต้องคล่องก่อนงานนี้ก็เลยซ้อมขึ้นลงอยู่หลายรอบ สาวพริมบอกว่าความสูงนั้นจิบ ๆ แต่จะยืนยังไงให้ขาไม่สั้น แล้วจะบู๊ยังไงให้หนักแน่น นี่ละงานยากตั้งแต่ฉากแรกเลย ด้านหนุ่มโอมก็เจอบทบาทหนักไม่แพ้กันที่ผู้กำกับบอกอยากเปิดตัวแบบเท่ ๆ ให้รู้เลยว่าผู้กองก็ยอดฝีมือ งานนี้แม้จะมีสแตนอินมารอ แต่พอถึงตอนถ่ายทำจริงหนุ่มโอมก็ขอลองดูก่อน เจ้าตัวบอกเป้นครั้งแรกเลยที่ได้เข้าฉากกับปืนเอฟเฟกซ์ที่เทียบของจริง งานนี้นัดแรกๆ ก็มีสะดุ้งกันบ้าง แต่ทีมงานก็เอาใจช่วย หนุ่มโอมตั้งใจสุดๆ แม้จะต้องถ่ายเกือบครึ่งวันทั้งวิ่งทั้งยิง ก็ไม่หวั่น เรียกว่าเปิดฉากตอนแรกก็ห้ามพลาด! เอาใจช่วยบทบาทบู๊แอ๊คชั่นขั้นสุดของทั้งคู่ ที่งานนี้แม้จะอยู่ในสมรภูมิรบแต่ก็คอนเฟิร์มว่าไม่ทิ้งบทรัก และความหวานแน่นอน ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ป่านางเสือ” ตอนแรกในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามความสนุกสุดมัน ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD ดูทีวีกด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :