รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ก.ค.2564โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ก.ค.2564โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
23 กรกฎาคม 2564 ( 09:00 )
452

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ยอดติดเชื้อทุกวันนี้ เอาจริง ๆ ทุกคนก็อยู่บ้านตามมาตรการล็อกดาวน์ ทำงานเท่าที่ทำได้ สัปดาห์นี้มีดาราติดเพิ่มมา อย่าง "บีช สุกฤษฏิ์"  ดาราช่อง 7  ติดจากกองถ่าย ส่วน "แพท ณปภา" ไม่ติด แบบ "แต้ว ณฐพร" แพทมีผลบวก แพทย์เผยว่าอาจเพราะผลตรวจนั้นมีซากเชื้อที่หลงเหลืออยู่ พอตรวจเชื้อก็หายไป รอดปลอดภัย กักตัวให้ครบแล้วก็กลับมาทำงานได้ ส่วนงานอย่างอื่นก็ถ่ายทำได้แบบจำกัดคน ตามมาตรการของ ศบค. ภายใต้ความเครียดในหลาย ๆ เรื่อง เจ๊รุงรังก็ได้แต่มองว่าเมื่อไหร่สถานการณ์นี้จะคลี่คลายเสียที ส่งกำลังใจน้า เราต้องผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ ยอดติดเชื้อทะลุเกินวันละหมื่น เพิ่มขึ้นทุกวัน สู้ ๆ กันนะทุกคน เครียดกันไปหมดในตอนนี้

แพท ณปภา 

บี้ สุกฤษฎิ์

2. ในยามลำบาก ดาราหลายคนก็เลือกที่จะออกมาช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และช่วยเหลือคนที่ลำบาก "มิน พีชญา" ครอบครัวบริจาคเงินสร้างห้องความดันบวกมูลค่า 1.5 ล้าน แม้ว่าตัวกลับขอนแก่นไม่ได้ แต่พ่อแม่ไปดูแลจัดการให้ น้ำใจงามจริง ๆ เพราะมินยังอุดหนุดนสำหรับข้าวจากร้านดังแจกแคมป์คนงานในกทม. และเดินสายแจกคนเร่ร่อน นางเอกอย่าง "อั้ม พัชราภา" เจอดราม่าหลายเรื่อง เดินหน้าซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และช่วยเหลือตามกำลังความสามารถ อดีตพระเอก "พีท ทองเจือ" มีโกดังและที่ให้ 4 ไร่ ย่านหทัยราษฏร์ เสนอให้ทำรพ.สนามและเตียงพักคอยของผู้ป่วย น้ำใจของคนบันเทิงยังมีอีกมาก เจ๊รุงรังเห็นน้ำใจในครั้งนี้บอกเลยว่า ดีใจและอนุโมทนาบุญด้วยจริง ๆ 

พีท ทองเจือ 

อั้ม พัชราภา

มิน พีชญา 

3. มาเรื่องคลายเครียดกันบ้าง เมื่อ "เชน ณัฐวัฒน์" ขอ "แพร พรรัมภา" และ "แพร พิไลรัมภา" เจ้าสาวคนล่าสุด ต้องบอกว่า เป็นอีกคู่ที่คบหากันมานาน เป็นเพื่อนกันมาก่อน ขอแต่งงานกันในวันเกิดของสาวแพรไปเลย เป็นของขวัญที่หลายคน เพื่อนรอคอย เพชรเม็ดเบ้อเร่อ และยินดีกับทั้งสองคนด้วย ใครที่เมาท์ว่าแต่งไวจะมีน้องหรือเปล่า  ยังไม่มีแพลนจ้า ไม่ท้องและทั้งคู่ ยังอยากใช้ชีวิตสองคนกันไปก่อน  แสดงความยินดีด้วยจ้า ชื่นมื่นมากจริง ๆ 

แพร - เชน

4. เคยมีดราม่าเรื่องพลุในวันเกิด แต่จบลงอย่างสวยงาม รอบนี้ มาดู "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" แกะของขวัญวันเกิด แล้วทำคลิป โอ้โห บอกเลยว่า แซ่บมาก หรูหรามาก แบรนด์เนมแน่นมาก ของเซบาสเตียน แฟนหนุ่มก็แน่นมาก ของขวัญสดใสมาก มาครบ กระเป๋า รองเท้า จาน ชาม สร้อย รูปภาพ มาครบทุกอย่าง เรียกว่าตอนนั่งแกะดิวฟินมาก และต้องบอกว่าเป็นความสุขของดิวอย่างมาก ซึ่งเพื่อนที่รักจัดแน่น ทำการบ้านมาแบบเต็ม ๆ โดนใจเจ้าของวันเกิด สวย และรวยมากตัวจริงสำหรับคนนี้ ของขวัญวันเกิดดิวปีเดียว เจ๊รุงรังทำงานไปทั้งปีเลยแม่จ๋า!

ดิว อริสรา 

5. อดีตนักแสดงหนุ่ม "กัสเบล พีรกร โพธิ์ประเสริฐ" เผยภาพแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สวีตและหวานมากแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ  โดยทั้งคู่จัดพิธีแบบเรียบง่าย มีเพื่อนคนสนิทมาร่วมแสดงความยินดี และเพื่อนสนิทคนไทยก็มีเข้าไปแสดงความยินดีกับกัสเบลในไอจีกันเยอะทีเดียวเห็นบรรยากาศงานแต้งแล้วเจ๊รุงรังยินดีด้วย หวานมากแม่ อินเลิฟส่งตรงข้ามประเทศ ดูไปยิ้มไป แสดงความยินดีด้วยจ้า อดีตคนบันเทิงแต่งงานไปอีกหนึ่งแล้วจ้า มีเรื่องน่ายินดีบ้าง ให้พอชุ่มชื่นใจ

กัสเบลและแฟนหนุ่ม

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  pat_napapa , beach_sukrit , pete_thongchua.nmg , aum_patchrapa , minpechaya , chanenutthawat , guzbel_peerakorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี