รีเซต

สาธุ! เบลล่า พร้อมด้วยกัลยาณมิตร ถวายทองคำ 1 กิโลครึ่ง หุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม จ.สกลนคร

สาธุ! เบลล่า พร้อมด้วยกัลยาณมิตร ถวายทองคำ 1 กิโลครึ่ง หุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม จ.สกลนคร
Entertainment Report_2
5 กันยายน 2564 ( 17:20 )
831

ข่าวบันเทิงวันนี้

อนุโมทนาบุญด้วย "เบลล่า ราณี แคมเปน" และ "พลอย ผู้จัดการส่วนตัว" พร้อมด้วยกัลยาณมิตร ร่วมทำบุญเพื่อถวายทองคำ 103.35 บาท หรือ กว่า 1 กิโลครึ่ง หุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม พระธาตุคู่บ้านคู่เมือง จ. สกลนคร นางเอกชื่อดังแต่งชุดไทยงดงาม ทำบุญพร้อมคุณแม่ แฟน ๆ เข้ามาอนุโมทนาบุญด้วยจำนวนมาก

สวยใจบุญและทำบุญมาตลอดในหลาย ๆ ด้าน สำหรับ "เบลล่า ราณี" ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด อีกทั้งในช่วงโควิด-19 ระบาดที่ผ่านมาก็ช่วยหลากลายหนทาง ทั้งทำอาหารเลี้ยง ทั้งบริจาคเงิน ล่าสุด พลอย ผจก.ส่วนตัวของเบลล่า เผย เบลล่าและเพื่อน ๆ ได้ร่วมบุญกัน รวบรวมปัจจัยส่วนตัวและจากกัลยาณมิตร รวมทั้งสิ้น ทองคำ 103.35 บาท เพื่อถวายทองคำหุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม ซึ่งพลอย เผยไว้ในไอจีส่วนตัวว่า...

เนื่องจากปีที่แล้ว น้องเบลได้มีโอกาสรำถวายพระธาตุเชิงชุม พลอยและน้องจึงมีโอกาสทราบข่าวบุญการบูรณะปิดทองพระธาตุ เราจึงได้บอกบุญรวบรวมปัจจัยส่วนตัวและจากกัลยาณมิตร รวมทั้งสิ้น ทองคำ 103.35 บาท (ประมาณ 1กิโลครึ่งกว่า)  และปัจจัยเงินสดอีกบางส่วน เพื่อถวายทองคำหุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม พระธาตุคู่บ้านคู่เมือง จังหวัดสกลนคร ตอนนี้พวกเราได้นำทองคำและปัจจัยที่จัดเตรียม ไว้ส่งมอบให้แก่ทางวัดเพื่อไปดำเนินการจัดสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ จึงขออนุโมทนาบุญแก่ทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 🙏🏻✨

แฟน ๆ เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญด้วยจำนวนมาก ซึ่งนับเป็นการทำบุญครั้งใหญ่ของเบลล่า และมีคุณแม่มาร่วมทำบุญด้วย สวยน้ำใจงามอีกคนของวงการบันเทิงไทยตัวจริง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ployyyyy , bellacampen

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี