รีเซต

รีวิว XYZ EP.13! ออม ช่วย อนันดา สืบความลับ ใครกันวางแผนฆ่า!

รีวิว XYZ EP.13! ออม ช่วย อนันดา สืบความลับ ใครกันวางแผนฆ่า!
Entertainment Report_2
17 มกราคม 2565 ( 20:50 )
66

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว XYZ The Series EP.13 ความสัมพันธ์ของ ฉัตร (ออม สุชาร์)  ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) และ ไท (เทศน์ ไมรอน) ไม่รู้จะเลือกใคร หัวใจของฉัตร เต้นไม่เป็นจังหวะทุกครั้งที่อยู่ใกล้ธรกับไท ในขณะเดียวกันอันตรายก็เริ่มใกล้ตัวพวกเขาเข้ามาทุกที ธรสงสัยว่าคนในบ้านวางแผนจะฆ่าเขา!? จึงให้ฉัตรช่วยสืบ

 

ไทมาหาลุงไม้ เขาจึงเล่าเรื่องบริษัทที่ทำร้ายชาวบ้านให้ฟัง ไทกลับมาถามหาข้อมูลจากธรทันที แต่ดูจะคุยกันไม่รู้เรื่อง และสั่งให้วีรินไม่ให้ไทเข้ามาในที่ประชุมเด็ดขาด ด้าน บัตเลอร์เลิศ โวยวายที่ฉัตรเข้ามาวุ่นวายก้าวก่ายในงานซึ่งธรสั่งไว้ ซึ่งบัตเลอร์เลิศตกใจเมื่อรู้ว่านั่นคือคำสั่งของธร ฉัตรกลัวจนมือสั่น เมื่อต้องปะทะกับบัตเลอร์เลิศ จนไทปลอบและจับมือไว้

วีรินถามบัตเลอร์เลิศว่าวันนี้ธรดูแปลกไป ทั้งสองเห็นตรงกัน  ทั้งบ้านกำลังโจษจันกันเรื่อง ในคืนปริศนา ในการทำงานและการประมูล หน้าที่ของธรต้องติดต่อรัฐมนตรีตามคำแนะนำของลุง แต่ธรไม่ยอมไม่ติดต่อรัฐมนตรี ธรไม่อยากให้บริษัทธนกิจในอดีตทำให้ประวัติแปดเปื้อนเพิ่มมากขึ้น เพราะ ตั้งแต่เรื่องโดนไล่ที่ ซึ่งคดีที่อยู่ในชั้นศาล เขาก็อยากทำธุรกิจ ให้ดียิ่งขึ้น และอยากทำด้วยวิธีที่ถูกต้อง ลุงวัฒนาโดนพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจโวยวายเรื่องการฮั้วประมูลครั้งนี้ที่ธรไม่ยอมทำทุจริต โดยมีบัตเลอร์เลิศช่วยงาน 

ธรถามฉัตรเรื่องบัตเลอร์เลิศว่าคิดอย่างไร ฉัตรบอกว่าบัตเลอร์เลิศ คือคนเก่าแก่เจ้าระเบียบแต่ใจดี ส่วนวีริน มีความเพี้ยน ขี้ระแวง เจ้าระเบียบแต่ทั้งใจทำงาน ส่วนคนในบ้านธรถามฉัตรถึงทุกคนในบ้านว่าเป็นอย่างไรในสายตาฉัตร ธรบอกฉัตรว่าคนในบ้านกำลังรวมหัวฆ่าธร ฉัตรเชื่อว่ามันอาจจะไม่เป็นอย่างนั้น แต่ธรยืนยันว่าแกะรอยเจอบัตเลอร์เลิศอยู่มานาน ตรงราวกับไม้บรรทัด ฉัตรคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ ซึ่งธรอาจจะเข้าใจบัตเลอร์เลิศผิดก็เป็นได้


 
เหตุการณ์คืนนั้น คือ ธรถามเรื่องถั่ว กับฉัตรและไท เขาเมา ต่อว่าไทว่าทำไมชอบทำตัววุ่นวาย และไทขอเลือกฉัตร หลังจากฟังไฟล์เสียงจากลุงไม้ ไทโมโหธรมากในความโหดร้าย เรื่องราวกับกับชาวบ้าน ลุงวัฒนาขอให้ธรทบทวนเรื่องราวเกี่ยวกับการคุยรัฐมนตรี ซึ่งธรไม่โอเค ถ้าการประมูลล้มเหลว ธรจะขอรับผิดชอบเองทั้งหมด  ธรเครียดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นฉัตรเข้ามาทำให้ธรผ่อนคลายด้วยการนวดมือด้วยผ้าที่ผสมการบูรอ่อน ๆ จนธรรู้สึกผ่อนคลาย ธรซบลงที่ไหล่ของฉัตร ด้วยความรู้สึกปลอดภัย และธรขอให้สู้ด้วยความถูกต้อง ทำให้ลุงวัฒนาถึงกับโมโห ด้านพิชัยถึงกับหัวเสียที่ทำแผนการนี้ไม่สำเร็จจนอยากฆ่าธร และมีนปณิธานว่าอยากฆ่าธรด้วยมือของมีนเอง ส่วนฉัตรสืบข้อมูลแล้วพบว่าบัตเลอร์ไม่ใช่คนที่หักหลังธร แต่ธรก็ยังเชื่อในข้อมูลที่ได้มา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมกันต่อในตอนต่อไป 

null

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น ( ดูซีรีส์  XYZ  ยิ่งดูยิ่งรวย ได้ทรูพอยท์ง่ายๆ กดเลยอ่านเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3ngHAMV )

null

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี