รีเซต

ความรักของตัวท็อป! รีเช็คหัวใจ "แก๊งนางฟ้า" สาวสวยในตำนาน หลัง "พอลล่า" ประกาศแยกทางสามี

ความรักของตัวท็อป! รีเช็คหัวใจ "แก๊งนางฟ้า" สาวสวยในตำนาน หลัง "พอลล่า" ประกาศแยกทางสามี
EntertainmentReport3
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:51 )
968

"แก๊งนางฟ้า" เป็นแก๊งที่รวมตัวสาวสวยตัวท็อปในตำนาน โดยมีสมาชิกประกอบไปด้วย "นานา ไรบีนา" เปรียบเสมือนโฆษกประจำแก๊งและพี่ใหญ่ของแก๊ง "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, พอลล่า เทเลอร์, เจนสุดา ปานโต, แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ปัจจุบันสาว ๆ มีเส้นทางชีวิต หน้าที่ในแบบฉบับของตัวเอง และหลายคนต่างอิจฉาในเรื่องความรักของแก๊งนี้ แต่ล่าสุด ม.ค.2566 ทำเอาช็อคกันทั้งประเทศ เมื่อสาวพอลล่าโพสต์ไอจีสตอรี่ประกาศแยกทางกับสามี ทาง TrueID ถือขอโอกาสพาแฟน ๆ ไปเปิดหัวใจสาวชาวแก๊งนางฟ้าอีกครั้ง แต่ไม่ว่าจะสุขทุกข์ยังไง แก๊งนี้เค้าก็ส่งกำลังใจให้กันอย่างเหนียวแน่นเสมอ

รีเช็คหัวใจ "แก๊งนางฟ้า" สาวสวยในตำนาน หลัง "พอลล่า" ประกาศแยกทางสามี

เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าที่ชีวิตครอบครัวครองมาด้วยความสุขตลอด สำหรับ "พอลล่า เทเลอร์" ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับคนรักมานานกว่าสิบปี จนกระทั่งมีลูก ๆ ถึง 3 คน แถมฉายแววสวยหล่อตั้งแต่เด็ก แต่ล่าสุดวันที่ 17 ม.ค.2566 พอลล่าได้โพสต์ไอจีสตอรี่ประกาศแยกทางกับอดีตสามี "เอ็ดเวิร์ด" เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงกันเลยทีเดียว ในขณะที่ไอจีของพอลล่า ยังโพสต์รูปตัวเองและลูก ๆ ในโมเมนต์ต่าง ๆ ที่มีมีความสุข ทางด้านแฟน ๆ ร่วมให้กำลังใจสาวพอลล่าเป็นจำนวนมาก 

 

ผ่านร้อนผ่านหนาวเรื่องความรักมาเยอะ สำหรับ "เจนี่ อัลภาชน์" จนกระทั่งได้มีเจอกับสามี "มิกกี้ นนท์" หนุ่มรุ่นน้อง แต่ทั้งคู่ก็ปลูกต้นรักกันด้วยความเข้าใจกัน จนแต่งงานและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน แถมเจนี่และสามี ยังช่วยกันเลี้ยงลูกสาวด้วยตัวเอง โดยไม่มีพี่เลี้ยง ปัจจุบันเจนี่เป็นคุณแม่สุดสตรอง เพราะชอบออกกำลังกายมาก ๆ จนหุ่นตอนนี้เป๊ะปังไม่ไหว

 

ต่อกันที่พี่ใหญ่ของแก๊ง หรือคนชอบแซวว่าเป็นโฆษกประจำแก๊งอย่าง "นานา ไรบีนา" ที่ไม่ว่าเพื่อน ๆ มีประเด็นอะไร นานามักจะมีโอกาสได้ตอบถึงประเด็นนั้น ๆ แทนเพื่อนเสมอ ในส่วนของชีวิตครอบครัวนานา ตอนนี้เรียกว่าแฮปปี้ที่สุด เพราะลูก ๆ โตกันหมดแล้ว แถมยังเป็นบัดดี้ให้กับคุณแม่นานาได้อีกด้วย ส่วนสามี "เวย์ ไทเทเนียม" ก็ยังรัก ดูแล ลูกและภรรยาดีเหมือนเดิม

 

ขยับมาที่ "เจนสุดา ปานโต" ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ความหวานกับสามี "พอล สิริสันต์" ก็ยังหวานไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริง ๆ และยังมีโมเมนต์ชวนยิ้มให้ได้ชมผ่านทางโซเชียลอยู่เรื่อย ๆ อย่างที่ทราบกันดีว่าเจนสุดา เป็นดีไซเนอร์ เวลาออกคอลเล็คชั่นใหม่ มักจะชวนเพื่อน ๆ มาใส่เสื้อผ้าอวดลุคสวยไม่สร่างตามสไตล์แก๊งนางฟ้า

 

แม้ว่าไม่ค่อยได้เห็นหน้า "แอน อลิชา" ผ่านทางหน้าจอทีวีเท่าไหร่ แต่เธอก็อัปเดตชีวิตครอบครัว สามีและลูกสาว 2 คนผ่านทางโซเชียลเสมอ นอกจากเห็นถึงพัฒนาการเติบโตของลูกสาวแอนแล้ว ยังเห็นได้ว่าแม่แอนดูแลตัวเองดีอย่างสม่ำเสมอ แถมชีวิตรักกับสามี "ภูริ หิรัญพฤกษ์" ก็ยังชื่นมื่นแฮปปี้สุด ๆ อีกด้วย

 

ส่งท้ายที่ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" สาวสวยที่ตอนนี้ผันตัวเป็นนักธุรกิจ แถมกระแสดี ปังสุด ๆ ส่วนเรื่องความรักกับ "ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล" ก็หวานฉ่ำสุดพลัง แม้ไม่ค่อยโพสต์รูปคู่ลงโซเชียลบ่อย แต่ก็รับรู้ถึงพลังรัก ซึ่งรักครั้งนี้วุ้นเส้นบอกไม่อยากเปิดตัวหรือให้คนโฟกัสมาก อยากให้ปล่อยไปตามธรรมชาติมากกว่า 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nanarybena, janienineeleven, janesuda, paulataylorbuttery, vjwoonsen, mickey.a.np, ann_laisuthruklai