รีเซต

หลงรักหนุ่มบ้านนี้! เช็คลิสต์ดาราสาวคนดัง ดีกรี(ว่าที่)สะใภ้ใหญ่-สะใภ้เล็ก หวานจัดเต็มทุกบ้าน

หลงรักหนุ่มบ้านนี้! เช็คลิสต์ดาราสาวคนดัง ดีกรี(ว่าที่)สะใภ้ใหญ่-สะใภ้เล็ก หวานจัดเต็มทุกบ้าน
EntertainmentReport3
24 มิถุนายน 2565 ( 16:52 )
2.6K

หากลองนึกดูดี ๆ มีเหล่าดาราสาว นักแสดง คนบันเทิงไม่น้อย ที่เกิดปิ๊งปั๊งหลงรักคนบ้านเดียวกัน อีกคนรักพี่ อีกคนชอบน้อง แถมบางคู่ยังตกลงปลงใจแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าทาง TrueID เลยขอถือโอกาสรวบรวมคู่รักคนดัง ที่เกี่ยวข้องดองกัน เป็น(ว่าที่)สะใภ้ใหญ่-สะใภ้เล็ก หรือเรียกง่าย ๆ ว่า หลงรักหนุ่มบ้านนี้ ไปดูกันดีกว่า เป็นบ้านไหนกันบ้าง!

เช็คลิสต์ดาราสาวคนดัง ดีกรี(ว่าที่)สะใภ้ใหญ่-สะใภ้เล็ก หวานจัดเต็มทุกบ้าน

 

"ชมพู่ อารยา - แพทริเซีย กู๊ด"

เริ่มกันที่บ้าน "รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่อ้าแขนต้อนรับสะใภ้คนโต "ชมพู่ อารยา" อย่างอบอุ่น ที่ปัจจุบันมีลูกกับ "น็อต วิศรุต" ถึงสามคนแล้ว ส่วนน้องชายคนเล็กอย่าง "โน้ต วิเศษ" เพิ่งขอแต่งงานแฟนสาวนางเอกดังเช่นดันอย่าง "แพทริเซีย กู๊ด" ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อต้นเดือน มิ.ย.2565 ที่ผ่านมา หลังทราบข่าวดี ชมพู่ได้เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วยอิโมจิรูปหมี ที่เป็นสัญลักษณ์ของทั้งคู่อีกด้วย 

 

"อั้ม พัชราภา - แต้ว ณฐพร - ลีน่า ลลินา"

ส่วนบ้าน "พรประภา" เรียกว่าชุ่มฉ่ำใจไม่น้อย เพราะหนุ่ม ๆ บ้านนี้เรียกว่าคว้าใจสาวคนดังทั้งสวยทั้งเก่ง โดยพี่ชายคนโต "ไฮโซพก ประธานวงศ์" คบกับซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" อาจจะมีโมเมนต์งอนกันบ้าง แต่เวลาหวานคู่นี้เค้าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ ส่วนคู่น้องชายคนกลางอย่าง "ประณัย พรประภา" ก็เดินหน้าสาดพลังหวานกับหวานใจนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ไม่แพ้พี่ชาย ปิดท้ายที่น้องชายคนสุดท้ายอย่าง "ประคุณ พรประภา" ได้คบกับดาราสาวช่อง 3 "ลีน่า ลลินา" นั่นเอง 

 

"วิกกี้ สุนิสา - เบนซ์ พรชิตา"

เป็นอีกครอบครัวที่ต้อนรับสะใภ้คนดังทั้งพี่และน้องอย่างบ้าน "หิรัญยัษฐิติ" เริ่มที่ "ชาย ชาตโยดม" คุณพ่อลูกสอง และสามีที่แสนดีของสาว "วิกกี้ สุนิสา" ขอบอกว่าคู่นี้เค้ามีโมเมนต์สวีตได้ 24 ชม. ส่วนคู่ของน้องชาย "มิค บรมวุฒิ" เรียกว่าเป็นคู่รักอารมณ์ดีแถมรักและเกรงใจภรรยา "เบนซ์ พรชิตา" มาก ๆ เรียกว่าชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้กันเลยทีเดียว

 

"นุสบา ปุณณกันต์ - กบ สุวนันท์"

ฟากบ้าน "ปุณณกันต์" ก็เปิดบ้านต้อนรับสองนางเอกดังอย่าง "นุสบา ปุณณกันต์" และ "กบ สุวนันท์" ด้วยความอุ่นใจเช่นกัน และมักจะเห็นสองพี่น้อง "บี พุทธิพงษ์" รวมถึง "บรู๊ค ดนุพร" มีโมเมนต์ร่วมกันเสมอ ถือเป็นครอบครัวใหญ่ที่หาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ

 

"อี๊ฟ พุทธธิดา - ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์"

ต่อกันที่บ้าน "ศักดาพร" ที่ได้สองสาวคนดังจากวงการบันเทิงเป็นสะใภ้อีกบ้าน โดยหนุ่ม ๆ บ้านนี้เป็นฝาแฝดอย่าง "ต้น เติมศักดิ์" ที่แต้งงานกับสาว "อี๊ฟ พุทธธิดา" และมีบุตรด้วยกัน 1 คนคือ "น้องมีบุญ" ส่วนแฝดอีกคนอย่าง "ตาม เธียรวิชญ์" ได้แต่งงานกับสาว "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" 

 

"เก๋ ชลลดา - เจนสุดา ปานโต"

ขยับมาที่บ้าน "สิริสันต์" ซึ่งพี่ชายอย่าง "พร้อม สิริสันต์" ได้เข้าประตูวิวาห์กับนางแบบสาวคนสวย "เก๋ ชลลดา" หลังคบกันนานหลายปี ส่วนน้องชายอย่าง "พอล สิริสันต์" ได้เข้าพิธีแต่งงานกับสมาชิก "แก๊งนางฟ้า" อย่างสาว "เจนสุดา ปานโต" ปัจจุบันมีลูกชายด้วยกันสองคน

 

"แมท ภีรนีย์ - มิ้นต์ ชาลิดา"

เป็นอีกบ้านที่ถูกจับตามอง สำหรับครอบครัว "เตชะณรงค์" ที่คว้าหัวใจของสองนางเอก "แก๊งเฟอร์บี้" อย่าง "แมท ภีรนีย์" และ "มิ้นต์ ชาลิดา" มาครอง โดยหนุ่มคนพี่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เริ่มมีโมเมนต์หวานออกทางโลกออนไลน์กับสาวแมทมากขึ้น ส่วนคู่คนน้อง "ภูผา เตชะณรงค์" ที่คบกันสาวมิ้นต์มานานถึง 10 ปี และถูกถามเรื่องแต่งงานตลอด แต่ทั้งคู่ยังชิล ๆ ขอลุยงานก่อน แต่ก็มีซื้อบ้านตากอากาศที่เขาใหญ่ด้วยกันแล้ว

 

"อ้อม พิยดา - แอน อลิชา"

ส่งท้ายที่บ้านของ "ภูริ หิรัญพฤกษ์" สามีของสาว "แอน อลิชา" และ "อาร์ท ศรา จุฑารัตนกุล" สามี "อ้อม พิยดา" โดยทั้งคู่ได้เกี่ยวดองเป็นสะใภ้พี่สะใภ้น้องเช่นกัน เพราะคุณแม่ของภูริและอาร์ทเป็นพี่น้องกันนั่นเอง ส่วนเรื่องกิจกรรมแอดเวนเจอร์ บ้านนี้เค้าลุยเหมือนกันทุกคนจริง ๆ  

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  janesuda, chomismaterialgirl, patriciagood, lalinalena, pranaip, pokphornprapha, mickbaromvudh, sunisajett, nusbapunnakanta, kob_nada_nadol, yvessirachaya, faaaiiii_natapat, kaechollada, aomphiyada, ann_laisuthruklai