รีเซต

เพื่อแม่แพ้บ่ได้ EP.1 : "ผิงผิง" ดุดันไม่เกรงใจใคร ฉีดน้ำใส่ "ทอย" เปียกทั้งตัว (มีคลิป)

เพื่อแม่แพ้บ่ได้ EP.1 : "ผิงผิง" ดุดันไม่เกรงใจใคร ฉีดน้ำใส่ "ทอย" เปียกทั้งตัว (มีคลิป)
EntertainmentReport3
8 มกราคม 2566 ( 09:30 )
119

"เพื่อแม่แพ้บ่ได้ EP.1" เปิดศักราชใหม่รับปีกระต่าย ช่องวัน31 พร้อมส่งพลังบวก ความสุข ความสนุกให้แฟน ๆ มาม่วนมันแบบสับ งานนี้แค่เปิดฉากมาตอนแรกก็ชุลมุนชุลเก ชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้า เมื่อ "ผิงผิง ณิชา ปิยะวัฒนานนท์" นางเอกดาวรุ่งของช่องวัน31 เกิดโมโหเลือดขึ้นหน้า คว้าสายยางมาฉีดใส่พระเอก "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ซะงั้น!?  ส่วนสาเหตุจะเป็นเพราะอะไรนั้น ไปติดตามเบื้องหลังฉากนี้กัน

เพื่อแม่แพ้บ่ได้ EP.1

เบื้องหลังความอลหม่านครั้งนี้มีนักแสดงเข้าร่วมเกือบ 10 ชีวิต ผู้กำกับ กิ๊ก พงษ์ศักดิ์ เลยไม่รอช้า เรียกเหล่านักแสดงทุกคนมาซักซ้อมคิวกัน แต่จะเน้นติวเข้มที่ผิงผิงที่อยากให้ใช้อินเนอร์ดุดันไม่เกรงใจใคร โมโหขั้นสุดที่ถูกหลอก จนทนไม่ไหวต้องคว้าสายยางมาฉีดใส่พระเอกทอยให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย 

ขอบคุณคลิปจาก one31

เริ่มถ่ายจริง ผิงผิงเดินนำพาทอยชมรอบ ๆ บริเวณสวน ในฐานะแขกที่เข้าพักในลานแคมป์ปิ้ง ก่อนจะมาหยุดชะงักเมื่อเจอกับ เสี่ยเชษฐ์ (น้านงค์ เชิญยิ้ม) ผู้ทรงอิทธิพลของอำเภอ ที่ยืนคอยอยู่ก่อนแล้ว ผิงผิงที่ไม่ถูกกับน้านงค์อยู่เป็นทุนเดิมเอ่ยปากไล่ทันทีที่เจอหน้า แต่น้านงค์กลับไม่สนใจพร้อมกับเอ่ยปากแนะนำทอยกับทุกคนว่าเป็นคนที่จะมาซื้อสวนยางของผิงผิง ทันทีที่ผิงผิงได้ยินถึงกับของขึ้น จ้องตาขมึงตึงใส่ทอย พร้อมกับด่ากราดใส่ยกใหญ่ ที่ทอยรวมหัวมาหลอกซื้อที่ดิน ฟากทอยที่กำลังจะอ้าปากอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่กลับถูกผิงผิงที่อารมณ์มาเต็ม! ฉีดน้ำใส่ไม่ยั้ง ทอยรีบพุ่งตัวเข้าไปหยุดผิงผิง ทั้งคู่ยื้อยุดฉุดกระชากสายยางกันไปมา จนเปียกมะล่อกมะแล่กชุ่มฉ่ำกันไปถ้วนหน้า เอาล่ะสิ..ความชุลมุนครั้งนี้จะไปจบลงตรงไหน? ตามชมกันสด ๆ  ในละคร "เพื่อแม่แพ้บ่ได้" ในวันจันทร์ที่ 9 ม.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :