รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย 6 -12 พ.ค.2565 เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย 6 -12 พ.ค.2565 เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
13 พฤษภาคม 2565 ( 09:00 )
91

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  6-12 พ.ค. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 6-12 พ.ค. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

1. ข่าวแรกมาแล้ว!  "เจ๊รุงรังขังรวม" ได้ยินข่าวมาพักใหญ่แล้วว่าจะมีการปิดตัวของ บริษัทยักษ์ใหญ่ ในการดูแลศิลปิน ที่จริงหลายคนก็คงมองออกว่าเป็น "นาดาว บางกอก" แหละ เพราะว่าดาราเบอร์ใหญ่ ๆ หมดสัญญาค่ายและเป็นอิสระกันหลายคนก่อนหน้านั้น แต่เอาเข้าจริง ๆ วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา พอค่ายประกาศปิดตัวขึ้นมาจริง ๆ เจ๊แอบใจหาย เพราะผลงาน ศิลปิน เพลง ซีรีส์ หลายอย่างก็โด่งดัง และมีคุณภาพหลายเรื่อง อีกทั้งเป็นนักแสดง โด่งดังมาหลายคนตลอด 12  ปีที่ผ่านมา แต่ในการทำธุรกิจบันเทิง "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็เข้าใจดี องค์ประกอบหลายอย่างมากมายไปหมด แต่ที่แน่ ๆ เด็กนาดาวทุกคนทั้งเก่าและใหม่ ก็ส่งกำลังใจให้กันและกัน ร่วมทั้งผู้บริหารอย่าง "ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์" ก็ได้กำลังใจท่วมท้น การจากลาในวันนี้ ก็ไม่ได้แปลว่าจะกลับมาอีกไม่ได้ เพราะทั้งคน ทั้งทีมงาน ยังใจสู้ทุกคน ส่งกำลังใจและบีบมือ และรอคอยติดตามผลงานในอนาคตต่อไปจ้ารักนะนาดาว...

ย้ง ทรงยศ ผู้บริหารค่าย นาดาว บางกอก

 

2. มาถึงเรื่องราวข่าว ที่ 2 ที่ต้องบอกว่า ฮอตและก็ลือมาพักใหญ่แล้ว ว่าคู่รักเด็กแนวกับดาราวัยรุ่นเลิกรากัน ตัวย่อที่ไม่ต้องย่อก็รู้ แน่นอนว่า ก็คือ "หน่อง ธนา" กับ "แพรวา ณิชาภัทร" นั่นแหละ เขาเลิกกันตั้งแต่ มี.ค. ยาวมาจนถึงวันนี้ ที่แพรวาก็ยอมรับว่าเสียใจทั้งคู่ และพึ่งพร้อมออกมาพูด เรื่องมือที่สามไม่มี แต่เรื่องนิสัยของแต่ละคนยอมรับว่าส่วนที่ทำให้ไปต่อไม่ได้ รักถึงทางตัน ปรับแล้วแต่ก็ยังไม่รอด เลยทำให้ความรักที่ผ่านมาต้องจบลง ทั้งที่ยังรัก เห็นหวาน ๆ กันพอเจอข่าวเลิกกัน เจ๊รุงรังเชื่อว่า หลายคนตกใจ แต่ที่แซ่บและร้อนแรงไปด้วยกันคือไอจีของแม่แพรวา ร้อนแรงตลอดเลยจ้าแม่ ทั้งภาพ ทั้งแคปชั่น ใครสร้างภาพ ใครนิสัยเค็ม ใครทำกรรมอะไรไว้ต้องสนอง (แม่ว่าใคร?) แต่อะไรก็ช่างไม่ใช่แค่เราที่ตกใจ "บอย ปกรณ์" พี่ชายของหน่อง ก็ยอมรับว่าตกใจและทั้งหน่องและแพรวาก็เสียใจทั้งคู่กับความสัมพันธ์ที่้ต้องจบลง!

หน่อง - แพรวา


3. ข่าวดีของวงการบันเทิง เมื่อ "ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์" กับ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เข้าพิธีแต่งงานแบบศาสนาคริสต์ หลังจากที่มีพิธีไปตอนคุณแม่ของไบรท์ยังมีชีวิตอยู่งานน่ารัก อบอุ่น น้ำตาแห่งความรักและยินดี ทำเอางานอบอุ่นอย่างมาก มีเพียงผู้ใหญ่และเพื่อนที่สนิทกันในการร่วมงาน ชุดผ้าไหมที่ใส่ก็เป็นผ้าไหมที่แม่ชอบบอกเลยว่าเจ้าสาวน้ำตาเอ่อตลอดเวลา แม่แต่พ่อเจ้าบ่าวก็ยังมีน้ำตาตลอด งานน่ารัก และที่ลุ้นคือ หลังจากนีจะมีข่าวดีต่อเลยมั้ย รอลุ้นทายาทกันต่อไป เพราะเจ้าสาวออร่ามาอย่างมาก ต้องรอว่าสิ่งที่ทุกคนรอลุ้นอยู่ จริงมั้ย แหม! ภาพลูบท้องของไบรท์ ทำกองเชียร์ลุ้นโมเมนต์คุณแม่แต่ยังไม่ท้องจ้า อะสดใส ดีใจกับทั้งคู่ เห็นตั้งแต่จีบกัน จนวันนี้ ซึ้งอะ!

ไบรท์ - โต๋ แต่งงาน 


4. ส่วนคู่นี้ แอบตกใจนิดนึง ไม่นิดหรอก ก็มากอยู่ เพราะไม่เห็นวี่แววเลย "โอ๊ต วรวุฒิ"  ดูแล "จีน่า อันนา" กับลูกทั้งสองดีมาตลอด ก็จะมีช่วงโควิด-19 ที่พี่โอ๊ตแกหายหน้าหายตาไปบ้างธุรกิจกระทบบ้าง แต่ก็เห็นพาลูกและภรรยาเที่ยวตลอด สดใสทั้งบ้าน รักต่างวัยเหมือนไม่มีปัญหา แต่ดันมีข่าวว่าทั้งสองคนได้แค่ทำหน้าที่พ่อแม่เท่านั้น แยกห้องกันอยู่ แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน สถานภาพไม่เหมือนเดิม แต่ไปส่องไอจี ก็จะเห็นว่ายังฉลองวันเกิดทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่มีสาดสีใส่กันเลย (น่ารักอะ) คู่นี้ตกใจจริง และต้องบอกว่าแม้อายุจะห่างกันแต่พี่โอ๊ต (ขออนุญาตเรียกพี่เพราะพี่เขาหน้าเด็กมาก) เขาวัยรุ่นและดูแลตัวเองดีมาก  แต่พอมีข่าวว่าเลิกรากัน ก็ได้แต่ยอมรับว่าเรื่องของครอบครัว ละเอียดอ่อนจริง ๆ แหละเนอะ

โอ๊ต - จีน่า

โอ๊ต จีน่า

 5. อะข่าวนี้ เอาใจสายละครหน่อย "อั้ม พัชราภา" ปังจริงแม่ หนังแม่ก็มี ละครแม่ก็มา ควง 2 พระเอกดัง "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" อดีตพระเอก ของอั้ม จาก "นางสาวจริงใจกับนายแสนดี" เมื่อ 18 ปีก่อน และอีกหนึ่งรพเอกคือ  "เข้ม หัสวีร์" เจอกันในละคร "ลมพัดผ่านดาว" นอกจากนี้หนุ่มติ๊กยังนั่งแท่นผู้จัดป้ายแดงด้วยนะ ควบสองตำแหน่งเลยทีเดียว ผู้จัดหล่อบอกต่อด้วย เป็นพระเอกด้วยบอกเลยว่าไม่เบาเลยทีเดียว ใส่หนัก ใส่เต็มแน่ และการรีเทิร์นมาช่อง 7 ในครั้งนี้ ดาราเบอร์นี้ ใจสั่นแล้วจ้า อยากดูแล้วแม่ ก็เป็นสีสันของวงการละครเนอะ รอดูกันต่อไป ดาราเป็นผู้จัดกันเยอะ สวย หล่อ เข้ม แค่เปิดตัวก็ฮอตติดเทนด์ทวิตเตอร์แล้วแม่!

ลมพัดผ่านดาว

โควิด-19 ก็ต้องระวัง ข่าวบันเทิงก็ต้องตาม ข่าวพระบิดาเปิดไปช่องไหนก็มี สัปดาห์นี้ พักผ่อนนะคะ ...เจ๊รุงรังขังรวม ขอตัวไปกินแจ่วบอง แป๊บ คิคิ เจอกันสัปดาห์หน้าจ้า 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yongsongyos , nichaphatc , bright_ch3 , oat_voravudh , jenaanna , ch7hd_dramasociety