รีเซต

ที่สุดของหัวใจ EP.6 : "แพร์" โนสนโนแคร์จูบพิสูจน์ "พุฒ" จะกลับมาคบกันได้อีกไหม

ที่สุดของหัวใจ EP.6 : "แพร์" โนสนโนแคร์จูบพิสูจน์ "พุฒ" จะกลับมาคบกันได้อีกไหม
EntertainmentReport3
28 มกราคม 2566 ( 22:35 )
1.3K

"ที่สุดของหัวใจ EP.6" โดยค่าย หก สี่ เอี่ยว ผู้จัด หงส์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ เมื่ออดีตคนรัก พิมรตา (แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา) อยากจะกลับไปทวงสิทธิ์คนเคยรักจาก เกื้อคุณ (พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน) ถึงขั้นยอมทุ่มหมดหน้าตักคว้าผู้ชายมาจูบ แบบไม่ให้ตั้งตัว OMG! เจอแฟนเก่าโนสนโนแคร์ไม่แยแสขุมนรกต้นงิ้วแบบนี้ เกื้อจะรับมือไหวมั้ย งานนี้ทั้งลุ้นทั้งสนุกชนิดหยุดดูไม่ได้จริง ๆ 

ที่สุดของหัวใจ EP.6

ฉากนี้ยกทีมไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ พร้อมรวมซีนใหญ่ ๆ ยาก ๆ มาแบบยกเข่ง และซีนนี้ก็เป็นอีกซีนดราม่าหนักหน่วงที่ แพร์ ต้องรับบทโหดหินอีกครั้ง เมื่อต้องตัดสินใจใช้ความกล้าทั้งหมด กระชากพุฒเข้ามาจูบเพื่อพิสูจน์ความรู้สึกของเขาจริง ๆ สักครั้ง ว่ายังรักเธออยู่บ้างไหม ตอนซ้อมกล้องทั้งพุฒและแพร์นัดแนะกันอย่างดี ทั้งบล็อกกิ้ง ทั้งท่าทางการกระชากเสื้อ มุมกล้องไหนรับเห็นหน้าชัด เป๊ะ เรียกว่ากะจังหวะไม่ให้พลาด ซึ่งแค่เทคแรกก็ได้มุมสวยปังสมใจ แต่ความยากไม่ได้มีเท่านี้เมื่อผู้กำกับอยากได้ช็อตหันหลังแล้วน้ำตาร่วง เล่นเอาแพร์ถึงกับร้องเสียงหลง "เอาอย่างงั้นเลยเหรอคะ" แต่พอถ่ายจริงอินเนอร์แรงน้ำตาสั่งได้ซะงั้น จนพุฒชมไม่ขาดปาก

เจอแฟนเก่ายอมทุ่มสุดตัวเพื่อทวงผู้คืนขนาดนี้ เอาใจช่วยเกื้อคุณให้รอดพ้นจากแผนของพิมรตาใน "ที่สุดของหัวใจ" วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม นี้ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :