รีเซต

ที่สุดของหัวใจ EP.5 : เปิดศึกอย่างเป็นทางการ "แพทริเซีย" ไม่ทนแล้ว บุกฉะ "แพร์"

ที่สุดของหัวใจ EP.5 : เปิดศึกอย่างเป็นทางการ "แพทริเซีย" ไม่ทนแล้ว บุกฉะ "แพร์"
EntertainmentReport2
27 มกราคม 2566 ( 16:20 )
5.4K

ที่สุดของหัวใจ EP.5 : เดือดสุดๆ ไปเลย ไม่มีคำว่า “ยอม” ในละคร “ที่สุดของหัวใจ” เมื่อแฟนเก่าอย่าง “แพร์ พิชชาภา” ที่รับบท “พิมรตา” ไม่อยากใช้คำว่าแฟนเก่าอีกต่อไป บุกมาแสดงความอ่อนแอให้ “เกื้อคุณ” (พุฒ พุฒิชัย) เห็นจนต้องยอมให้อยู่ที่ห้องคอนโดด้วย งานนี้แฟนใหม่อย่าง “อัญมณี” ที่รับบทโดย “แพทริเซีย กู๊ด” เห็นหน้าหวาน ๆ แบบนี้ คำว่ายอมไม่อยู่ในสารบบ ทันที่ที่รู้เรื่องก็บุกไปปะ ฉะ ดะ ถึงคอนโด พร้อมสอนคำว่า “ยางอาย” ให้พิมรตารู้จักสักแมตซ์ งานนี้พูดได้คำเดียวว่าเดือดปรอทแตกมาก ๆ จ้า

ที่สุดของหัวใจ EP.5 : เปิดศึกอย่างเป็นทางการ "แพทริเซีย" ไม่ทนแล้ว บุกฉะ "แพร์"

เบื้องหลังฉากนี้เป็นซีนแรกของ "แพร์” ที่ได้ถ่ายทำละครเรื่องนี้ มาถึงก็ต้องฟาดงวงฟาดงา แต่นางร้ายสายดราม่าจัดเต็มอย่างแพร์ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ต้องจูนรายละเอียดของตัวละครให้เข้าใจตรงกัน เมื่อซ้อมกล้องเทคแรกก็ใส่ยับ ก่อนมานั่งดูผลงานตัวเองที่มอนิเตอร์ เพื่อเช็คอารมณ์ของตัวละครให้สมใจผู้จัด และผู้กำกับ ด้าน “แพทริเซีย” ก็ทั้งรับ ทั้งส่งอารมณ์ กันแบบสับ ๆ รัว ๆ ทุกคำที่ปะทะกันในฉากนี้คืออินเนอร์ใหญ่ ปังมาก จากที่มองคือดูไม่ออกเลยว่าใครจะแพ้ แม้ในฉากจะเดือดจัด แต่เบื้องหลังสนุกลั้ลลาชิลเวอร์ อุปสรรคเดียวที่มีคือชุดเดรสสายเดี่ยวของแพร์ ที่รั้งแขนแบบสุด ๆ ตอนฉุดกระฉากกันคัททีไร ต้องคอยมาจัดระเบียบ เรียกว่าความสวยมากับความยากและท้าทายสุด ๆ

ฉากนี้ใครจะฟาดชนะ “แพร์” หรือ “แพท” คงต้องให้ผู้ชมเป็นคนตัดสิน ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “ที่สุดของหัวใจ” วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :