รีเซต

"หม่ำ" เปิดรายการใหม่ให้ "แจ๊ส" เล่าเรื่องความรักหมดเปลือก ทั้งฮา ทั้งซึ้ง (มีคลิป)

"หม่ำ" เปิดรายการใหม่ให้ "แจ๊ส" เล่าเรื่องความรักหมดเปลือก ทั้งฮา ทั้งซึ้ง (มีคลิป)
EntertainmentReport2
31 พฤษภาคม 2565 ( 13:15 )
213

ตัวพ่อคอนเทนต์อย่าง "แจ๊ส ชวนชื่น" กับ "แจง ปุณณาสา" สามีภรรยา พากันทำรายการใหม่ "รสวิวาห์" สัมภาษณ์เรื่องราวความรักในครอบครัว ซึ่งแขกรับเชิญ EP แรก ได้ตลกระดับแถวหน้า "หม่ำ จ๊กมก" พาเมาท์เรื่องราวความรัก กับภรรยาและชีวิตรักที่ครบทุกรส ทั้งฮาทั้งซึ้ง เลยทีเดียว เล่นเอาทั้งแจ๊สและแจงขำสนั่นรถ

เปิดรายการใหม่ "รสวิวาห์" สำหรับ "แจ๊ส ชวนชื่น" ซึ่งแน่นอนว่าเป็นรายการที่ทำมาเพื่อบอกเล่าเรื่องความรักในครอบครัว ราวกับไปงานแต่งแล้วนำเงินใส่ซองไปทำบุญต่ออีกทอดหนึ่ง แน่นอนว่าแขกรับเชิญคนแรกนั้น แจ๊สเลือกตลกน้าที่แจ๊สนับถือ "หม่ำ จ๊กมก" ซึ่งแน่นอนว่า เรื่องราวของคนคนนี้ แสบ สนั่นและได้ข้อคิดตลอด ซึ่งหม่ำเล่าว่าเจอกับ "มด เอ็นดู" ภรรยามาตั้งแต่อายุ 14-15 แล้วพาหนีมาเลย โดยที่พ่อแม่ฝั่งภรรยาก็ไม่ได้ชอบ แม้กระทั่งโด่งดังแล้วฝ่ายพ่อตาแม่ยายก็ยังไม่ชอบ เพราะโกรธมาตลอกที่พาลูกสาวหนี ซึ่งตอนตั้งท้องลูกสาวคนแรก อย่าง "เอ็ม บุษราคัม" เจ้าตัวบอกลำบากมาก วีรกรรมในความรักคือถ้าดูละครเปิดมาเจอเรื่องราวเกี่ยวกับเมียน้อยก็จะโดนภรรยาเหน็บตลอด ชวนทะเลาะ ซึ่งถ้างอนกันก็แยกห้องนอน ไม่ได้ทะเลาะกันร้ายแรง แต่ก็หยุมหยิมลิ้นกับฟันตามประสาผัวเมีย 

ซึ่งเรื่องเชียงรายต้องจบลงเพราะหม่ำบอกต้องเลือกแล้ว เนื่องจากมด ภรรยาเริ่มไม่กินข้าว ตรอมใจ หม่ำ ห่วงลูกจึงตัดสินใจบอกเลิกอีกคนจนจบความสัมพันธ์ลงได้ และความสัมพันธ์ในครอบครัวดีขึ้น ทุก "วันพ่อ" มด ภรรยาจะมาล้างเท้าทุกปี บอกรัก ซึ่งหม่ำก็ซึ้งและรักภรรยาที่ดูแลกันมา รักมาก ยอมรับว่าเคยหึงแต่ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว ต่างคนต่างรักกัน ไม่เคยคิดว่าจะแยกจากกัน สดใสมากสำหรับคู่นี้และต้องบอกว่ามีทั้งความซึ้ง ความฮาและน่ารักในครอบครัวของหม่ำ ซึ่งเอารายการแจ๊ส EP แรกเรียกว่าฮาจนติดเทรนด์ยูทูบไปแล้ว

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ รสวิวาห์

ขอบคุณคลิปจากรายการ หม่ำเปิดรายการใหม่ให้แจ๊ส | รสวิวาห์ EP.1

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :